เอกสารทางเทคนิค "ความแตกต่างระหว่าง Visual Basic .NET และ Visual .NET c# " ที่มีอยู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 308470 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้ชี้ไปที่เอกสารทางเทคนิคของ "ความแตกต่างระหว่าง Microsoft Visual Basic .NET และ Microsoft Visual c# .NET"

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่องจากความแตกต่างก่อนหน้าระหว่าง Visual Basic และ C/c ++ นักพัฒนาหลายสมมติอย่างไม่ถูกต้องเกี่ยวกับความสามารถของ Visual Basic .NET นักพัฒนา Visual Basic จำนวนมากคิดว่า Visual c# เป็นภาษาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า Visual Basic ในอย่างอื่น นักพัฒนา Visual Basic สมมติว่า คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ มากมายใน Visual c# ที่คุณไม่สามารถทำได้ใน Visual Basic .NET เช่นเดียวกับที่มีอยู่หลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ใน C/c ++ แต่ไม่สามารถดำเนินการ ใน Microsoft Visual Basic 6.0 หรือรุ่นก่อนหน้านี้ assumption นี้ไม่ถูกต้อง

แม้ว่ามีความแตกต่างระหว่าง.NET Visual Basic และ Visual .NET c# ทั้งสอง first-class เขียนโปรแกรมภาษาที่เป็นไปตามกรอบงาน Microsoft .NET และจะมีประสิทธิภาพเท่า visual Basic .NET เป็นจริงเกี่ยวกับวัตถุโปรแกรมภาษาที่มีคุณลักษณะใหม่ และปรับปรุงเช่นสิ่งที่สืบทอด polymorphism อินเทอร์เฟซ และ overloading .NET Visual Basic และ Visual .NET c# ใช้รันไทม์ภาษาทั่วไป มีแทบไม่มีปัญหาประสิทธิภาพการทำงานระหว่าง.NET Visual Basic และ Visual .NET c# .NET c# ภาพอาจมีบางอย่างเพิ่มเติม "พลังงาน" คุณลักษณะเช่นการจัดการรหัสที่ไม่มีการจัดการ และ Visual Basic .NET อาจถูก skewed เล็กน้อยไปทางส่วนกลางความง่ายในการใช้งาน โดยมีคุณลักษณะเช่นการผูกล่าช้า อย่างไรก็ตาม แตกต่างระหว่าง.NET Visual Basic และ Visual .NET c# มีขนาดเล็กมากเมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่พวกเขาได้ในรุ่นก่อนหน้า

เอกสารทางเทคนิคของ "ความแตกต่างระหว่าง Microsoft Visual Basic .NET และ Microsoft Visual c# .NET" อธิบายความแตกต่างระหว่าง.NET Visual Basic และ Visual .NET c# บางอย่าง อย่างไรก็ตาม จำ.NET Framework มีไว้เพื่อจะขึ้นอยู่กับภาษา เมื่อคุณต้องเลือกระหว่าง.NET Visual Basic และ Visual .NET c# กำหนดเป็นหลักตามสิ่งที่คุณได้ทราบและสิ่งที่คุณเข้าใจการแก้ไขด้วย เป็นการง่ายขึ้น สำหรับนักพัฒนา Visual Basic 6.0 ใช้ Visual Basic .NET และ C + +/ โปรแกรมเมอร์ Java ใช้.NET c# แสดงผล ประสบการณ์ที่มีอยู่ของโปรแกรมเมอร์แบบ outweighs ในภาษาที่สองแตกต่างเล็กสุด

ไม่ว่าภาษาที่คุณเลือกใช้ ในการกำหนดลักษณะส่วนบุคคลของคุณ และประสบการณ์ที่ผ่านมา ทั้งสองภาษามีเครื่องมือนักพัฒนาที่มีประสิทธิภาพและภาษาการเขียนโปรแกรม first-class ที่ใช้งานจริงภาษาที่พบโดยทั่วไปใน.NET Framework ที่ใช้ร่วมกัน

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจเอกสารทางเทคนิค "ความแตกต่างระหว่าง Microsoft Visual Basic .NET และ Microsoft Visual c# .NET"วันวางจำหน่าย: เดือน 18 มิถุนายน 2002

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft Developer Network (MSDN)::
เทียบเท่าภาษา
.aspx http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/czz35az4 (vs.71)

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 308470 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visual Basic .NET 2002 Standard Edition
  • Microsoft Visual C# .NET 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbfile kbinfo kbwhitepaper kbmt KB308470 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:308470

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com