การปรับปรุงที่สำคัญสำหรับ Windows XP Media Center Edition

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 329979 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

การตัดสินค้าจากคลังที่แก้ไขได้

ปรับปรุงนี้แสดงการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพการทำงาน และแก้ปัญหาต่อไปนี้:
  • ถ้าคุณพยายามจะบันทึกการตอนของชุดรายการที่ถูกเอาออกจากตารางเวลา ชุดข้อมูลทั้งหมดถูกลบ (ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณจัดตารางเวลาการบันทึกชุด การยกเลิกการตอนปัจจุบันจากบันทึก แล้ว กำหนดตารางเวลาตอนปัจจุบันเมื่อต้องการบันทึก โดยใช้รายการแนะนำหรือลักษณะการทำงานในการบันทึกการสัมผัสหนึ่ง ถ้าคุณทำเช่นนี้ ตอนที่ปัจจุบันเป็นบันทึก แต่มีลบส่วนที่เหลือของชุดงาน)
  • รายการแนะนำโปรแกรมอาจใช้เวลาขึ้น 10 วินาทีหรือมากกว่าไปปรากฏ และอาจทำให้วิดีโอการตรึงขณะกำลังโหลดได้
  • บางส่วน หรือทั้งหมดได้เพียงครั้งเดียว และตารางเวลาชุดข้อมูลที่ร้องขอการบันทึกอาจถูกลบโดยไม่คาดคิดจากนั้นบันทึกการจัดกำหนดการไว้เมนู ซึ่งไม่มีผลต่อการร้องขอการบันทึกด้วยตนเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
ภาษาอังกฤษ:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ 329979
วันวางจำหน่าย: 20 พฤศจิกายน 2002

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแก้ไขแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 329979 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 Update Rollup 2
Keywords: 
kbproductlink atdownload kbbug kbfix kbqfe kbmt KB329979 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:329979

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com