วิธีการปิดใช้งาน หรือเปิดใช้งานการจำลองแบบไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ใน Windows 2000

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 321153 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

ใน Microsoft Windows 2000 คุณอาจต้องการปิดใช้งานการจำลองแบบบนตัวควบคุมโดเมนที่เฉพาะเจาะจงที่ จะแยกเซิร์ฟเวอร์สำหรับการทดสอบ หรือ การเรียกใช้กระบวนการคืนค่า มีฟังก์ชันการทำงานนี้ คุณสามารถทั้งหมดทดสอบการเปลี่ยนแปลงบนตัวควบคุมโดเมนปลายทางก่อนที่คุณใช้แฟ้มเหล่านั้นในองค์กรของคุณ เป็นความคิดที่ดีเมื่อต้องการดำเนินการชนิดนี้ของการทดสอบเมื่อคุณใช้การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัย การเปลี่ยนแปลงของ Group Policy และกระบวนการคืนค่าสิทธิ์ การทดสอบการเปลี่ยนแปลงแบบแผน คุณควรยกเลิกการจำลองแบบบนเครื่องเก็บ schema หลักไม่ แทน ให้ทำตามขั้นตอนใน.aspx (WS.10) http://technet.microsoft.com/en-us/library/testing-for-active-directory-schema-extension-conflicts.
 

ข้อมูลเพิ่มเติม

Repadmin.exe มีเครื่องมือบรรทัดคำสั่งจากใน Microsoft Windows 2000 Resource Kit ที่รวมอยู่ในโฟลเดอร์ Support\Tools บนซีดีรอม Windows 2000 Server

เมื่อต้องการเปิดใช้งาน หรือปิดใช้งานการจำลองแบบสำหรับคอมพิวเตอร์ปลายทาง การทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ชนิดคำสั่งจากนั้น คลิกตกลง.
  2. เมื่อต้องการปิดใช้งานการจำลองแบบขาออก พิมพ์ข้อความต่อไปนี้ แล้ว กด ENTER:
    repadmin /options + DISABLE_OUTBOUND_REPL
    หมายเหตุเมื่อต้องการเปิดใช้งานการจำลองแบบขาออก พิมพ์ข้อความต่อไปนี้ แล้ว กด ENTER:
    repadmin/ตัว เลือก - DISABLE_OUTBOUND_REPL
หมายเหตุเมื่อต้องการดำเนินการตามขั้นตอนนี้ คุณต้องเป็นสมาชิกของโดเมน ผู้ดูแลที่จัดกลุ่มใน Active Directory หรือคุณต้องได้รับมอบหมาย สิทธิ์ที่เหมาะสม

คำเตือนค่าสถานะเหล่านี้ป้องกันการจำลองแบบเมื่อทำการจำลองแบบถูกบังคับให้ โดยใช้คำสั่ง repadmin อื่น ๆ หรือ โดยใช้โปรแกรมประยุกต์อื่นที่ใช้ APIs จัดการการจำลองแบบ ที่/replicate,/syncและ/syncallคำสั่ง repadmin ไม่ทำซ้ำ เมื่อไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ที่มีการเชื่อมต่อถูกปิดการใช้งาน และ เมื่อรู้ความสอดคล้องตัวตรวจสอบ (KCC) ที่มีอยู่แล้วมีการเรียกใช้ และได้เอาการเชื่อมโยงการจำลองแบบ (การเชื่อมโยงนี้จะมองเห็นเป็นผลลัพธ์ของการrepadmin /showreplสั่ง) ณจุดนี้ คุณจะปลอดภัยจากการจำลองแบบที่ไม่พึงประสงค์โดยผู้ดูแลที่มอบหมายที่ไม่สามารถเปลี่ยนโทโพโลยีของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ได้เนื่องจากการrepadmin / เพิ่มไม่สนับสนุนคำสั่ง/forceตัวเลือก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 321153 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 กุมภาพันธ์ 2554 - Revision: 3.1
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
Keywords: 
kbhowto kbmt KB321153 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:321153

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com