OFFXPDEV: วิธีการที่รับ และติดตั้ง Office นักพัฒนา XP Service Pack 1 (SP-1)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 313166 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

service pack นี้แสดงความเข้ากันได้กับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น Microsoft Windows XP และ Microsoft Office XP Service Pack 1 และประกอบด้วยการปรับปรุงที่ทำให้เป็นไปได้สำหรับเครื่องมือนักพัฒนา XP Office เพื่อดำเนินต่อเพื่อให้สามารถทำได้อย่างถูกต้องเมื่อ Microsoft Visual Studio .NET และนักพัฒนา XP Office ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน นอกจากนี้ คุณจะพบปรับปรุงความน่าเชื่อถือของพื้นผิวการออกแบบ Dashboard ดิจิทัลและ scalability ของตัวออกแบบของกระแสงานสำหรับ SQL Server

บทความนี้อธิบายถึงข้อกำหนดของระบบ วิธีการดาวน์โหลด และติดตั้ง Office XP นักพัฒนา Service Pack 1 และบางส่วนของปัญหาที่พบ ด้วย service pack นี้

วิธีการดาวน์โหลด และติดตั้ง

สิ่งสำคัญ: การติดตั้ง service pack นี้ คุณต้องติดตั้งนักพัฒนา XP Office ก่อนที่คุณติดตั้ง Office XP นักพัฒนา SP-1 คุณยังต้องมีการเข้าถึง ซีนักพัฒนา XP Office ต้นฉบับ หรือเครือข่ายที่คุณใช้ในการติดตั้งนักพัฒนา XP Office

หมายเหตุ:: ถอนการติดหลังจากคุณติดตั้ง service pack นี้ คุณไม่สามารถตั้ง

การติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ใช้เว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อเรียกดูไปยังเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://download.microsoft.com/download/e/7/6/e76aa16f-eae5-4042-b04b-74f20a2d9ae9/MOD10ServicePack1enu.exe
 2. เลือกการเรียกใช้โปรแกรมจากตำแหน่งปัจจุบัน หรือบันทึกชุดของแฟ้มที่บีบอัดไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณหมายเหตุ::
  • ถ้าคุณเลือกที่จะเรียกใช้โปรแกรมนี้จากตำแหน่งปัจจุบัน โดยการคลิกOPENการเซ็ตอัพเริ่มต้นโดยอัตโนมัติ
  • ถ้าคุณเลือกที่จะบันทึกโปรแกรมนี้ลงในดิสก์ โดยการคลิกบันทึกหลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ MOD10ServicePack1enu.exe แฟ้มที่คุณบันทึกการค้นหา และจากนั้น คลิกสองครั้งที่แฟ้มเพื่อเริ่มการติดตั้ง
 3. ถ้าคุณเห็นหน้าจอพร้อมรับการแทรกนักที่ "Microsoft Office XP พัฒนา-ภาษา"ดิสก์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า สื่อต้นฉบับที่มีอยู่ และจากนั้น คลิกเรียกดูเมื่อต้องการเลือกตำแหน่งที่ตั้งที่คุณติดตั้ง Microsoft Office สำหรับนักพัฒนา XP จากเดิม คลิกvs_setup.msiคลิกOPENแล้ว คลิกตกลง.
 4. ถ้าคุณเห็นหน้าจอพร้อมรับเพื่อรีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณ เริ่มต้นการดำเนินการติดตั้ง

ปัญหาที่ทราบ

 • ตรวจสอบโดเมนของ NT ไม่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Home Edition

  เมื่อทำงานกับตัวออกแบบของกระแสงานสำหรับ SQL Server หรือผู้จัดการของกระแสงานสำหรับ SQL Server บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows XP Home Edition คุณจะไม่สามารถขอรับการพิสูจน์ตัวจริงของโดเมน NT เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ไม่ใช้ตัวออกแบบของกระแสงานสำหรับ SQL Server หรือผู้จัดการของกระแสงานสำหรับ SQL Server บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Home Edition
 • วิธีใช้ไม่สามารถหาตำแหน่งที่ตั้ง หรือการซิงโครไนซ์ไฟล์วิธีใช้

  คอมพิวเตอร์ที่รัน Microsoft Windows 98 หรือ Microsoft Windows Millennium Edition อาจแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณเปิด'วิธีใช้'ได้เนื่องจากจะไม่สามารถหาตำแหน่งที่ตั้ง หรือการซิงโครไนซ์ไฟล์วิธีใช้หลังจากติดตั้ง Office XP นักพัฒนา Service Pack 1 หากคุณพบข้อผิดพลาดนี้ การรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ แล้ว ติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาที่มีแก้ไขใน Office XP นักพัฒนา SP-1 คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
313170OFFXPDEV: รายการของปัญหาที่เป็นถาวรใน Microsoft Office สำหรับนักพัฒนา XP Service Pack 1 (SP-1)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดถ้ามีการติดตั้ง Office XP นักพัฒนา SP-1 คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
313172OFFXPDEV: วิธีการที่กำหนดถ้ามีการติดตั้ง Office นักพัฒนา XP Service Pack 1 (SP-1) บนคอมพิวเตอร์ของคุณ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office XP Service Pack 1 คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
307843OFFXP: ภาพรวมของ Office XP Service Pack 1

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 313166 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office XP Developer Edition
Keywords: 
kbdownload kbbug kbhowtomaster kbmt KB313166 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:313166

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com