วิธีการเพิ่มอะแดปเตอร์เครือข่ายของบริษัทอื่นเป็น OEM เพื่อติดตั้งแบบ RIS

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 315279 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงปัญหาที่เกี่ยวข้องในการเพิ่มอะแดปเตอร์เครือข่ายที่ต้องใช้โปรแกรมควบคุมที่บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) ไปเป็นรูปบริการติดตั้งระยะไกล (RIS) ซีดี-ROM ใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเพิ่มอะแดปเตอร์เครือข่ายที่ต้องใช้โปรแกรมควบคุม OEM ที่ไปยังซีดี-ROM ลแบบ RIS รูปที่ เกี่ยวข้องบางขั้นตอนเดียวกันเป็นการเพิ่มโปรแกรมควบคุมที่ติดตั้งแบบอัตโนมัติแบบทั่วไป

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากวิธีการติดตั้งเริ่มต้น โดยใช้การดำเนินการ Pre-Boot สภาพแวดล้อม (PXE) แล้ว สลับไปใช้โพรโทคอลบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์ (SMB) ไดรเวอร์ของอะแดปเตอร์เครือข่ายและแฟ้ม.inf ของต้องอยู่ระหว่างการติดตั้งโหมดข้อความ ถ้าโปรแกรมควบคุมและแฟ้ม.inf จะไม่พร้อมใช้งาน คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เซิร์ฟเวอร์เครือข่ายไม่สนับสนุนการเริ่มระบบ Windows 2000 Setup cannot continue. กดแป้นใด ๆ เพื่อจบการทำงาน
เมื่อไคลเอนต์ PXE ที่กำลังเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการติดตั้งไคลเอนต์ (CIW) เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ RIS อะแดปเตอร์เครือข่ายกำลังใช้อินเทอร์เฟซอุปกรณ์เครือข่ายสากลสามารถสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ RIS เมื่อมีการติดตั้ง Windows สลับไปยัง SMB ตรวจพบอะแดปเตอร์เครือข่าย และโหลดโปรแกรมควบคุมที่เหมาะสม ดังนั้น ไดรเวอร์ต้องพร้อมใช้งาน

เพิ่มโปรแกรมควบคุมของการ์ดเชื่อมต่อเครือข่าย OEM รูป RIS

ให้ตรวจสอบกับ OEM เพื่อตรวจสอบว่า ไดรเวอร์ของอะแดปเตอร์เครือข่ายให้มีการเซ็นชื่อแบบดิจิทัล ลงชื่อถ้าโปรแกรมควบคุมจากผู้ผลิตประกอบด้วยแฟ้มแค็ตตาล็อก (.cat) เหล่านั้นอย่างเหมาะสมอาจเข้ากัน โปรแกรมควบคุมที่มีการเซ็นชื่อ โดย Microsoft ได้รับการตรวจสอบ และทดสอบการทำงานกับ Windows ถ้าโปรแกรมควบคุมของคุณไม่ได้ถูกเซ็นชื่อ แต่คุณยังคงต้องการใช้ ตรวจสอบเพิ่มพารามิเตอร์การตั้งค่าแบบอัตโนมัติต่อไปนี้ไปยังแฟ้ม.sif ที่อยู่ใน RemoteInstall\Setup\ภาษา\Images\Dir_name\I386\Templates โฟลเดอร์:
[Unattended]
DriverSigningPolicy =ละเว้น
หมายเหตุที่ถ้าโปรแกรมควบคุม OEM เป็นการปรับปรุงโปรแกรมควบคุมของ Windows XP ที่รวม (ตัวอย่างเช่น ถ้าโปรแกรมควบคุมที่มีชื่อเดียวกัน), แฟ้มต้องถูกเซ็นชื่อหรือ มิฉะนั้นโปรแกรมติดตั้งใช้ไดรเวอร์รวมแทน
 1. บนเซิร์ฟเวอร์ RIS คัดลอกให้ OEM .inf และ.sys แฟ้มสำหรับอะแดปเตอร์เครือข่ายไปยัง RemoteInstall\Setup\ภาษา\Images\Dir_name\i386 โฟลเดอร์ ซึ่งช่วยให้การตั้งค่าการใช้โปรแกรมควบคุมระหว่างส่วนโหมดข้อความของการติดตั้ง
 2. ที่ระดับเดียวกันเป็นโฟลเดอร์ i386 บนรูป RIS สร้างโฟลเดอร์$ oem $ ใช้โครงสร้างต่อไปนี้:
  \$oem$\$1\Drivers\Nic
 3. การคัดลอกแฟ้มโปรแกรมควบคุม OEM จากโฟลเดอร์นี้ หมายเหตุที่แฟ้ม.inf ค้นหาโปรแกรมควบคุมของโฟลเดอร์ ผู้ผลิตบางรายวางแฟ้ม.inf ในโฟลเดอร์ และการคัดลอกแฟ้มโปรแกรมควบคุมจากโฟลเดอร์ย่อย หากเป็นกรณีนี้ สร้างโครงสร้างโฟลเดอร์เดียวกันกับด้านล่างคุณสร้างไว้ในขั้นตอนนี้
 4. ทำการเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้แฟ้ม.sif ที่ใช้สำหรับการติดตั้งรูปภาพนี้:
  [Unattended]
  OemPreinstall =ใช่

  OemPnpDriversPath = \Drivers\Nic
  หยุด และเริ่มบริการการติดตั้งระยะไกล (BINLSVC) บนเซิร์ฟเวอร์ RIS ใหม่ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ที่พร้อมท์รับคำสั่ง แล้วกด ENTER หลังจากแต่ละคำสั่ง:
  net Stop binlsvc
  binlsvc เริ่มสุทธิ
  หยุด และเริ่มบริการการติดตั้งระยะไกลใหม่เป็นจำเป็นเนื่องจากการเริ่มระบบข้อมูลเจรจาเลเยอร์ (BINL) ที่ต้องการในการอ่านทั้งหมดในเครือข่าย.inf ที่เกี่ยวข้องกับการ์ดเชื่อมต่อแฟ้มใหม่ และสร้างแฟ้ม.pnf ในรูปแบบ งานที่ใช้เวลานาน และจะดำเนินการเมื่อเริ่มการทำงานการบริการติดตั้งระยะไกล
ถ้าคุณมีอะแดปเตอร์เครือข่ายหลายที่ต้องให้โปรแกรมควบคุม OEM ทำตามขั้นตอนก่อนหน้านี้สำหรับแต่ละตัวปรับต่อ โปรดสังเกตว่า ไคลเอนต์ PXE ที่มีรวมโปรแกรมควบคุมการ์ดเชื่อมต่อเครือข่ายกำลัง unaffected โดยการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ และสามารถใช้รูปนี้สำหรับการติดตั้ง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 315279 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Home Edition
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kb3rdparty kbenv kbinfo kbnetwork kbsetup kbmt KB315279 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:315279

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com