เครื่องมือเครือข่ายขององค์กร visio ผลิตภัณฑ์ discontinued

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 327399 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

ในเดือน 1 กรกฎาคม 2002 Microsoft announced Visio องค์กรเครือข่ายเครื่องมือ (VENT), แบบ Visio Professional 2002 add-in ที่จัดให้มีเครือข่ายขั้นสูง diagramming วิธีแก้ไขปัญหาที่ถูก discontinued เนื่องจากการขาดงานตามคำขอของลูกค้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า จะมีการตรงตามความต้องการลูกค้า และได้ในกรณีนี้ Microsoft ระบุว่า ทรัพยากรที่จะได้ดียิ่งขึ้น invested ในวิธีอื่น ๆ ในการใช้เครือข่ายต้องเอกสารและการจัดการของลูกค้าเป็นประจำ ฟังก์ชันการทำงานในเครื่องมือเครือข่ายขององค์กร Visio บางอย่างจะถูกรวมใน Visio รุ่นต่อ ๆ ไป และฟังก์ชันการทำงานบางอย่างจะรวมไว้ในผลิตภัณฑ์จัดการเครือข่ายใหม่ที่ยังไม่ถูก announced ได้

ลูกค้าที่ได้รับเครื่องมือเครือข่ายขององค์กร Visio ก่อน 1 กรกฎาคม 2002 ยังคงสามารถเข้าถึงเว็บการศูนย์เครือข่าย Visio ไซต์เพื่อดาวน์โหลดรูปร่าง diagramming ของเครือข่ายเพิ่มเติมและแม่แบบ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 327399 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visio 2002 Professional Edition
  • Microsoft Visio Enterprise Network Tools 2002
Keywords: 
kbhowto kbinfo kbmt KB327399 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:327399

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com