ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "ข้อผิดพลาด http 403" เมื่อรหัสผ่านที่ถูกเปลี่ยนแปลงกับ OWA หรือ Iisadmpwd

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 315579
เราขอแนะนำให้ ผู้ใช้ทั้งหมดปรับรุ่นไปยัง Microsoft ข้อมูลบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS) รุ่น 7.0 ทำงานบน Microsoft Windows Server 2008 iis 7.0 เพิ่มความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานเว็บมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย IIS แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/prodtech/IIS.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IIS 7.0 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.iis.net/default.aspx?tabid=1
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านใน Outlook Web Access (OWA) หรือเรียกดูแฟ้ม.htr อย่างใดอย่างหนึ่งโดยตรง หรือ ถ้าคุณพยายามที่จะดำเนินการทั่วไปของเกตเวย์อินเทอร์เฟซ (CGI), Internet เซิร์ฟเวอร์แอพลิเคชันเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (ISAPI), หรือโปรแกรมอื่น ๆ ที่ปฏิบัติการได้จากไดเรกทอรีที่ไม่อนุญาตให้โปรแกรมที่จะดำเนินการ คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ในเว็บเบราว์เซอร์:
ข้อผิดพลาด http 403

403.1 forbidden: เรียกใช้การเข้าถึง Forbidden

สาเหตุ

เรกทอรี Iisadmpwd เสมือนในบริการ Manager ของอินเทอร์เน็ตไม่มีสิทธิ์ของสคริปต์

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
  1. เปิดคอนโซลการจัดการการ Microsoft โปรแกรมจัดการบริการทางอินเทอร์เน็ต (MMC)
  2. คลิกขวาที่ไดเรกทอรีเสมือน Iisadmpwd และจากนั้น คลิกคุณสมบัติ.
  3. ในการไดเรกทอรีเสมือนแท็บ การเปลี่ยนแปลงสิทธิ์จากNoneเมื่อต้องการสคริปต์.
หมายเหตุ:: โดยค่าเริ่มต้น IISADMPWD ถูกติดตั้ง เป็นโฟลเดอร์ที่มีอยู่จริงภายใต้การ Microsoft Windows 2000 แต่ไม่ได้ เป็นไดเรกทอรีเสมือนภายใต้รายละเอียดบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS) รุ่น 5.0 เนื่องจากความตัวนี้ IIS ไม่รู้จักว่า ไดเรกทอรีที่มีอยู่ ถ้าปัญหายังคงมีอยู่ ติดต่อผู้ดูแลเว็บเซิร์ฟเวอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

iis 4.0 รวมความสามารถที่ช่วยให้ผู้ใช้ Microsoft Windows NT 4.0 เพื่อเปลี่ยนรหัสผ่าน และได้รับการแจ้งเตือนเมื่อรหัสผ่านจะ หมดอายุ iis ติดตั้งฟังก์ชันการทำงานนี้ในเรกทอรีเสมือนของ IISADMPWD ของเว็บไซต์เริ่มต้น ลักษณะการทำงานนี้ถูกนำมาใช้เป็นชุดของแฟ้ม.htr ที่อยู่ในไดเรกทอรี %system%\System32\Inetsrv\Iisadmpwd และนามสกุลแฟ้ม Ism.dll ISAPI

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าคอนฟิก IIS เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน ดูหัวข้อ "การแจ้งให้ทราบไคลเอนต์ของรหัสผ่านสถานะ" ในเอกสารประกอบของ Windows NT ชุดตัวเลือกของ 4.0

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูบทความต่อไปนี้ของ Knowledge Base:
184058ไม่สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านที่ใช้ IIS 4.0 เปลี่ยนคุณลักษณะของรหัสผ่าน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 315579 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbpending kbprb kbmt KB315579 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:315579

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com