การติดตั้งโปรแกรมควบคุมที่ไม่ใช่-Plug and Play สำหรับอุปกรณ์ PCI อาจเป็นสาเหตุของปัญหา

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 325955 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

ถ้าคุณติดตั้งโปรแกรมควบคุม Microsoft Windows NT 4.0 ที่เก่ากว่าสำหรับอุปกรณ์ PCI ที่มีรเวอร์ใน Windows 2000 หรือ Windows XP ที่ติดตั้งในปัจจุบัน ทรัพยากรสำหรับอุปกรณ์ PCI ถูกกำหนดใหม่ กำหนดใหม่ทรัพยากรของอุปกรณ์ PCI ให้กับโปรแกรมควบคุมของ Windows NT 4.0 ป้องกันไดรเวอร์ของ Windows 2000 หรือ Windows XP จากการสื่อสารกับอุปกรณ์

สาเหตุ

กระบวนการHalAssignSlotResourcesฟังก์ชันที่เรียกว่าโปรแกรมควบคุมรุ่นเก่าไม่กำหนดให้ว่า ไดรเวอร์ของอุปกรณ์ Plug and Play มีอยู่แล้วบริการอุปกรณ์ก่อนที่จะเขียนโปรแกรมอุปกรณ์ PCI หรือไม่

การหลีกเลี่ยงปัญหา

อย่าติดตั้ง หรือเริ่มการทำงานของโปรแกรมควบคุมไม่-Plug and Play ที่เก่ากว่าสำหรับอุปกรณ์ PCI ที่จะถูกควบคุม โดยการไดรเวอร์ Plug and Play เรียบร้อยแล้ว

การแก้ไข

หน้าต่าง 2000

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Microsoft Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
260910วิธีการขอรับ Service Pack ล่าสุดของ Windows 2000

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วนเริ่มต้นของเอกสารนี้ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขครั้งแรกใน Microsoft Windows 2000 Service Pack 4

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 325955 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kboswin2000fix kbwin2ksp4fix kbbug kbpending kbmt KB325955 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:325955

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com