ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "stop รหัสข้อผิดพลาด 0x0000006B (PROCESS1_INITIALIZATION_FAILED)" เมื่อคุณพยายามปรับรุ่นเป็น Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 330134 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะซ่อมแซมการติดตั้ง Windows XP หรือเมื่อ เริ่มระบบของคอมพิวเตอร์เครื่องแรกใหม่หลังจากที่คุณปรับรุ่นเป็น Windows XP คุณอาจได้รับ ต่อไปนี้หยุดข้อผิดพลาดบนจอสีน้ำเงิน:
A ตรวจพบปัญหา และ Windows ถูกปิดเพื่อป้องกันความเสียหายไป คอมพิวเตอร์ของคุณ

PROCESS1_INITIALIZATION_FAILED

ถ้านี่คือ ครั้งแรกที่คุณได้เห็นหน้าจอข้อผิดพลาด Stop นี้ เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้านี้ หน้าจอปรากฏขึ้นอีกครั้ง การทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีใหม่ ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ถูกติดตั้งอย่างถูกต้อง ถ้านี่คือการติดตั้งใหม่ ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ สำหรับการปรับปรุง Windows คุณอาจ จำเป็นต้อง

ถ้ายังคงมีปัญหา การปิดใช้งาน หรือลบข้อมูลใด ๆ ที่ติดตั้งใหม่ ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ ปิดการใช้งานตัวเลือกหน่วยความจำ BIOS ได้เช่นแค ชหรือการทำแชโดว์ ถ้าคุณจำเป็นต้องใช้เซฟโหมดเพื่อเอาออก หรือปิดใช้งานคอมโพเนนต์ เริ่มการทำงานของคุณ กด F8 เพื่อเลือกตัวเลือกการเริ่มต้นขั้นสูง และคอมพิวเตอร์แล้ว เลือกเซฟ โหมด

ข้อมูลทางเทคนิค:

*** หยุด: 0X0000006B (0x0000003A, 0x00000002, 0x00000000, 0x00000000)


ถ้าคุณพบข้อความข้อผิดพลาด STOP นี้ในหน้าจอสีน้ำเงินใน Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2 ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
981833 "หยุด: 0x0000006B " ข้อความแสดงข้อผิดพลาด Stop ในระหว่างการเริ่มต้นระบบบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นถ้าโปรแกรม Roxio GoBack ติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของคุณ

หมายเหตุ จะมาพร้อมกับการ Norton SystemWorks GoBack โปรแกรม โปรแกรม

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ การยกเลิกการติดตั้ง Windows XP เอาออก GoBack และเริ่มทำงานใหม่แล้วติดตั้ง Windows XP

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ การทำงาน GoBack เมื่อ Windows XP ตั้งค่าเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่:

คำเตือน ถ้าคุณปิดใช้งาน GoBack ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ GoBack ข้อมูลประวัติ สูญหายไป และคุณไม่สามารถใช้ GoBack เพื่อคืนค่าคอมพิวเตอร์ของคุณไปเป็นรุ่นก่อนหน้า สถานะ
  1. เริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ และจากนั้น กด SPACEBAR เมื่อคุณ GoBack "กด SPACEBAR เพื่อแก้ปัญหา หรือดูการเริ่มต้นระบบอื่น ๆ ที่ได้รับ ข้อความตัวเลือก"
  2. ในการ เริ่มระบบ GoBack เมนู คลิกการทำงาน GoBackแล้ว คลิกดำเนินการต่อไป.
  3. คลิก Yes เมื่อต้องการปิดการใช้งาน GoBack
  4. หลังจากที่คุณทำงาน GoBack ตกลงและ แล้ว คลิก ดำเนินการต่อไป.

ข้อมูลเพิ่มเติม

การขอรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการ GoBack โปรแกรม เยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทอื่นต่อไปนี้:
http://www.symantec.com/techsupp/consumer.html
Microsoft แสดงข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณสามารถขอรับการสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่มี รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่น
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่มี กล่าวถึงในบทความนี้ผลิต โดยบริษัทที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน โดยนัย หรืออย่างอื่น เกี่ยวข้องกับการ ประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 330134 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 2 กุมภาพันธ์ 2555 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kb3rdparty kberrmsg kbprb kbmt KB330134 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:330134

ให้ข้อเสนอแนะ