รายละเอียด: แผนการทำงานสำหรับวิธีการใช้งานเคาน์เตอร์ประสิทธิภาพการทำงานของ.NET

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 316365 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้แสดงแผนการทำงานเมื่อต้องการเรียนรู้ และหลักการ เคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพการทำงานของ.NET เพื่อช่วยคุณในการเรียนรู้การใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft หรือ เทคโนโลยี บทความแผนการทำงานให้เชื่อมโยงไปยังข้อมูลที่เป็นประโยชน์ รวม เอกสารประกอบออนไลน์ บทความใน Microsoft Knowledge Base (KB) และเอกสารทางเทคนิค

บทความนี้ ประกอบด้วยส่วนต่อไปนี้:

ภาพรวม

เคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพช่วยให้คุณสามารถติดตามประสิทธิภาพของการ แอพลิเคชัน ระบบปฏิบัติการ (OS) มีตัวนับต่าง ๆ เช่นหน่วยความจำ การใช้งานและการใช้งาน CPU นอกจากนี้ .NET Framework แสดงหลายตัวนับ เช่นตัวนับที่เกี่ยวข้องกับตัวเก็บรวบขยะรวม การเพิ่ง--เวลา (JIT) คอมไพล์เลอร์ และข้อยกเว้น .NET Framework ยังช่วยให้คุณบางอย่าง ชั้นที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างตัวนับของคุณเอง

ต่อไปนี้ การเชื่อมโยงให้ข้อมูลภาพรวมเกี่ยวกับเคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพการทำงานใน.NET:
เคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพ

สถาปัตยกรรม

การเชื่อมโยงต่อไปนี้ข้อมูล architectural (ภายใน) เกี่ยวกับเคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพการทำงาน:
คลา PerformanceCounter

แนวคิดหลักและ Quickstarts

การเชื่อมโยงต่อไปนี้ให้เอกสารเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของคีย์ แนวคิดเกี่ยวกับเคาน์เตอร์และบทช่วยสอนของการเริ่มด่วน:
ตัวอย่างการทั่วไป (C#) (ดูตัวอย่าง perfmon)
นอกจากนี้ แหล่งที่มาของบทช่วยสอนดีจะออกอากาศทางเว็บของเรา การอ้างอิงไปยัง รายการของการวางแผนเว็บคาสต์ ตลอดจนรายชื่อของงานนำเสนอของเราอดีต ในการ การเชื่อมโยงต่อไปนี้:
WebCasts สนับสนุน

วิธีการในบทความ

อย่างไรกับบทความต่าง ๆ ให้คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับเพื่อช่วยให้คุณ ทำงานที่เฉพาะเจาะจง การเชื่อมโยงต่อไปนี้แสดงรายการของวิธีการ ทรัพยากรสำหรับ VS .NET:

การแก้ไขปัญหา

ถ้าคุณเรียกใช้เป็นปัญหาตามวิธีการ และคุณต้องการให้คำตอบของคำ คำถามของคุณ สถานที่ดีที่สุดเพื่อรับคำถามเหล่านั้นตอบอยู่ในนั้น กลุ่มข่าวสารของ Microsoft ซึ่งคุณสามารถใช้ร่วมกันประสบการณ์ของคุณกับเพื่อน ๆ ของคุณ หรือ ใน Microsoft Knowledge Base (KB) ที่คุณสามารถค้นหาบทความ KB เกี่ยวกับ ปัญหาเฉพาะ:
กลุ่มข่าวสารของ MSDN
ฐานความรู้ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 316365 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 กรกฎาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft .NET Framework 1.0
Keywords: 
kbperformancetool kbinfo kbmt KB316365 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:316365

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com