ไม่สามารถตั้งค่าปลายทางแบบคงที่สำหรับโปรแกรมประยุกต์ COM +

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 312960 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญบทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขรีจิสทรี ควรตรวจสอบว่าได้สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะปรับเปลี่ยน โปรดทำความเข้าใจกับวิธีการคืนค่ารีจิสทรีในกรณีที่เกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสำรองข้อมูล คืนค่า และปรับเปลี่ยนรีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
256986คำอธิบายสำหรับ Microsoft Windows Registry
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

ในการแจกจ่ายส่วนประกอบของวัตถุรูปแบบ (DCOM), คุณใช้ปลายทางที่ถาวร (แบบสแตติกพอร์ต) การฟังการเรียกขั้นตอนระยะไกลของไคลเอ็นต์ อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันการทำงานนี้ไม่มีโปรแกรมประยุกต์ Microsoft COM + โดยทั่วไป ฟังก์ชันถูกใช้เพื่อจำกัดพอร์ตที่เปิดผ่านไฟร์วอลล์

คุณสามารถเรียกได้RpcServerUseProtseqEpฟังก์ชันแก้ไขท่าเรือส่งควบคุมโพรโทคอล (TCP) ซึ่งโปรแกรมประยุกต์ COM + listens สำหรับใน COM ออบเจ็กต์ระยะไกลกระบวนงานเรียก (ORPC) อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถระบุพอร์ตเฉพาะสำหรับโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้ด้วยตนเอง

การแก้ไข

Microsoft Windows 2000

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Microsoft Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
260910วิธีการขอรับ Service Pack ล่าสุดของ Windows 2000
วิธีแก้ไขปัญหานี้ยังรวมอยู่ใน Microsoft COM + Hotfix Rollup 18.1สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
313582ความพร้อมใช้งานของ Windows 2000 POST-SERVICE Pack 2 COM + ยกเลิกคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 18.1

Microsoft Windows XP:

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ รับ Microsoft Windows XP COM + Hotfix Rollup แพคเกจ 9สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
895200ความพร้อมใช้งานของการแพคเกจ Windows XP COM + Hotfix Rollup 9
คำเตือนปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง โดยใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี หรือ โดยใช้วิธีอื่น คุณอาจต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ Microsoft ไม่รับประกันว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ คุณต้องยอมรับความเสี่ยงด้วยตนเองในการปรับเปลี่ยนรีจิสทรีหลังจากที่คุณติดตั้งยกเหมาะสม COM + hotfix เลิก ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเพิ่มรายการรีจิสทรีที่จำเป็นต้องใช้:
 1. ขอรับหมายเลขของแอพลิเคชันของโปรแกรมประยุกต์ COM + จากแค็ตตาล็อก COM + เมื่อต้องการค้นหาหมายเลขของแอพลิเคชัน ดูคุณสมบัติของแอพลิเคชันใน Explorer COM +
 2. เริ่มโปรแกรม Registry Editor
 3. ค้นหา และคลิกที่คีย์ต่อไปนี้ในรีจิสตรี::
  HKEY_CLASSES_ROOT\AppID
 4. ในการแก้ไขเมนู คลิกเพิ่มค่าแล้ว เพิ่มค่ารีจิสทรีต่อไปนี้:
  ชื่อคีย์:guid
  ชื่อค่า::ปลายทาง
  ชนิดข้อมูล:: reg_multi_sz
  ข้อมูลค่า:: ncacn_ip_tcp, 0หมายเลขพอร์ต
  หมายเหตุ
  • guidมีรหัสของแอพลิเคชันของ COM + แอพพลิเคชันที่คุณได้รับในขั้นตอนที่ 1
  • กระบวนการหมายเลขพอร์ตให้คุณระบุในข้อมูลค่า:ต้องเกิน 1024 และต้องไม่ได้มีการขัดแย้งกับพอร์ตที่รู้จักกันดีที่ใช้โปรแกรมประยุกต์อื่นบนคอมพิวเตอร์นี้
  • คุณไม่สามารถแก้ไข ncacn_ip_tcp, 0 ส่วนของคีย์นี้
 5. ออกจากโปรแกรม Registry Editor

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับ Windows 2000 Datacenter Server โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
265173Datacenter Program และผลิตภัณฑ์ Windows 2000 Datacenter Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนจำนวนมากโดยเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่ครั้งเดียว ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
296861วิธีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนจำนวนมากโดยเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่ครั้งเดียว
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Windows 2000 และ Windows 2000 ฮอตฟิกซ์ในเวลาเดียวกัน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
249149การติดตั้ง Microsoft Windows 2000 และ Hotfix ของ Windows 2000

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 312960 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft COM+ 1.0
Keywords: 
kbbug kbdcom kbfix kbsecurity kbwin2000presp3fix kbwin2000sp3fix kbmt KB312960 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:312960

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com