ดีบักเกอร์ T SQL ถูกปิดใช้งาน โดยค่าเริ่มต้นสำหรับเครื่องไคลเอนต์ก่อนหน้าหลังจากที่คุณติดตั้ง SQL Server 2000 Service Pack 3

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 328151 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บทความนี้ถูกเก็บถาวรแล้วเนื้อหาของบทความจึงถูกนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

โดยค่าเริ่มต้น หลังจากที่คุณติดตั้ง Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 3 (SP3), คุณไม่สามารถใช้ดีบักเกอร์ T SQL หากคุณใช้รุ่นของตัววิเคราะห์คำถามที่อยู่ก่อนหน้า Microsoft SQL Server 2000 SP3 หรือรุ่นของ Microsoft Visual Studio รุ่นก่อนหน้านี้ไม่ใช่ Microsoft Visual Studio .NET

คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้หากคุณพยายามใช้ดีบักเกอร์ T SQL จากไคลเอนต์ก่อนหน้านี้:
เซิร์ฟเวอร์: ข่าวสารเกี่ยวกับ 514 ระดับ 16 สถานะ 1, sp_sdidebug กระบวนงาน บรรทัด [Microsoft] โปรแกรม [ODBC SQL Server ควบคุม] [SQL Server] 1 ที่ไม่สามารถติดต่อสื่อสารกับดีบักบน [ชื่อเซิร์ฟเวอร์ SQL] (ข้อผิดพลาด = 0x80070005) ดีบักปิดใช้งานสำหรับการเชื่อมต่อ 53

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ:รุ่นของตัววิเคราะห์คำถามที่ไม่ใช่ SP3 2000 เซิร์ฟเวอร์ SQL และรุ่นของ Visual Studio ที่นอกเหนือจาก Visual Studio .NET จะเรียกว่าไคล "ก่อนหน้าเอนต์" ในบทความนี้

Microsoft ได้ยกเลิกการดีบักเกอร์ T SQL สำหรับเครื่องไคลเอนต์ก่อนหน้าสำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัย การเปิดใช้งานการดีบักเกอร์ T SQL สำหรับเครื่องไคลเอนต์ก่อนหน้า สมาชิกsysadminsบทบาทเซิร์ฟเวอร์ เช่นsaต้องเปิดต่างหากใช้ดีบัก โดยการเรียกใช้รหัสดังต่อไปนี้:
        Exec sp_sdidebug 'legacy_on'
				
คุณต้องทำซ้ำขั้นตอนนี้ทุกครั้งที่คุณเริ่มระบบของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Microsoft แนะไม่นำให้ คุณใช้ดีบักเกอร์ T SQL ในเซิร์ฟเวอร์การผลิต

การปิดใช้งานการดีบักเกอร์ T SQL สำหรับเครื่องไคลเอนต์ก่อนหน้า สมาชิกsysadminsบทบาทเซิร์ฟเวอร์สามารถเรียกใช้รหัสดังต่อไปนี้:
       Exec sp_sdidebug 'legacy_off'
				

ตารางต่อไปนี้อธิบายถึงลักษณะการทำงานเริ่มต้นของ Transact SQL ดีบักเกอร์กับ SQL Server SP3
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
การตรวจแก้จุดบกพร่องไคลเอนต์ค่าเริ่มต้น'legacy_on'
ตัววิเคราะห์แบบสอบถาม (ก่อน-SP3)ที่ปิดใช้งานที่เปิดใช้งาน
ตัววิเคราะห์แบบสอบถาม (SP3)ที่เปิดใช้งานที่เปิดใช้งาน
visual Studio 5 และ 6ที่ปิดใช้งานที่เปิดใช้งาน
visual Studio .NET โดยตรงฐานข้อมูลดีบักที่เปิดใช้งานที่เปิดใช้งาน
โปรแกรมประยุกต์.NET Studio visual แก้จุดบกพร่องที่ปิดใช้งานที่เปิดใช้งาน

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดีบักเกอร์ T SQL ให้ดูที่หัวข้อการ "ดีบักใช้ Transact SQL เกอร์" และการ "ดีบักการแก้ไขใน Transact SQL เกอร์" ใน SQL Server หนังสือออนไลน์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 328151 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กุมภาพันธ์ 2557 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 3
Keywords: 
kbnosurvey kbarchive kbproductlink kbinfo kbmt KB328151 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:328151

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com