วิธีการเอารายการออกจากระยะไกลบนเดสก์ท็อปกล่องการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 312169 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการเอารายการออกจากการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล คอมพิวเตอร์ กล่อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

สิ่งสำคัญ นี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณแก้ไข แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

หลังจากที่คุณใช้เครื่องมือ'การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลเพื่อทำให้การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ชื่อของคอมพิวเตอร์ที่คุณเชื่อมต่อถูกเพิ่มไปยังการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล คอมพิวเตอร์ กล่อง ซึ่งทำให้ง่ายสำหรับคุณได้อย่างรวดเร็วให้เลือกคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันอีกครั้งภายหลัง อย่างไรก็ตาม เครื่องมือการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลไม่มีวิธีการล้างรายชื่อคอมพิวเตอร์ หรือการเอาออกอย่าง น้อยหนึ่งรายการจาก คอมพิวเตอร์ กล่อง

การลบรายการในเครื่อง Windows ระยะไกลบนเดสก์ท็อปเชื่อมต่อไคล

เมื่อต้องการให้เราเอารายการทั้งหมดในไคลเอ็นต์ Windows เชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลคุณ ไป "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"ส่วน หากคุณต้องการแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยตัวคุณเอง ให้ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

แก้ไขปัญหาให้กับฉันเมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ให้โดยอัตโนมัติ คลิก การแก้ไขปัญหาดังกล่าว ปุ่มหรือการเชื่อมโยง ในการดาวน์โหลดแฟ้ม กล่องโต้ตอบ คลิก เรียกใช้แล้ว ทำตามขั้นตอนในการแก้ไขอัตโนมัตินั้นตัวช่วยสร้าง


แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50690


บันทึกย่อ
  • นี้แก้ไขด้วยวิธีการแก้ไขปัญหาจะช่วยให้คุณสามารถเอารายการทั้งหมดในไคลเอ็นต์ Windows เชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล
  • ตัวช่วยสร้างนี้อาจได้เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แก้ไขอัตโนมัติสามารถใช้สำหรับรุ่นภาษาอื่น ๆ ของ Windows
  • หากคุณไม่ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา บันทึกการแก้ไขอัตโนมัติได้แก้ไขปัญหาในแฟลชไดรฟ์หรือซีดีแล้ว เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

แล้ว ไป "ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาได้หรือไม่"ส่วนให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

เมื่อต้องการเอารายการออกจากการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล คอมพิวเตอร์ กล่องในไคลเอ็นต์ Windows เชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล เริ่มตัวแก้ไขรีจิสทรี และคลิ กที่รีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Terminal Server Client\Default
รายการปรากฏเป็น MRUตัวเลขและสามารถมองเห็นได้ในบานหน้าต่างด้านขวา เมื่อต้องการลบรายการ คลิกขวาที่มัน จากนั้น คลิก การลบ.

การลบรายการในเครื่อง Mac ระยะไกลบนเดสก์ท็อปเชื่อมต่อไคล

เมื่อต้องการเอารายการออกจากการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล คอมพิวเตอร์ กล่องในไคลเอ็นต์การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล Mac ลบไคลเอ็นต์ของผู้ใช้: Username:Library:Preferences:Microsoft:RDC: แฟ้มเซิร์ฟเวอร์เมื่อเร็ว ๆ นี้

บันทึกย่อ

รายการของการเชื่อมต่อปลายทางทั้งหมด (รวมทั้งการเชื่อมต่อก่อนหน้านี้) จะถูกเก็บไว้ในตัว MRUตัวเลข ค่าในรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Terminal Server Client\Default
ทุกการเชื่อมต่อใหม่ได้ถูกกำหนดค่าของ MRU0และค่าอื่น ๆ แล้วตามลำดับย้ายลงในหมายเลข ประกอบด้วยค่า MRU แบบเต็มจำนวนที่เหมาะสมชื่อโดเมนหรือที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ที่คุณเชื่อมต่อ ตัวอย่างเช่น:
MRU0 REG_SZ 192.168.16.60
MRU1 REG_SZ computer.domain.com

ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

  • ตรวจสอบว่า ได้รับการแก้ไขปัญหา ถ้าได้รับการแก้ไขปัญหา คุณก็จบความในหัวข้อนี้ ถ้าปัญหาไม่มีแก้ไข คุณสามารถ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
  • เราขอบคุณคำติชมของคุณ เมื่อต้อง การแสดงความคิดเห็น หรือรายงานปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหานี้ กรุณาฝากข้อคิดเห็นในการ "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"บัน หรือส่งให้เรามี อีเมล.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 312169 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 มิถุนายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows Remote Desktop Connection for Macintosh
Keywords: 
kbhowto kbui kbfixme kbmsifixme kbmt KB312169 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:312169

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com