วิธีการทำให้คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 311047 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงลำดับความสำคัญสูง

Microsoft Update เป็นโปรแกรมเสริมแบบออนไลน์ของ Windows ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ Microsoft Update รวมการปรับปรุง จาก Windows Update และ Office Update นอกเหนือจากการปรับปรุง สำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Microsoft และโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์อื่น ๆ ใช้ Microsoft Update เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์

เนื้อหาใหม่ถูกเพิ่มลงในไซต์เป็นประจำเพื่อให้คุณสามารถขอรับโปรแกรมปรับปรุงล่าสุดและการแก้ไขปัญหา เพื่อช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณ และทำให้ทำงานได้อย่างราบรื่น การใช้ไซต์ Microsoft Update เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่สำคัญทั้งหมดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และจากนั้น เริ่ม Windows Internet Explorer
 2. ในการ เครื่องมือ เมนู คลิก Windows Update.
 3. ถ้าไม่ได้ติดตั้ง Microsoft Update คลิก โปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft. มิฉะนั้น ไปยังขั้นตอนที่ 7
 4. ในการ ลองปรับปรุง Microsoft วันนี้ เว็บเพจ คลิก เริ่มการทำงานในขณะนี้แล้ว คลิก ดำเนินการต่อไป ในการ ตรวจทานข้อตกลงสิทธิ์การใช้งาน เว็บเพจ
 5. ในการ คำเตือนการรักษาความปลอดภัย กล่องโต้ตอบ คลิก การติดตั้ง การติดตั้งการปรับปรุงของ Microsoft
 6. ในการ ขอต้อนรับสู่ Microsoft update เว็บเพจ คลิก ตรวจหาโปรแกรมปรับปรุง
 7. ในการ ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทันสมัย เว็บเพจ คลิก Express การติดตั้งการปรับปรุงลำดับความสำคัญสูง
 8. ในการ ตรวจสอบและติดตั้งการปรับปรุง เว็บเพจ คลิก ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงและ ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์
 9. หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงลำดับความสำคัญสูง คุณสามารถทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงอื่น ๆ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิก แบบกำหนดเอง ในการ ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทันสมัย เว็บเพจ จากนั้น คุณสามารถเลือกโปรแกรมปรับปรุงจากส่วนที่มีอยู่ในบานหน้าต่างนำทาง

คุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติ

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คุณสมบัติ Automatic updates ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง โดยการใช้การปรับปรุงอัตโนมัติ คุณไม่ต้องไปที่เว็บไซต์ Microsoft Update เพื่อสแกนหาโปรแกรมปรับปรุง แทน Windows โดยอัตโนมัติส่งเหล่านั้นไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ

ปรับปรุงอัตโนมัติจดจำเมื่อคุณกำลังออนไลน์ และค้นหาโปรแกรมปรับปรุงจาก Windows Update เว็บไซต์ ไอคอนปรากฏในพื้นที่แจ้งเตือนทางด้านขวาสุดของแถบงานทุกครั้งที่ปรับปรุงใหม่พร้อมใช้งาน คุณสามารถระบุได้อย่างไร และเมื่อคุณต้องการให้ Windows เพื่อปรับปรุงคอมพิวเตอร์ของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถกำหนดค่า Windows เพื่อดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ และติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงตามตารางเวลาที่คุณระบุ หรือคุณสามารถให้ Windows แจ้งเตือนคุณเมื่อโปรแกรมพบการปรับปรุงที่พร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ และดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงในเบื้องหลังแล้ว ซึ่งช่วยให้คุณทำงานโดยไม่ถูกรบกวน หลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ มีไอคอนปรากฏในพื้นที่แจ้งเตือนด้วยข้อความว่า โปรแกรมปรับปรุงพร้อมให้ติดตั้ง เมื่อคุณคลิกไอคอนหรือข้อความ คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงใหม่ในขั้นตอน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
294871คำอธิบายของคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติใน Windows

ดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงของ Windows

ผู้ดูแลระบบสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์หรือแค็ตตาล็อกการปรับปรุง Windows การปรับใช้คอมพิวเตอร์หลายเครื่อง ถ้าคุณต้องการขอรับโปรแกรมปรับปรุงการติดตั้งในภายหลังหนึ่ง หรือมากกว่าหนึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งเว็บไซต์ต่อไปนี้

แค็ตตาล็อกการปรับปรุง Windows

http://catalog.update.microsoft.com/v7/site/Home.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดการปรับปรุงจาก Windows Update Catalog คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
323166วิธีการดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงที่มีโปรแกรมควบคุมและโปรแกรมแก้ไขด่วนจาก Windows Update Catalog

ศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft

http://www.microsoft.com/downloads/search.aspx?displaylang=en
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มจากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์

ติดตั้ง และเรียกใช้ตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft (MBSA)

คุณสามารถใช้ตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft (MBSA) กลางสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows สำหรับ misconfigurations การรักษาความปลอดภัยทั่วไป และ เพื่อสร้างความปลอดภัยแต่ละรายงานสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่จะสแกน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ และใช้ MBSA แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/technet/security/tools/mbsahome.mspx

ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมกันหลายชุด ด้วยการรีสตาร์ทเพียงครั้งเดียว

ผู้ดูแลระบบและผู้เชี่ยวชาญด้าน IT สามารถติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนหลาย ด้วยการเริ่มระบบใหม่เพียงหนึ่งครั้งสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
296861วิธีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนหลายโปรแกรม โดยบูตใหม่ครั้งเดียว

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือการรักษาความปลอดภัยและรายการตรวจสอบ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
เครื่องมือการรักษาความปลอดภัย

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 311047 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2556 - Revision: 8.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Update
 • Microsoft Update
Keywords: 
kbdownload kbmgmtservices kbhowtomaster kbmt KB311047 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:311047

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com