ความพร้อมใช้งานของเครื่องมือการเอาออกของ Microsoft JVM

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 826878 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เครื่องมือการเอาออกของ Microsoft Java เครื่องเสมือน (MSJVM) จะไม่พร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลดสาธารณะ ส่วน "การแก้ปัญหา" และส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" ประกอบด้วยรายละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ในการมีพร้อมใช้งาน

อาการ

ไม่มีโฮสต์เครื่องมือการเอาออก MSJVM ในเซิร์ฟเวอร์การดาวน์โหลดของ Microsoft การค้นหาของไซต์ Microsoft.com เว็บก่อนหน้านี้ นำผู้ใช้ไปยังเพจที่ดึงข้อมูลที่ถูกต้อง ขณะนี้ ค้นหาเครื่องมือการเอาออกกลับเฉพาะการเชื่อมโยงไปยังหน้าข้อมูลเครื่องเสมือน Java Microsoft หลัก:
http://www.microsoft.com/mscorp/java

สาเหตุ

เครื่องมือการเอาออก MSJVM ถูกเอาออกจากเซิร์ฟเวอร์การดาวน์โหลดของ Microsoft เพื่อป้องกันผู้ใช้ casual ลักษณะ irreversible ที่เครื่องมือที่มีในระบบของตนเอง

การแก้ไข

เครื่องมือการเอาออก MSJVM จะยังคงพร้อมใช้งานโดยตรงจากฝ่ายบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft หากตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้:
  • องค์กรของคุณมีการจัดการ IT หรือตำแหน่งงานที่คล้ายกัน
  • คุณเข้าใจว่า ถ้าคุณใช้เครื่องมือการเอาออก MSJVM คุณยอมรับว่า Microsoft มี obligation ไม่ให้ MSJVM ที่คุณภายใต้ข้อตกลงว่าด้วยการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของผู้ใช้สำหรับเครื่องมือการเอาออก MSJVM
  • คุณเข้าใจว่า ถ้าคุณใช้เครื่องมือการเอาออก MSJVM, Microsoft ไม่สามารถให้สำเนาของ MSJVM ที่คุณถ้าคุณต้องการติดตั้งแบบ MSJVM หลังจากที่ได้ถูกเอาออก
  • คุณเข้าใจว่า ตัวเลือกของคุณเท่านั้นสำหรับการติดตั้งใหม่ของ MSJVM จะติดตั้งจากรูปภาพก่อนหน้าซึ่งรวมถึง MSJVM เพื่อติดตั้งโปรแกรมประยุกต์ของบริษัทอื่นที่มีการ MSJVM หรือติดตั้งระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ที่เกี่ยวข้องจากสื่อการติดตั้งใหม่
  • คุณเข้าใจว่า Microsoft ไม่สามารถให้สื่อการกู้คืนระบบปฏิบัติการ Windows คุณซึ่งรวมถึง MSJVM สำหรับการติดตั้งใหม่เนื่องจาก Microsoft ไม่มี MSJVM ที่ผลิตภัณฑ์ของระบบปฏิบัติการ Windows

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่อง จากเครื่องมือการเอาออก MSJVM มีผลต่อทั้งระบบ และเนื่องจากลักษณะพิเศษเหล่านี้ไม่ reversible มันถูกตัดสินใจได้ว่า โปรแกรมอรรถประโยชน์นี้จะถูกทำพร้อมใช้งานเฉพาะ กับผู้ดูแลระบบ ผู้ดูแลระบบเครือข่าย และผู้เชี่ยวชาญด้าน IT อื่น ๆ

ถ้าคุณเป็นไปตาม เข้าใจ และยอมรับเงื่อนไขที่อธิบายไว้ในส่วน "การแก้ปัญหา" กรุณาติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft เพื่อขอรับเครื่องมือการเอาออก MSJVM สำหรับรายชื่อทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการด้านการสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษา แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=fh;[LN];CNTACTMS
โปรดสังเกตว่า ค่าธรรมเนียมที่ค่าถูกใช้สำหรับการสนับสนุนที่มีการเรียกจะถูกยกเลิกเมื่อ Professional สนับสนุน Microsoft กำหนดว่าการจัดส่งของเครื่องมือการเอาออก MSJVM จะแก้ปัญหาของคุณ ค่าธรรมเนียมปกติสำหรับการสนับสนุนจะนำไปใช้ กับคำถามเพิ่มเติม และเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือการเอาออก MSJVM เป็นพิเศษ หรือที่ไม่ตรงเกี่ยวข้องกับ MSJVM remediation หรือย้ายแอพลิเคชัน Java ที่มีอยู่เพื่อ Framework Microsoft .NET

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 826878 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Virtual Machine for Java
Keywords: 
kbprb kbjavafaq kbjava kbdownload kbsecurity kbinfo kbmt KB826878 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:826878
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com