คุณสามารถกำหนดค่า Exchange Server 2003 มาตรฐาน Edition หรือ Edition องค์กร Exchange Server 2003 เป็นเซิร์ฟเวอร์หน้า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 818476 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

exchange Server 2003 ไม่พร้อมใช้งานในสองแตกต่างกันรุ่น Exchange Server 2003 มาตรฐาน Edition และ Edition องค์กร Exchange Server 2003 คุณสามารถกำหนดค่าอย่างใดอย่างหนึ่งรุ่นสำหรับใช้เป็นเซิร์ฟเวอร์ในการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์หน้า และการสิ้น สุดการกลับไปที่หน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถกำหนดค่า Exchange Server 2003 มาตรฐาน Edition และ Edition องค์กร Exchange Server 2003 เป็นเซิร์ฟเวอร์ในการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์หน้า และการสิ้น สุดการกลับไปที่หน้า

หมายเหตุ:ในการกำหนดหน้า และการสิ้น สุดหลังค่า เซิร์ฟเวอร์สิ้นสุดหลังสามารถเรียกใช้ Exchange Server 2003 มาตรฐาน Edition หรือ Exchange Server 2003 องค์กร Edition คำนึงซึ่งรุ่นของ Exchange Server จะรันบนเซิร์ฟเวอร์หน้า

การกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Exchange Server 2003 มาตรฐาน Edition หรือ Edition องค์กร Exchange Server 2003 เป็นเซิร์ฟเวอร์หน้า:
  1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมชี้ไปที่Microsoft Exchangeแล้ว คลิกตัวจัดการระบบ.
  2. ในคอนโซลทรี ขยายเซิร์ฟเวอร์คลิกขวาServernameแล้ว คลิกคุณสมบัติ.
  3. คลิกการทั่วไปแท็บ
  4. คลิกเพื่อเลือกนั้นนี่คือเซิร์ฟเวอร์หน้ากล่องกาเครื่องหมาย และจากนั้น คลิกตกลง.
เซิร์ฟเวอร์หน้าไม่โฮสต์ฐานข้อมูลการเก็บข้อมูล Exchange เซิร์ฟเวอร์ที่หน้าการยอมรับการร้องขอจากไคลเอนต์ และส่งต่อการร้องขอไปยังเซิร์ฟเวอร์การสิ้นสุดหลังที่เหมาะสมสำหรับการประมวลผล

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 818476 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
  • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbfix kbinfo kbbug kbmt KB818476 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:818476

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com