วิธีการเปิดใช้คุณลักษณะจดหมายกลุ่มทำงานในโครงการ 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 818337 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญบทความนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ก่อนที่จะแก้ไขรีจิสตรี คุณต้องสำรองข้อมูลนี้ไว้ และต้องทราบวิธีเรียกข้อมูลรีจิสตรีกลับคืน กรณีที่มีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสำรอง คืนค่า และแก้ไขรีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
256986คำอธิบายสำหรับ Microsoft Windows Registry
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

คุณลักษณะการส่งข้อความ Workgroup คือ คุณลักษณะที่พร้อมใช้งานในโครงการ Microsoft รุ่นก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังมีลักษณะการทำงานนี้ใน Microsoft Office 2003 โครงการ อย่างไรก็ตาม ไม่โดยอัตโนมัติเปิดอยู่หลังจากที่คุณติดตั้ง Microsoft Office 2003 โครงการ บทความนี้อธิบายวิธีการเปิดคุณลักษณะการส่งข้อความกลุ่มทำงานในโครงการ 2003

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ:ลักษณะการทำงานในการ Workgroup Mail คือ คุณลักษณะไม่สนับสนุน 2003 โครงการ และจะไม่ได้วางแผนไว้สำหรับโครงการ Microsoft รุ่นต่อ ๆ ไป

ถ้าคุณใช้คุณลักษณะจดหมาย Workgroup ในเวอร์ชันก่อนหน้าของโครงการ และคุณวางแผนในการใช้ในโครงการ 2003 คุณสามารถจะ re-enabled เป็นการแก้ไขปัญหาชั่วคราวในขณะที่คุณวางแผนการย้ายของคุณกับวิธีการอื่น ๆ ของการทำงานร่วมกันสำหรับโครงการรุ่นต่อ ๆ ไป โปรดสังเกตว่า Microsoft แผนการยกเลิกการคุณลักษณะจดหมาย Workgroup ในเวอร์ชันในอนาคตทั้งหมดของโครงการ และลักษณะการทำงานในการ Workgroup Mail รุ่นก่อนหน้าจะไม่ได้รับการสนับสนุน นอกจากนี้ ไม่มีการสนับสนุนทางเทคนิคจะพร้อมใช้สำหรับคุณลักษณะจดหมายกลุ่มทำงานหากคุณประสบปัญหาใด ๆ หลังจากที่เปิดใช้คุณงานดังกล่าวสำหรับใช้กับโครงการ

คุณสามารถดาวน์โหลดตัวที่โครงการ 2003 Workgroup ข้อความจัดการได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ โดยแวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?familyid=6382c615-1090-452c-8eba-4025b8976c18&displaylang=en
หลังจากที่คุณดาวน์โหลดแฟ้มตัวจัดการข้อความของ Workgroup คุณสามารถทำวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:
 • การคัดลอกเนื้อหาทั้งหมดของการดาวน์โหลด WGFILES ไปยังเครือข่ายใช้ร่วมกัน และบอกของทรัพยากร WGSetup.exe การเรียกใช้จากเครือข่ายใช้ร่วมกัน
 • คัดลอกแฟ้มจากการดาวน์โหลด WGFILES ฟลอปปีดิสก์ที่สอง กับแฟ้ม Prk2k_2.cab บนฟลอปปีดิสก์หนึ่ง และทุกแฟ้ม Extarct.exe, Prk2k_1.cab, Setup.ini, Setup.tdf, WGSetup.exe, WGSetup.1st, WGSetup.inf และอื่น ๆ WGSetup.stf ในอื่น ๆ ปี้ดิสก์ เมื่อคุณเสร็จสิ้นการคัดลอกแฟ้มไปยังแผ่นฟล็อปปี้ดิสก์ กระจายไปยังทรัพยากรของคุณ และได้ให้รัน WGSetup.exe จากดิสก์หนึ่ง
 • การคัดลอกเนื้อหาทั้งหมดของการดาวน์โหลด WGFILES ไปยังโฟลเดอร์บนคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการเรียกใช้ตัวจัดการข้อความของ Workgroup รันการ WGSetup.exe จากโฟลเดอร์นั้น
หลังจากที่คุณติดตั้งตัวจัดการข้อความของ Workgroup บนคอมพิวเตอร์ที่มีการติดตั้ง 2003 โครงการ คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงในรีจิสทรีของ Windows กับลักษณะการทำงานเปิดใช้งาน โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

คำเตือนหากคุณใช้ Registry Editor ไม่ถูกต้อง อาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงซึ่งอาจทำให้คุณต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่ ไมโครซอฟท์ไม่สามารถรับประกันว่า คุณจะสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้ Registry Editor ไม่ถูกต้อง โปรดใช้ Registry Editor โดยยอมรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น
 1. ออกจากโครงการ
 2. คลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกเรียกใช้.
 3. ในการOPENกล่อง ชนิดregeditแล้ว คลิกตกลง.
 4. ค้นหาและคลิกเพื่อเลือกรีจิสตรีคีย์ต่อไปนี้::
  Project\Options HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\MS
 5. หลังจากที่คุณเลือกคีย์ที่ระบุไว้ในขั้นตอนที่ 4 ชี้ไปที่ใหม่ในการแก้ไขเมนู แล้วคลิกคีย์:.
 6. ประเภท:workgroupแล้ว กด ENTER
 7. คลิกเพื่อเลือกนั้นworkgroupคีย์:
 8. หลังจากที่คุณเลือกนั้นworkgroupคีย์ ให้ชี้ไปที่ใหม่ในการแก้ไขเมนู แล้วคลิกค่าสายอักขระ.
 9. ประเภท:จดหมาย workgroupแล้ว กด ENTER
 10. ในการแฟ้ม:เมนู คลิกexitเมื่อต้องการปิดตัวแก้ไขรีจิสทรี

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 818337 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Project Professional 2003
 • Microsoft Office Project Standard 2003
Keywords: 
kbhowto kbmt KB818337 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:818337

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com