ตัวแปลงวิสแพ็คสำหรับ Office XP, Office 2000 และ Office 97 ไม่ superseded โดยชุดตัวแปลง 2003 ของ Office

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 822346 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

วิสแพ็ค Office ของตัวแปลงสำหรับ Microsoft Office XP ผู้ใช้ ผู้ใช้ของ Microsoft Office 2000 และผู้ใช้ของ Microsoft Office 97 ถูก retired และจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลด

Microsoft Office ตัวแปลง Pack สำหรับ Microsoft Office 2003 แทนเวอร์ชันทั้งหมดที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้ของชุดของตัวแปลง Office ชุดตัวแปลง Office สำหรับ Microsoft Office 2003 ให้คอลเลกชัน converters แฟ้มและตัวกรองที่มีพร้อมใช้งานก่อนหน้านี้แต่ละ แต่จะรวมอยู่ในขณะนี้ร่วมกันสำหรับการดาวน์โหลดสะดวก สำนักงานในชุดตัวแปลงสำหรับ Microsoft Office 2003 ให้ converters สำหรับ Office 2003 และรุ่นของ Office ทั้งหมดที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้กับ"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชุดตัวแปลง Office สำหรับ Microsoft Office 2003 อาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้หรือองค์กรที่ใช้ Microsoft Office 2003 ในสภาพแวดล้อมแบบผสมกับ Microsoft Office รวมทั้ง Microsoft Office สำหรับ Macintosh จะหรือโปรแกรมอื่น ๆ ผลงานที่เกี่ยวข้องกับ Office รุ่นก่อนหน้านี้

คุณสามารถกำหนดชุดของตัวแปลง Office จำนวน converters เหล่านี้ที่องค์กรของคุณต้องการใช้งาน คุณยังสามารถเลือกที่ใช้งานดังกล่าวไม่มีการโต้ตอบผู้ใช้ หรือการโต้ตอบผู้ใช้ทั้งหมด หรือคุณสามารถรวม converters ที่ มีการจัดวางของ Office 2003สำหรับการเพิ่มเติม informationabout Office ชุดตัวแปลงสำหรับ Microsoft Office 2003 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
212265converters ข้อความเพิ่มเติมและตัวกรองรูปที่มีอยู่ใน Microsoft Office แฟ้มตัวแปลง Pack

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 822346 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office 97 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB822346 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:822346

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com