วิธีการเปิดใช้งานในโซนความปลอดภัยการให้คอมพิวเตอร์ของฉันในตัวเลือกอินเทอร์เน็ต

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 315933 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

โซนความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของฉันประกอบด้วยการตั้งค่าสำหรับการจัดการ Windows และ Internet Explorer ตัวควบคุมที่ได้รับการรับรอง โซนความปลอดภัยนี้ถูกซ่อนอยู่ โดยค่าเริ่มต้นในการการรักษาความปลอดภัยแท็บในนั้นตัวเลือกอินเทอร์เน็ตกล่องโต้ตอบ บทความนี้อธิบายวิธีการดู และปรับเปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับโซนความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของฉัน โดยการปรับเปลี่ยนรีจิสทรีคีย์

ข้อมูลเพิ่มเติม

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

กระบวนการค่าสถานะค่าในคีย์รีจิสทรีต่อไปนี้เป็นตัวกำหนดว่า คุณสามารถดูในโซนความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของฉันบนการรักษาความปลอดภัยแท็บในนั้นตัวเลือกอินเทอร์เน็ตกล่องโต้ตอบ:
Settings\Zones\0 HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Internet
กระบวนการค่าสถานะค่าเป็นค่า DWORD การตั้งค่าข้อมูลของค่าในค่าสถานะค่าสีกัน (ใน hexadecimal) ทำให้โซนความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของฉันที่จะแสดงขึ้น การตั้งค่าข้อมูลของค่าในค่าสถานะค่า 21 (ใน hexadecimal) ทำให้โซนความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของฉันเพื่อที่ถูกซ่อนอยู่

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 315933 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Internet Explorer 6.0 เมื่อใช้กับ:
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 Update Rollup 2
  • Microsoft Windows XP Tablet PC Edition
  • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Standard Edition
  • Microsoft Windows NT Workstation 4.0 Developer Edition
Keywords: 
kbenv kbhowto kbmt KB315933 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:315933

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com