วิธีการเปิดใช้งาน Windows XP ในการบันทึกการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำของเคอร์เนลหรือในแบบสมบูรณ์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 316450 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปิดใช้งานของระบบการจับภาพการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำที่สมบูรณ์หรือการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำเคอร์เนล คุณอาจต้องการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำที่สมบูรณ์หรือถ่ายโอนหน่วยความจำเคอร์เนลที่วิเคราะห์นั้น หรือ เพื่อให้การบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ในระหว่างกรณีของร้านค้า

เมื่อต้องการค้นหา และจัดเก็บถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำสมบูรณ์หรือการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำเคอร์เนล

ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณถูกกำหนดค่าการบันทึกหน่วยความจำทั้งหมดที่ถ่ายโอนข้อมูลหรือถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำเคอร์เนล ค้นหาแฟ้มการถ่ายโอนข้อมูล (.dmp) หน่วยความจำที่สมบูรณ์ บีบอัดนั้นเป็นรูปแบบ.zip และร้านค้า ever ที่คุณต้องการให้คอมพิวเตอร์ของคุณหรืออุปกรณ์สื่อแบบถอดได้ เมื่อต้องทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก เริ่มแล้ว คลิก ค้นหา.
 2. คลิก แฟ้มและโฟลเดอร์ทั้งหมด.
 3. ในการ ทั้งหมดหรือบางส่วนของชื่อแฟ้ม กล่อง ชนิด *.dmp.
 4. ในการ มองหาใน กล่อง คลิกไดรฟ์ที่ประกอบด้วยโฟลเดอร์ Windows ของคุณ ถ้าคุณได้กำหนดค่า Windows เพื่อเขียนข้อมูลการตรวจแก้จุดบกพร่องไปยังไดรฟ์อื่น คลิไดรฟ์นี้แทนไดรฟ์ Windows ของคุณ
 5. คลิก ตัวเลือกขั้นสูงเพิ่มเติมและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการ โฟลเดอร์ระบบค้นหา มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย
 6. คลิก ค้นหา.
  Windows ค้นหาไดรฟ์ของคุณสำหรับแฟ้ม.dmp ทั้งหมด

  หมายเหตุ .Dmp แฟ้มจะถูกบันทึกเป็น Memory.dmp ในโฟลเดอร์ Windows ของคุณโดยทั่วไป ถ้าคุณได้กำหนดค่า Windows ให้บันทึกข้อมูลการตรวจแก้จุดบกพร่องในชื่อแฟ้มที่แตกต่างกัน ปรับปรุงชื่อแฟ้มในขั้นตอนที่ปฏิบัติตามตามลำดับ หากคุณไม่พบแฟ้ม.dmp โดยใช้ขั้นตอนเหล่านี้ให้ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่อยู่ในนั้น การกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับข้อความสมบูรณ์หรือการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำเคอร์เนล ส่วนของบทความนี้
 7. คลิกขวาแฟ้ม.dmp ในการ ผลลัพธ์การค้นหา กล่องโต้ตอบ ชี้ไปที่ ส่งไปยังแล้ว คลิก บีบ(อัด zipped) โฟลเดอร์.

  หมายเหตุ ถ้าคุณมีโปรแกรมบีบอัดแฟ้มของบริษัทอื่นที่ติดตั้ง คุณอาจได้รับการพร้อมท์เพื่อกำหนดโฟลเดอร์บีบ(อัด zipped) เป็นโปรแกรมที่คุณต้องการใช้เพื่อเปิดแฟ้มในรูปแบบ.zip คลิก ไม่ใช่ เมื่อคุณได้รับข้อความต่อไปนี้:
  โฟลเดอร์บีบ(อัด zipped) เพื่อจัดการแฟ้ม ZIP อย่างถูกต้อง แอพลิเคชันที่เกี่ยวข้องที่ต้องเป็นโฟลเดอร์ที่บีบอัด ในปัจจุบันกรณีนี้ไม่

  คุณต้องกำหนดโฟลเดอร์บีบ(อัด zipped) เป็นแอพลิเคชันสำหรับการจัดการแฟ้ม ZIP

การกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณ สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำทั้งหมด หรือ สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำเคอร์เนล

ถ้าคุณไม่สามารถค้นหาแฟ้มการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำที่สมบูรณ์หรือแฟ้มการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำเคอร์เนลที่สมบูรณ์ คุณสามารถกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อบันทึกเหล่านั้น โดยการสร้างรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อต้องทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก เริ่มแล้ว คลิก เรียกใช้.
 2. ชนิด ควบคุม sysdm.cplแล้ว คลิก ตกลง.
 3. ในการ ขั้นสูง แท็บ ในการ เริ่มต้นและการกู้คืน ส่วน คลิก การตั้งค่า.
 4. ในการ เขียนข้อมูลการตรวจแก้จุดบกพร่อง รายการ คลิก การถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำที่เสร็จสมบูรณ์ หรือคลิก การถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำเคอร์เนลแล้ว คลิก ตกลง.
 5. คลิก ตกลง เมื่อต้องปิดการ คุณสมบัติของระบบ กล่องโต้ตอบ
 6. ในการ การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าระบบ กล่องโต้ตอบ คลิก ใช่ ถ้าคุณต้องเริ่มระบบคอมพิวเตอร์ของคุณใหม่เดี๋ยวนี้ คลิก ไม่ใช่ ถ้าคุณต้องการเริ่มระบบคอมพิวเตอร์ของคุณใหม่ในภายหลัง

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำของ Windows คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
254649ภาพรวมตัวเลือกแฟ้มการถ่ายโอนข้อมูลหน่วยความจำ Windows

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 316450 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2556 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Home Edition
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbhowtomaster kbmt KB316450 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:316450

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com