HOW TO: กำหนดค่าตัวกรองของ SMTP ใน ISA Server เพื่อบล็อกสิ่งที่แนบของอีเมล SMTP ด้วยนามสกุลของชื่อแฟ้มใน SBS

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 320703 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความที่มีการทีละขั้นตอนนี้อธิบายวิธีการกำหนดค่าบน Small Business Server (SBS) 2000 เพื่อลบข้อความอีเมลขาเข้าที่ประกอบด้วยเอกสารแนบที่มีนามสกุลของแฟ้มเฉพาะการ กรองโปรแกรมประยุกต์เริ่มต้น Microsoft Internet Security และ Acceleration (ISA) Server แบบธรรมดา Mail Transfer Protocol (SMTP)

มีการตั้งค่าอื่น ๆ สำหรับตัวกรองแอพลิเคชัน SMTP ใน ISA Server บทความนี้ให้เป็นตัวอย่างง่าย ๆ ของฟังก์ชันการทำงานของตัวกรองโปรแกรมประยุกต์ของ SMTP

โดยค่าเริ่มต้น คุณไม่สามารถใช้งานส่วนคำสั่ง SMTP ของตัวกรอง SMTP ใน SBS 2000 สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้ฟังก์ชันการทำงานคำสั่ง SMTP ของตัวกรอง SMTP แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:โปรดสังเกตว่า เอกสารทางเทคนิคบนเว็บไซต์นี้แนะนำการปรับเปลี่ยนไปยังเซิร์ฟเวอร์ ISA ขั้นสูง การปรับเปลี่ยนขั้นสูงเหล่านี้อยู่นอกขอบเขตของบทความนี้ และมักจะไม่ใช้ในสภาพแวดล้อม SBS 2000 ถ้าคุณทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ในเอกสารทางเทคนิคนี้จะใช้ฟังก์ชันคำสั่ง SMTP,รับรองความถูกต้องไม่มีกำหนดคำสั่ง รับรองความถูกผล คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ SMTP ภายนอกไม่ต้องกับคอมพิวเตอร์ใช้ SBS 2000 เพื่อส่ง หรือรับข้อความอีเมล์

หมายเหตุ:: ในการติด SBS 2000 ตั้งที่ใช้ Microsoft Connector สำหรับกล่องจดหมาย POP3, SMTP ตัวกรองยังใช้กับข้อความที่มีการจัดส่ง โดยใช้ตัวเชื่อมต่อ POP3

isa Server Service Pack 1 (SP1) เน้นปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวกรอง SMTP เริ่มต้น Microsoft แนะนำว่า คุณได้รับ และดาวน์โหลด ISA Server SP1 ก่อนที่คุณทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ในบทความนี้ การขอรับ ISA Server SP1 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
isa Server Service Pack 1
เพื่อยืนยันว่า มีการติดตั้ง ISA Server SP 1 เริ่มการทำงานของเครื่องมือ'เพิ่ม/เอาโปรแกรมออก'ใน'แผงควบคุม' และทำยืนยันว่า "Microsoft ISA Server Service Pack 1 และลัดแก้ไข" จะแสดงรายการ

โดยค่าเริ่มต้น คอมโพเนนต์ที่คุณต้องใช้ฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบของตัวกรอง SMTP ที่มี อยู่ไม่ติดตั้งบนรุ่นสแตนด์อะโลนของ ISA Server (รุ่นไม่ - SBS 2000) โปรแกรมติดตั้งเพื่อรวมกันของ ISA Server ที่เป็นส่วนหนึ่งของชุดโปรแกรมผลิตภัณฑ์ SBS 2000 ติดตั้งคอมโพเนนต์ที่จำเป็น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ ISA เป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลน (รุ่นไม่ - SBS 2000), ให้คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
315132HOW TO: กำหนดค่าข้อความ SMTP Screener ใน ISA Server 2000

ฟังก์ชันการทำงานเริ่มต้น

คอมโพเนนต์ต่อไปนี้ของตัวกรอง SMTP กำลังทำงานในการติดตั้งเริ่มต้นของ SBS 2000:
 • สิ่งที่แนบมา
 • ผู้ใช้/โดเมน
 • คำสำคัญ:

ข้อจำกัด

มีข้อจำกัดต่อไปนี้กับตัวกรอง SMTP:
 • ถ้าคุณต้องการใช้ตัวกรองที่ขึ้นอยู่กับคำสำคัญ หมายเหตุว่า คำสำคัญ "ไวรัส" กรองข้อความขาเข้าที่มี "ไวรัส" ในส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อความที่ระบุในคุณสมบัติของตัวกรอง ตัวอย่างเช่น ถ้ามีใช้คำสำคัญ "ไวรัส" ข้อความที่ มี "ไวรัส "การป้องกันไวรัส" และอื่น ๆ คำที่คล้ายกันกำลังถูกกรองอยู่ ข้อจำกัดนี้เกิดขึ้นแม้ว่าคุณได้ใส่คำสำคัญในอัญประกาศ
 • ไม่สามารถใช้อักขระสัญลักษณ์การค้นหา (*)

