วิธีการปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ ASP.NETแอพลิเคชันเว็บ Asp.net ที่ใช้ปรับใช้ Xcopy

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 326355 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการใช้คำสั่ง MS-DOS Xcopyเพื่อปรับใช้ความแอพลิเคชันเว็บ Asp.net Xcopy ลักษณะการใช้งานไม่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ทั้งหมด สำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่ และ สำหรับโปรแกรมประยุกต์บรรทัดของธุรกิจ เราขอแนะนำว่า ไซต์นั้นจะเป็นการชั่วคราว ขณะออฟไลน์ คุณต้องการทำเช่นนี้ในขณะที่เนื้อหาใหม่ และแอสเซมบลีของแอพลิเคชันที่มีการจัดวาง คุณควรดำเนินการบำรุงรักษานี้ในเวลาที่สะดวก กำหนดเวลาไว้ เพื่อลดการเกิดกำหนดเวลาไว้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. สร้างไดเรกทอรีทางกายภาพใหม่สำหรับโปรแกรมประยุกต์ที่คุณต้องการปรับปรุง คัดลอกเนื้อหาใหม่ทั้งหมดไปยังไดเรกทอรีทางกายภาพใหม่
 2. กำหนดค่าไดเรกทอรีเสมือนสำหรับแอพลิเคชันให้ชี้ไปที่ไดเรกทอรีทางกายภาพใหม่ด้วยเนื้อหาใหม่

  หมายเหตุ เมื่อคุณปรับใช้เนื้อหาใหม่ให้มี ASPแอพลิเคชันเว็บ Asp.net แอพลิเคชันอาจเริ่มใหม่ ถ้าคุณมีโปรแกรมประยุกต์ที่มีขนาดใหญ่ และ โปรแกรมประยุกต์ที่ซับซ้อนที่มีความต้องการหน่วยความจำที่มีนัยสำคัญ หน่วยความจำอาจเพิ่มปริมาณการใช้วัสดุ เมื่อคุณเริ่มโปรแกรมประยุกต์ สนับสนุนปัญหาอาจเกิดขึ้น ซึ่งรวมถึงการสูญหายของสถานะเซสชันของผู้ใช้

การปรับใช้ Xcopy คืออะไร

ปรับใช้Xcopyอธิบายการใช้งานใน ASPสุทธิที่ใช้ใน คุณลักษณะลาก แล้วปล่อยใน Microsoft Windows Explorer โพรโทคอลถ่ายโอนแฟ้ม (FTP), หรือคำสั่ง DOS Xcopyเพื่อคัดลอกแฟ้มจากตำแหน่งที่ตั้งหนึ่งไปยังอีกครั้ง ASPสุทธิ แอพลิเคชันต้องไม่มีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี และยังไม่มีพิเศษ ความต้องการติดตั้งสำหรับบริษัทโฮสต์บนโฮสต์ ไซต์

ข้อดีของการปรับใช้ Xcopy

มีXcopy-ลักษณะการถ่ายโอนแฟ้มช่วยให้ง่ายในการปรับใช้และการบำรุงรักษา ของ ASPสุทธิไซต์ได้เนื่อง จากไม่มีรายการรีจิสทรี และเนื่อง จากคุณได้ลงทะเบียน ไม่มีคอมโพเนนต์ Microsoftโปรแกรมประยุกต์สุทธิเป็น self-describing โดยทั่วไป โดยไม่มีการอ้างอิง มีการกำหนดรุ่นของแอสเซมบลี คุณสามารถสำเนาสำเนาใหม่ของ DLL ที่ใช้ในแอพลิเคชันโดยไม่ต้องหยุดการทำงานของเว็บ เซิร์ฟเวอร์

แตกต่างระหว่างการปรับใช้ Xcopy และคัดลอกโครงการใน Visual Studioสุทธิ

การปรับใช้Xcopyไม่ต้องการให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์พิเศษใด ๆ บนคอมพิวเตอร์การพัฒนา หรือ บนเว็บเซิร์ฟเวอร์ Visual Studioวิธีการคัดลอกโครงการสุทธิต้องการให้คุณติดตั้ง Microsoft FrontPage Server Extensions (FPSE) บนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล Xcopyยังช่วยให้คุณสามารถแทนเฉพาะมากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้แก้ไขแฟ้ม คุณสามารถเลือกแฟ้มด้วยตนเองเมื่อต้องการแทนนั้น หรือคุณสามารถใช้สวิตช์/dบนคำสั่งXcopyเพื่อระบุวันที่ ดังนี้:
แหล่ง xcopy [ปลายทาง] /D:m-d-y

