การค้นหาการเก็บข้อมูลอาจทำให้แฟ้มที่ไม่ถูกต้องจะถูกคัดลอกได้ระหว่างรุ่นต่อ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 811279 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

การกำหนดค่าที่คุณใช้เพื่อสร้างรูปภาพอาจประกอบด้วยคอมโพเนนต์ที่ถูกรวมในการปรับปรุง Microsoft Windows XP ฝังที่นำออกใช้หลังการฝัง XP Windows Service Pack 1 เมื่อคุณสร้างอิมเม แฟ้มที่ไม่ถูกต้องนี้อาจจะรวม หรือแฟ้มอาจจะหายไป ปัญหานี้มีผลกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมดที่นำออกใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับฝัง XP Windows Service Pack 1 และไม่มีผลต่อคอมโพเนนต์ใด ๆ หรือแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับ Windows XP ฝังหรือคอมโพเนนต์ใด ๆ ที่มีอยู่สำหรับข้อความฝัง XP Windows Service Pack 1

สาเหตุ

ไม่มีปัญหาในลักษณะที่ฝัง XP Windows Service Pack 1 จัดการการค้นหาการเก็บข้อมูล เก็บข้อมูลที่ไม่ถูกต้องอาจจะค้นหาสำหรับแฟ้มที่จำเป็นต้องใช้ทรัพยากร เมื่อมีการค้นหาเก็บข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง แฟ้มจะรายงานการขาดหายไป หรือพบ และรวมแฟ้มที่ไม่ถูกต้อง

การแก้ไข

คุณต้องมีการปรับปรุงการค้นหาการเก็บข้อมูลการแก้ไขปัญหานี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนที่มีอยู่ที่ incorporates การปรับปรุงนี้ และที่มีวัตถุเก็บใหม่สำหรับการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนในอนาคต

การหลีกเลี่ยงปัญหา

ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้ได้

สถานะ

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหานี้จะพร้อมใช้งาน เมื่อต้องการดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://msdn.microsoft.com/embedded/
.

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณต้องดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ก่อนที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนในอนาคตใด ๆ สำหรับฝัง XP Windows Service Pack 1

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://msdn.microsoft.com/embedded/
.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 811279 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Embedded
Keywords: 
kbprb kbmt KB811279 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:811279

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com