วิธีการค้นหา FrontPage 2000 Server ส่วนขยายของทรัพยากร Kit (SERK)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 310931
บทความนี้ถูกเก็บถาวรแล้วเนื้อหาของบทความจึงถูกนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงวิธีการขอรับการ Microsoft FrontPage เซิร์ฟเวอร์ส่วนขยายของทรัพยากร Kit (SERK) สำหรับส่วนขยาย Microsoft FrontPage 2000 Server ของ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Kit ทรัพยากรของส่วนขยายเซิร์ฟเวอร์ของ FrontPage คือ ชุดของเอกสาร HTML ที่มีไว้สำหรับผู้ให้บริการในการให้บริการอินเทอร์เน็ตและอินทราเน็ตผู้ดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์ของเว็บเป็นหลัก นอกเหนือจากการอธิบายส่วนขยายเซิร์ฟเวอร์ของ FrontPage และมีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ installating จัดการ การรักษาความปลอดภัย และการแก้ไขปัญหาส่วนขยายเซิร์ฟเวอร์ของ FrontPage

FrontPage เซิร์ฟเวอร์ส่วนขยายของทรัพยากร Kit สำหรับส่วนขยายของเซิร์ฟเวอร์ 2000 FrontPage จะพร้อมใช้งานในเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=8ad8d9f5-51af-4d17-b1cd-a4be003d6920

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 310931 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 24 กุมภาพันธ์ 2557 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbnosurvey kbarchive kbdownload kbhowto kbinfo kbmt KB310931 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:310931

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com