หยุดข้อผิดพลาดเมื่อคุณปรับรุ่นจาก Windows 2000: Bad_Pool_Caller 0xC2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 310527 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณปรับรุ่นคอมพิวเตอร์ AP550 เวิร์กสเตชัน Professional Compaq จาก Microsoft Windows 2000 Professional เป็น Windows XP อย่างใดอย่างหนึ่งกับอาการต่อไปนี้อาจเกิดขึ้น:
 • ถ้าคุณคลิกใช่ ดาวน์โหลดแฟ้มติดตั้งการปรับปรุง (แนะนำ)ในการเรียกดูแฟ้มติดตั้งการปรับปรุงแล้วกล่องโต้ตอบในระหว่างการเซ็ตอัพ คุณได้รับข้อความต่อไปนี้ในการรายงานความเข้ากันของระบบกล่องโต้ตอบ:
  รายการต่อไปนี้จะไม่เข้ากันได้กับ Windows XP ต้องสามารถแก้ไขปัญหาความเข้ากันได้กับบางรายการเหล่านี้ก่อนที่จะเรียกใช้โปรแกรมติดตั้งอีกครั้ง

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการค้า เลือกนั้น และจากนั้น คลิกรายละเอียด

  ซอฟต์แวร์ Videum Winnov
  คลิกรายละเอียดทำให้ข้อความต่อไปนี้ปรากฏขึ้น:
  ซอฟต์แวร์นี้ไม่เข้ากันได้กับ Windows รุ่นนี้ และต้องถูกถอนการติดตั้งก่อนที่จะปรับรุ่น

  สำหรับรายการของอุปกรณ์และโปรแกรมประยุกต์ที่ได้รับการสนับสนุน โดย Windows รุ่นนี้ ดูรายการของการเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์บนเว็บไซต์ของ Microsoft
 • ถ้าคุณคลิกไม่มี ข้ามขั้นตอนนี้ และดำเนินการติดตั้ง Windowsในการเรียกดูแฟ้มติดตั้งการปรับปรุงแล้วกล่องโต้ตอบในระหว่างการเซ็ตอัพ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้บนหน้าจอสีน้ำเงิน:
  หยุด 0xc2
  BAD_POOL_CALLER

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้หากคอมพิวเตอร์ประกอบด้วยการ์ดเชื่อมต่อการจับภาพวิดีโอ Winnov Videum AVI ด้วย Videum ซอฟต์แวร์รุ่น 2.9.2 ที่ติดตั้ง (ซอฟต์แวร์นี้รวมถึงไฟล์รุ่น 200.9.2812 Winnov32.sys) ได้

การแก้ไข

ถ้าคุณคลิกใช่ ดาวน์โหลดแฟ้มติดตั้งการปรับปรุง (แนะนำ)ในการเรียกดูแฟ้มติดตั้งการปรับปรุงแล้วกล่องโต้ตอบในระหว่างการเซ็ตอัพ เอาซอฟต์แวร์ Winnov Videum โดยใช้เครื่องมือ'เพิ่ม/เอาโปรแกรมออก'ใน'แผงควบคุม' แล้วจึง ติดตั้ง Windows XP อีกครั้ง

ถ้าคุณคลิกไม่มี ข้ามขั้นตอนนี้ และดำเนินการติดตั้ง Windowsในการเรียกดูแฟ้มติดตั้งการปรับปรุงแล้วกล่องโต้ตอบในระหว่างการเซ็ตอัพ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมรับคำสั่ง

  ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณใช้ระบบแฟ้ม FAT เริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ มีดิสก์สำหรับเริ่มต้นใน Microsoft Windows 95, Microsoft Windows 98 หรือ Microsoft Windows Millennium Edition ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณใช้ระบบแฟ้ม NTFS เริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้คอนโซลการกู้คืน
 2. ลบแฟ้มในโฟลเดอร์ %Windir%\System32\Drivers Winnov32.sys, Wnvkaud.sys, Wnvcom.sys และ Wnkvid.sys
 3. รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์จากฮาร์ดดิสก์
 4. คลิกดำเนินการติดตั้ง Windows XP.
ขณะนี้มีการติดตั้งการปรับปรุงสำหรับปัญหานี้โดยใช้คุณลักษณะการปรับปรุงแบบไดนามิกของ Windows XPสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
311220คำอธิบายของคุณลักษณะการปรับปรุงแบบไดนามิกได้ติดตั้ง Windows XP

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วนเริ่มต้นของเอกสารนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
311220คำอธิบายของคุณลักษณะการปรับปรุงแบบไดนามิกได้ติดตั้ง Windows XP
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ์ดแสดงผลของ Videum AVI ไปที่ Winnov เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.winnov.com/
Microsoft จะให้ข้อมูลติดต่อของบริษัทอื่น เพื่อช่วยให้คุณสามารถขอรับการสนับสนุนทางเทคนิคได้ ข้อมูลติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อกับบริษัทอื่นๆ เหล่านี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งกล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 310527 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Home Edition
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbenv kberrmsg kbbug kbfix kbmt KB310527 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:310527

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com