การกำหนดค่าตัวกรองของ SMTP

การกำหนดค่าตัวกรองแอพลิเคชัน ISA Server SMTP เริ่มต้นเพื่อลบสารอีเมล SMTP ขาเข้าที่มีเอกสารแนบนามสกุลของชื่อแฟ้มที่ระบุบน SBS 2000:
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกโปรแกรมคลิกMicrosoft ISA Serverแล้ว คลิกการจัดการ isa.
 2. ขยายเซิร์ฟเวอร์และอาร์เรย์ขยายServer_nameแล้ว ขยายส่วนขยาย.
 3. คลิกตัวกรองแอพลิเคชัน.
 4. ในบานหน้าต่างด้านขวา คลิกขวาที่ตัวกรอง SMTP และคลิกคุณสมบัติ.

  หมายเหตุ:: โดยค่าเริ่มต้น ตัวกรองข้อมูลนี้ไม่เปิดอยู่
 5. คลิกการสิ่งที่แนบมาแท็บ แล้วคลิกadd.
 6. คลิกขยายสิ่งที่แนบมาจากนั้น พิมพ์.testในการขยายสิ่งที่แนบมากล่อง
 7. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลบข้อความปรากฏขึ้นในการการทำงาน (Action)กล่อง
 8. คลิกตกลงแล้ว คลิกตกลง.
 9. คลิกขวาตัวกรองของ SMTPแล้ว คลิกเปิดใช้งาน.
 10. คลิกบันทึกการเปลี่ยนแปลง และการบริการที่เริ่มต้นใหม่แล้ว คลิกตกลง.

  การดำเนินการดังกล่าวอาจใช้เวลาหลายนาทีสำหรับการกรอง SMTP จะกลายเป็นใช้งานอยู่
 11. ส่งข้อความที่มีสิ่งที่แนบที่มี.test ขยายของแฟ้ม (ตัวอย่างเช่น Textfile.test) จากระบบอีเมภายนอก (ตัวอย่างเช่น Hotmail) สำหรับผู้ใช้บนโดเมนที่ใช้ SBS 2000
 12. หลังจากที่คุณส่งข้อความ ตรวจสอบกล่องจดหมายของผู้ใช้ที่คุณส่งข้อความเพื่อยืนยันว่า ข้อความไม่ปรากฏในกล่องจดหมายของผู้ใช้
ถ้าคุณต้องการตรวจสอบว่า มีการทำงานตัวกรอง คุณคลิกข้อความที่ส่งต่อไปในการการทำงาน (Action)กล่อง (ตามที่อธิบายไว้ในขั้นตอนที่ 7) และต้องระบุที่อยู่ SMTP ที่ถูกต้อง หลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทดสอบฟังก์ชันนี้ ให้แน่ใจว่า คุณคลิกลบข้อความในการการทำงาน (Action)กล่อง

นำไปใช้โดยทั่วไปของตัวกรองข้อมูลนี้อาจทำให้ข้อความอีเมล์ที่มีสิ่งที่แนบมากับ.exe, .vbs, .bat นามสกุลแฟ้มเพื่อที่สามารถกรอง และการดำเนินการคือ "ลบ

หากคุณใช้ตัวกรอง SMTP ของ ISA Server คุณอาจสร้างค่าผลิตเพิ่มเติมสำหรับกระบวนการ Inetinfo.exe ได้เนื่องจากบริการ SMTP ทำงานภายใต้บริบทของ Inetinfo.exe ถ้าตัวกรอง SMTP ไม่ต้องการระบุหนา คุณอาจต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:

292010การใช้หน่วยความจำสูง โดยข้อความ SMTP Screener ระหว่างปัญหา

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
305012วิธีการลบรายการที่เสียหายจากตัวกรองของ SMTP
312552วิธีการใช้เครื่องมือการ SPCheck เพื่อตรวจสอบแฟ้มเซิร์ฟเวอร์ ISA
292014การลบปิดการใช้งานกฎสำหรับกฎของสิ่งที่แนบมาใบไม้ตัวกรองของ SMTP
313344ตัวกรอง SMTP เป็นไม่เสถียรเมื่อใช้ช่องว่างในคำสำคัญ สิ่งที่แนบมา
313345ตัวกรอง SMTP UI แสดง X สีแดงแทนของกฎ
313396กฎของสิ่งที่แนบมาสำหรับตัวกรอง SMTP อาจจะเสีย
285812ไม่สามารถตั้งค่าคอนฟิก หรือใช้ตัวกรองของ SMTP

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 320703 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Small Business Server 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbhowto kbhowtomaster kbmt KB320703 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:320703

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com