คุณได้รับการพร้อมท์สำหรับหมายเลขผลิตภัณฑ์เมื่อคุณเปิดโปรแกรม Office

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 321346 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สำหรับรุ่น Microsoft Office 2003 ของบทความนี้836178.
เมื่อคุณเปิดโปรแกรม Microsoft Office คุณเห็นหน้าจอ ข้อมูลผู้ใช้ที่พร้อมท์ให้คุณใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณ ชื่อย่อ องค์กร และผลิตภัณฑ์ หลังจากที่คุณพิมพ์ข้อมูลที่ร้องขอทั้งหมด คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
กรุณาใส่รหัสผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ - ติดตั้งตรวจพบว่ารหัสผลิตภัณฑ์ขาดหายไป หรือไม่ถูกต้อง คุณจะพบคีย์นี้จำนวน 25 อักขระในความเป็นผลิตภัณฑ์ของใบรับรองของแท้หรือสติกเกอร์สีเหลืองอยู่หลังตัวพิมพ์

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดตั้งมากกว่าหนึ่งของ Microsoft Office หรือโปรแกรม Office ที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และการติดตั้งที่มีความขัดแย้ง

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ปัญหานี้ ลบโปรแกรมที่ซ้ำกัน (ตัวอย่างเช่น Microsoft Word, Microsoft Excel หรือ Microsoft Office XP Small Business Edition), แล้ว ติดตั้ง Office หรือโปรแกรม Office อีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเมื่อชุดโปรแกรม Office อื่น (เช่นมาตรฐาน Professional หรือค่า) หรือโปรแกรม Office เดี่ยว (เช่น Word, Excel, Microsoft PowerPoint หรือผู้เผย แพร่ Microsoft) มีการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ก่อนที่คุณติดตั้ง Office XP หรือ Office 2000

ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (oem) บางตัวอย่างเช่น ขายคอมพิวเตอร์ที่ มีชุดการทำงานของ Microsoft 2002 ที่ติดตั้งไว้แล้ว (ชุดการทำงานของ Microsoft รวม Word) ถ้าคุณติดตั้ง Office XP การติดตั้ง Word รุ่นก่อนหน้าจะไม่แทน เนื่องจากการติดตั้งสอง เวอร์ชันเดียวกัน ดังนั้น เมื่อคุณเปิด Word ได้รับการพร้อมท์สำหรับหมายเลขผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 321346 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office XP Professional Edition
  • Microsoft Office XP Small Business Edition
  • Microsoft Office XP Standard Edition
  • Microsoft Office XP Developer Edition
  • Microsoft Access 2002 Standard Edition
  • Microsoft Excel 2002 Standard Edition
  • Microsoft FrontPage 2002 Standard Edition
  • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
  • Microsoft PowerPoint 2002 Standard Edition
  • Microsoft Word 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbtshoot kbstartprogram kbprb kbmt KB321346 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:321346

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com