คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณใช้ Outlook 2002 บน Windows 2000 Terminal Services

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 319517 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณใช้ Outlook 2002 ในบริการเทอร์มินัล Microsoft Windows 2000 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
outlook ไม่สามารถเริ่มการทำงานอย่างถูกต้องครั้งล่าสุด เริ่มต้น Outlook ในเซฟโหมดจะช่วยให้คุณแก้ไข หรือแยกปัญหาในการเริ่มต้นระบบเพื่อที่เสร็จสมบูรณ์แล้วเริ่มโปรแกรม ฟังก์ชันการทำงานบางอย่างอาจถูกปิดการใช้งานในโหมดนี้

คุณต้องเริ่มการทำงานของ Outlook ในเซฟโหมด
ถ้าคุณคลิกใช่หรือไม่มี, outlook 2002 เริ่มทำงาน ในครั้งถัดไปที่ที่คุณเริ่ม Outlook 2002 คุณไม่ได้รับข้อความข้อผิดพลาด แต่คุณได้รับข้อความข้อผิดพลาดที่คุณเริ่ม Outlook 2002 หลังจากนั้นในครั้งถัดไป ยังคงนี้วนรอบของการรับข้อความข้อผิดพลาดทุกครั้งอื่น ๆ ที่คุณเริ่ม Outlook 2002 indefinitely

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากที่เขียนขึ้นภายใต้คีย์ย่อยมีความยืดหยุ่นคีย์และมีความยืดหยุ่นคีย์จะไม่ถูกลบถ้าคุณมีการเริ่มต้นระบบสำเร็จที่ทดสอบใน Outlook 2002 ถ้าการมีความยืดหยุ่นคีย์ยังคง ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ถูกอ้างถึงในส่วน "อาการ" ในครั้งถัดไปที่ที่คุณเริ่ม Outlook 2002

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของวิธีเขียนคีย์ย่อยภายใต้การมีความยืดหยุ่นคีย์:
Server\Install\Software\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Resiliency Version\Terminal NT\Current HKEY_LOCAL_MACHINE\Windows
ด้วยการTermSrvCopyKeyOnceคีย์ที่มีค่าเป็น 0x1 ในรีจิสทรีในบริการการเทอร์มินัล Windows 2000 ในคีย์ย่อยภายใต้อย่างใดอย่างหนึ่งมีความยืดหยุ่นคีย์:

เมื่อมีการเริ่มต้น Outlook 2002 คีย์รีจิสทรีต่อไปนี้ถูกสร้าง:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Resiliency
หมายเหตุ:: แบบมีความยืดหยุ่นคีย์สำหรับ Microsoft Outlook ถูกใหม่สำหรับ Outlook 2002

ถ้าคุณไม่พบปัญหามีความยืดหยุ่นคีย์ที่ถูกลบ ถ้าทำการทดสอบการหลายอย่างใดอย่างหนึ่งที่ Outlook 2002 ให้ในระหว่างการเริ่มต้นการล้มเหลว กำลังเขียนคีย์ย่อยภายใต้การมีความยืดหยุ่นคีย์และมีความยืดหยุ่นคีย์จะไม่ถูกลบ

ถ้ามีลบคีย์ย่อย โดยโปรแกรมจากนั้นhkey_current_user (hkcu)คีย์รีจิสทรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคีย์ย่อยจากรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Resiliency
ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์อยู่ในโหมดการติดตั้งของเทอร์มินัลเซิร์ฟ ข้อมูลถูกคัดลอกไปhkey_local_machine (hklm)รีจิสทรีคีย์ที่ใช้ในตัวอย่างต่อไปนี้:
Server\Install\Software\\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Resiliency Version\Terminal NT\Current HKLM\Software\Microsoft\Windows
เมื่อโปรแกรมพยายามเข้าถึงHKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Resiliencyคีย์รีจิสทรีใหม่อีกครั้งในขณะที่เซิร์ฟเวอร์อยู่ในโหมดเทอร์มินัลโปรแกรมประยุกต์ของเซิร์ฟเวอร์ และค้นหานั้นไม่มี โปรแกรมจะปรากฏในตำแหน่ง HLKM โดยเฉพาะอย่างยิ่งในServer\Install\Software\\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Resiliency Version\Terminal NT\Current HKLM\Software\Microsoft\Windowsสำหรับคีย์ ถ้าการมีความยืดหยุ่นไม่มีคีย์ และได้TermSrvCopyKeyOnceรีจิสทรีคีย์ภายใต้หนึ่งคีย์ย่อยของมีความยืดหยุ่นคีย์การ การมีความยืดหยุ่นคีย์ถูกเขียนกลับไป HKCU

ในกรณีนี้มีความยืดหยุ่นคีย์ถูกเขียนขึ้นกับคีย์ย่อยในการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลโหมด หลังจากที่เซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลกลับไปยังโหมดโปรแกรมประยุกต์ของเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลเซิร์ฟ ผู้ใช้ทุกคนมีผลกระทบเนื่องจาก Outlook 2002 เสมอค้นหานี้มีความยืดหยุ่นคีย์ และดังนั้น ทำให้เกิดการวนรอบ

การแก้ไข

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อแก้ไขปัญหานี้:
  1. ปิด Outlook 2002 บนคอนโซล (ในบริการเทอร์มินัล)
  2. ในบริการเทอร์มินัล Windows 2000 คลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกเรียกใช้.
  3. ในกล่องเปิด พิมพ์regeditแล้ว คลิกตกลง.
  4. ค้นหา และลบคีย์รีจิสทรีต่อไปนี้:
    Server\Install\Software\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Resiliency Version\Terminal NT\Current HKLM\Software\Microsoft\Windows
  5. ในการแฟ้ม:เมนู คลิกexitเมื่อต้องการปิดตัวแก้ไขรีจิสทรี

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซฟโหมดใน Outlook 2002 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
298838ข้อความแสดงข้อผิดพลาด: "Outlook ไม่สามารถเริ่มต้นเวลาล่าสุดได้อย่างถูกต้อง"
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการต่าง ๆ ใน Windows 2000 Terminal Services คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
306626วิธีการติดตั้งบริการเทอร์มินัลในโหมดเซิร์ฟเวอร์แอพลิเคชันใน Windows 2000

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 319517 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 11 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbregistry kbstartprogram kberrmsg kbprb kbmt KB319517 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:319517

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com