บัญชีธนาคารของส่วนประกอบรันไทม์ของ C ที่ใช้ร่วมกันใน Visual C++

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 326922 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เมื่อคุณสร้างโปรแกรมประยุกต์ใน Microsoft Visual Studio และโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้ไลบรารี C run-time (CRT), ให้ส่งไฟล์ DLL ของ CRT ที่ต้องใช้จากรายการต่อไปนี้ไปกับโปรแกรมประยุกต์ของคุณด้วย:
  • Msvcr100.dll สำหรับ Microsoft Visual C++ 2010
  • Msvcr90.dll สำหรับ Microsoft Visual C++ 2008
  • Msvcr80.dll สำหรับ Microsoft Visual C++ 2005
  • Msvcr71.dll สำหรับ Visual C++ Microsoft .NET 2003 โดยใช้ Microsoft .NET Framework 1.1
  • Msvcr70.dll สำหรับ.NET Microsoft Visual C++ 2002 โดยใช้ Microsoft .NET Framework 1.0
สำหรับ Msvcr70.dll หรือ Msvcr71.dll คุณควรติดตั้ง CRT DLL ลงในไดเรกทอรีแฟ้มโปรแกรมประยุกต์ของคุณ คุณไม่ควรติดตั้งแฟ้มเหล่านี้ลงในไดเรกทอรีระบบของ Windows สำหรับ Msvcr80.dll และ Msvcr90.dll คุณควรติดตั้งแบบ CRT เป็นแอสเซมบลี--เคียงข้างกันของ Windows สำหรับ Msvcr100.dll คุณสามารถใช้ packge เป็น VCREDIST_*.exe หรือติดตั้ง CRT DLL ลงในไดเรกทอรีแฟ้มโปรแกรมประยุกต์ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

CRT DLL ที่ใช้ร่วมกันได้ถูกเผยแพร่ โดย Microsoft ในอดีตเป็นคอมโพเนนต์ระบบที่ใช้ร่วมกัน (msvcp60.dll เป็นต้น) ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาเมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์ที่ถูกเชื่อมโยงกับ CRT บนคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีรุ่นถูกต้องของ CRT DLL ที่ติดตั้ง รุ่นอื่น นี้จะมักเรียกว่า "ความขัดแย้ง DLL" ปัญหา

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ CRT DLL จะมีผลกับแฟ้มระบบ ดังนั้น กระจาย DLL CRT กับโปรแกรมประยุกต์ใด ๆ ที่ต้องใช้ดังกล่าว เนื่องจากคุณจะไม่คอมโพเนนต์ระบบ ติดตั้งลงในไดเรกทอรีโปรแกรมแฟ้มโปรแกรมประยุกต์ของคุณด้วยรหัสเฉพาะของโปรแกรมประยุกต์อื่น ซึ่งเป็นป้องกันโปรแกรมประยุกต์ของคุณจากการใช้รุ่นอื่น ๆ ของไลบรารี CRT ที่อาจติดตั้งไว้บนเส้นทางของระบบ

.NET 2003 หรือ 2002 .NET Visual C++ ของ Visual C++ ติดตั้ง CRT DLL ในไดเรกทอรี System32 ในระบบการพัฒนา ซึ่งมีการติดตั้งเป็นที่สะดวกสำหรับนักพัฒนา แล้ว โครงการทั้งหมดที่สร้างขึ้น ด้วย Visual C++ ที่เชื่อมโยงกับ CRT ที่ใช้ร่วมกันต้องใช้สำเนาของ DLL ในไดเรกทอรีที่สร้างสำหรับการดีบักและการดำเนินการ 2005 และ 2008 Visual C++ Visual C++ ติดตั้ง CRT DLL เป็นแอสเซมบลี--เคียงข้างกัน Windows บน Windows XP และระบบปฏิบัติการรุ่นที่ใหม่กว่า Windows 2000 ไม่สนับสนุนแอสเซมบลี--เคียงข้างกัน บน Windows 2000, CRT DLL มีการติดตั้งในไดเรกทอรี System32

เมื่อคุณแจกจ่ายโปรแกรมประยุกต์ที่ต้องการในไลบรารี CRT ที่ใช้ร่วมกันใน CRT DLL เราขอแนะนำให้ คุณใช้โมดูลเวียน CRT.msm ที่มาพร้อมกับ Visual C++ แทนแฟ้ม DLL ที่แจกจ่ายโดยตรง

แอสเซมบลี--เคียงข้างกันของ Windows

มี redistributed Msvcr80.dll 2005 Visual C++ และ Msvcr90.dll ด้วย 2008 Visual C++ เป็นแอสเซ Windows--เคียงข้างกันมบลียกเว้นบน Windows 2000 คุณควรติดตั้งแบบ CRT รุ่นเหล่านี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์เป้าหมาย ด้วยการเรียกใช้แอพลิเคชัน Vcredist_x86.exe ที่มาพร้อมกับ Visual Studio โปรแกรมติดตั้งสำหรับ 64 x และแพลตฟอร์ม IA-64 ยังมีอยู่ อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถใช้ CRT msm เวียนโมดูลที่มากับ Visual Studio แพคเกจ CRT โปรแกรมติดตั้งลงในแอพลิเคชันเซ็ตอัพของคุณเอง ซึ่งจะทำให้ CRT พร้อมใช้งานเป็นแบบแอสเซมบลีที่ใช้ร่วมกันกับโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดเนื่องจากมีการติดตั้งในไดเรกทอรี \windows\winsxs บนระบบปฏิบัติการได้รับการสนับสนุน

Msvcr100.dll กับ 2010 Visual C++ ทำให้ใช้แอสเซมบลี--เคียงข้างกันของ Windows

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม Microsoft ต่อไปนี้ นักพัฒนาเครือข่าย (MSDN) เว็บไซต์:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/aa984514.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows--เคียงข้างกันแอสเซมบลี เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft Developer Network (MSDN):
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/aa376307.aspx

http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms235624.aspx

http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms235342.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 326922 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มีนาคม 2556 - Revision: 18.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visual C++ 2008 Express Edition
  • Microsoft Visual C++ 2005 Express Edition
  • Microsoft Visual C++ .NET 2003 Standard Edition
  • Microsoft Visual C++ 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB326922 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:326922

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com