วิธีการทำให้คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 311047 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงลำดับความสำคัญสูง

Microsoft Update เป็นโปรแกรมเสริมแบบออนไลน์ของ Windows ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ Microsoft Update มีการปรับปรุง จาก Windows Update และ จาก Office Update นอกเหนือจากการปรับปรุง สำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Microsoft และ สำหรับโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์อื่น ๆ ใช้ Microsoft Update เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณระบบปฏิบัติการ ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์

เนื้อหาใหม่จะถูกเพิ่มไปยังไซต์เป็นประจำเพื่อให้คุณสามารถขอรับโปรแกรมปรับปรุงล่าสุดและการแก้ไขปัญหา เพื่อช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ และ เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น เมื่อต้องการใช้เว็บไซต์ Microsoft Update เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่สำคัญทั้งหมดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และจากนั้น เริ่ม Windows Internet Explorer
 2. บนเมนูเครื่องมือคลิกWindows Update
 3. ถ้าไม่ได้ติดตั้ง Microsoft Update คลิกMicrosoft Update มิฉะนั้น ไปที่ขั้นตอนที่ 7
 4. บนหน้าเว็บลอง Microsoft Update วันนี้คลิกเริ่มการทำงานเดี๋ยวนี้และจากนั้น คลิกยกเลิกบนเว็บเพจที่ตรวจทานข้อตกลงสิทธิ์การใช้งาน
 5. ในกล่องโต้ตอบคำเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัยคลิกติดตั้งเพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft
 6. บนหน้ายินดีต้อนรับสู่ Microsoft updateเว็บ คลิกตรวจหาโปรแกรมปรับปรุง
 7. บนหน้าเว็บทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทันสมัยคลิExpressเพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงลำดับความสำคัญสูง
 8. ในการตรวจสอบและติดตั้งการปรับปรุงเว็บเพจ คลิกติดตั้งการปรับปรุงและ thenfollow คำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์
 9. หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงที่มีลำดับความสำคัญสูง คุณสามารถทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงอื่น ๆ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกกำหนดเองบนเว็บเพจให้คอมพิวเตอร์ของคุณทันสมัย แล้ว คุณสามารถเลือกการปรับปรุงจากส่วนต่าง ๆ ที่แสดงไว้ในบานหน้าต่างนำทาง

คุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติ

นอกจากนี้คุณสามารถใช้คุณสมบัติ Automatic updates เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง โดยการใช้การปรับปรุงอัตโนมัติ คุณไม่ต้องไปที่เว็บไซต์ Microsoft Update เพื่อสแกนหาโปรแกรมปรับปรุง แทน Windows โดยอัตโนมัติส่งออกไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ

ปรับปรุงอัตโนมัติจดจำเมื่อคุณกำลังออนไลน์ และค้นหาการปรับปรุงจาก Windows Update เว็บไซต์ ไอคอนปรากฏในพื้นที่แจ้งเตือนทางด้านขวาสุดของแถบงานทุกครั้งที่ปรับปรุงใหม่พร้อมใช้งาน คุณสามารถระบุวิธีการ และเมื่อคุณต้องการให้ Windows เพื่ออัพเดทคอมพิวเตอร์ของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถกำหนดค่า Windows เพื่อดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงตามตารางเวลาที่คุณระบุ หรือคุณสามารถกำหนดให้ Windows แจ้งเตือนคุณเมื่อโปรแกรมพบโปรแกรมปรับปรุงที่พร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ และดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงในเบื้องหลังแล้ว ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำงานต่อไปโดยไม่ถูกรบกวน หลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนปรากฏในพื้นที่แจ้งเตือนด้วยข้อความที่ว่า โปรแกรมปรับปรุงพร้อมที่จะติดตั้ง เมื่อคุณคลิกที่ไอคอนหรือข้อความ คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงใหม่ในขั้นตอน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติ Automatic updates คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
294871 คำอธิบายของคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติใน Windows

ดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงของ Windows

ผู้ดูแลระบบสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์หรือแค็ตตาล็อก Windows Update เพื่อปรับใช้กับคอมพิวเตอร์หลาย ๆ เครื่อง ถ้าคุณต้องการรับการปรับปรุงการในภายหลังหนึ่ง หรือมากกว่าหนึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้บนเว็บไซต์

แค็ตตาล็อกปรับปรุง Windows

http://catalog.update.microsoft.com/v7/site/Home.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงจาก Windows Update Catalog คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
323166 วิธีการดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงที่มีโปรแกรมควบคุมและโปรแกรมแก้ไขด่วนจาก Windows Update Catalog

ศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft

http://www.microsoft.com/downloads/search.aspx?displaylang=en
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์

ติดตั้ง และเรียกใช้ตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft (MBSA)

คุณสามารถใช้ตัววิเคราะห์ความปลอดภัยบรรทัดหลักของ Microsoft (MBSA) เพื่อสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows สำหรับ misconfigurations ความปลอดภัยทั่วไปจากส่วนกลาง และ เพื่อสร้างรายงานความปลอดภัยแต่ละสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่จะสแกน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ และใช้ MBSA แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/technet/security/tools/mbsahome.mspx

ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมกันหลายชุด ด้วยการรีสตาร์ทเพียงครั้งเดียว

ผู้ดูแลระบบและผู้เชี่ยวชาญด้าน IT สามารถติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนหลาย ด้วยการเริ่มระบบใหม่เพียงรายการเดียวสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
296861 วิธีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนหลายโปรแกรม โดยบูตใหม่ครั้งเดียว

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือการรักษาความปลอดภัยและรายการตรวจสอบ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
เครื่องมือความปลอดภัย

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 311047 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 มิถุนายน 2557 - Revision: 9.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Update
 • Microsoft Update
Keywords: 
kbdownload kbmgmtservices kbhowtomaster kbmt KB311047 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:311047

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com