พร้อมท์ซ้ำ ๆ เพื่อดำเนินการเปิดใช้งานสำหรับ Windows XP Media Center Edition ให้เสร็จสมบูรณ์หลังจากที่คุณป้อนรหัสผลิตภัณฑ์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 811632 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

ในระหว่างกระบวนการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Windows คุณอาจได้รับพร้อมท์ซ้ำ ๆ เพื่อป้อนหมายเลขผลิตภัณฑ์ และคุณอาจไม่สามารถเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากคุณพยายามเปิดใช้งาน Windows เมื่อคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต หรือ เมื่อคุณใช้โทรศัพท์อัตโนมัติกระบวนการเปิดใช้งานการติดต่อ Microsoft นอกจากนี้ คุณอาจไม่สามารถแก้ไขปัญหา โดยการใช้สื่อการกู้คืนข้อมูลที่ให้ไว้ โดยผู้ผลิตคอมพิวเตอร์เพื่อคืนค่าคอมพิวเตอร์เพื่อกำหนดค่าการจัดส่งเดิม

การแก้ไข

ถ้าคุณมีไม่ยังพบปัญหานี้ คุณสามารถป้องกัน happening โดยการขอรับ และการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน 811632 ได้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จะพร้อมใช้งานบน Windows Update เว็บไซต์ของ Microsoft:
http://windowsupdate.microsoft.com
ถ้าคุณพบปัญหานี้ และไม่สามารถเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Windows ที่ทำให้เสร็จสมบูรณ์ ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อแก้ไขปัญหา และแก้ไขปัญหา

ข้อมูล Service Pack

เมื่อต้องการแก้ปัญหานี้ ให้ขอรับ Service Pack ใหม่ล่าสุดสำหรับ Microsoft Windows XP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322389วิธีการขอรับ Service Pack ล่าสุดของ Windows XP

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้นโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
  Date     Time  Version   Size  File name
  --------------------------------------------------
 05-Feb-2003 11:59 5.1.2600.1165 115,200 Dpcdll.dll
				
หมายเหตุ:อย่าติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ในการติดตั้งไดรฟ์ข้อมูลสิทธิ์การใช้งานสื่อของ Windows XP ถ้าคุณทำได้ คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ปัญหาคือป้องกัน Windows จากความถูกต้องในการตรวจสอบสิทธิ์การใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์นี้ รหัสข้อผิดพลาด 0x80004005
หากคุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ในการติดตั้งไดรฟ์ข้อมูลสิทธิ์การใช้งานสื่อของ Windows XP เริ่มระบบใหม่ในเซฟโหมด เซฟโหมดเท่านั้นในการทำงาน ไม่มีการทำงานกับระบบเครือข่ายเซฟโหมด แล้วเข้าสู่ระบบในฐานะผู้ดูแล และลบโปรแกรมแก้ไขด่วน

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วนเริ่มต้นของเอกสารนี้ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขครั้งแรกใน Microsoft Windows XP Service Pack 2

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 811632 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 Update Rollup 2
Keywords: 
kbautohotfix kbhotfixserver kbqfe kbwinxpsp2fix kbwinxppresp2fix kbfix kbbug kbmt KB811632 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:811632

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com