ตั้งค่าไดเรกทอรีเสมือนเป็นโปรแกรมประยุกต์ Internet Information Services (IIS)

ถ้าคุณไม่ได้เซ็ตอัพไดเรกทอรีปลายทาง คุณ ต้องตั้งเป็นโปรแกรมประยุกต์ใน Microsoft Internet Information Services (IIS) ก่อนที่คุณทำการถ่ายโอนแฟ้ม เมื่อต้องตั้งค่าไดเรกทอรีเสมือน ขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิกเริ่มต้นชี้ไปที่โปรแกรมชี้ไปที่เครื่องมือการจัดการและจากนั้น คลิกตัวจัดการบริการอินเทอร์เน็ต
 2. ในบานหน้าต่างด้านซ้าย ให้คลิกขวาชื่อของเสมือนของคุณ ไดเรกทอรี แล้ว คลิกคุณสมบัติ
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ชื่อหรือชื่อของที่เสมือน ไดเรกทอรีถูกแสดงในกล่องชื่อโปรแกรมประยุกต์ภายใต้การตั้งค่าโปรแกรมประยุกต์ ถ้าไม่เป็น คลิกสร้าง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
172138วิธีการสร้างไดเรกทอรีเสมือนใน Internet Information Services (IIS)

การแก้ไขปัญหา

ในบางกรณี คุณไม่สามารถทำการใช้ ASPสุทธิ โปรแกรมประยุกต์เว็บผ่านการโอนแฟ้มXcopyเพียงอย่างเดียว กรณีดังกล่าวมีดังนี้:
 • แอสเซมบลีที่คุณต้องการติดตั้งใน Global แคชของแอสเซมบลี (GAC) ถ้าคุณต้องร่วมกันของแอสเซมบลีที่ ASP นั้นใช้สุทธิ โดเมนต่าง ๆ ของแอพลิเคชัน คุณต้องใช้อรรถประโยชน์ Gacutil.exe เพื่อ ลงทะเบียนแอสเซมบลีเหล่านั้นลงใน GAC คุณต้องถอนการลงทะเบียน แทน แล้ว ลงทะเบียนใหม่แอสเซมบลีแต่ละครั้งที่คุณปรับใช้โปรแกรมประยุกต์
 • COM Interop ถ้าต้นแอพลิเคชันสุทธิใช้คอมโพเนนต์ใด ๆ วัตถุประกอบแบบจำลอง (COM) ผ่าน COM interop คุณต้องลงทะเบียน COM เหล่านั้น คอมโพเนนต์ COM + บริการ
 • คอมโพเนนต์ที่ให้บริการ Microsoft ขอแนะนำให้ คุณใช้การ โปรแกรมอรรถประโยชน์ Regsvcs.exe เพื่อลงทะเบียนคลาใด ๆ ที่ใช้ COM + บริการ (เหล่านั้นที่ ได้รับมาจากคลาสSystem.EnterpriseServices.ServicedComponent )

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับใช้ Microsoftสุทธิ การแก้ไขปัญหาที่ใช้Xcopyเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft ผู้พัฒนาเครือข่าย (MSDN): สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการไลบรารีของโปรแกรมอรรถประโยชน์สุทธิที่จัดการ แคชของแอสเซมบลีส่วนกลางที่ยัง มีเครื่องมือบรรทัดคำสั่งการอินเทอร์เฟซสำหรับ เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft ผู้พัฒนาเครือข่าย (MSDN): สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเว็บไซต์องค์กรของ Microsoft (COM +) ที่รวมอยู่ในนั้นNET Framework เยี่ยมชม Microsoft ต่อไปนี้ นักพัฒนาเครือข่ายเว็บไซต์: สำหรับการเพิ่มเติม ข้อมูล คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในการ ฐานความรู้ของ Microsoft:
315682 วิธีการติดตั้งแอสเซมบลีลงในแคชของแอสเซมบลีส่วนกลางใน Visual Studioสุทธิ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 326355 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 มิถุนายน 2555 - Revision: 6.0
ใช้กับ
 • Microsoft ASP.NET 1.1
 • Microsoft ASP.NET 1.0
Keywords: 
kbdeployment kbhowtomaster kbmt KB326355 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:326355

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com