ลักษณะการทำงานใหม่ของตัวแสดง PowerPoint ใน PowerPoint 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 827110 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายคุณลักษณะใหม่ ๆ ของตัวแสดง PowerPoint ของ Microsoft Office สำหรับตัวแสดง PowerPoint ที่มีอยู่ใน Microsoft Office PowerPoint 2003

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวแสดงการ PowerPoint ของ Microsoft Office เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการรันงานนำเสนอบนคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีการติดตั้ง PowerPoint ของ Microsoft โดยค่าเริ่มต้น สำหรับตัวแสดง PowerPoint ของ Office ถูกเพิ่มเข้าไปดิสก์เดียวกันหรือตำแหน่งบนเครือข่ายที่ประกอบด้วยการนำเสนออย่าง น้อยหนึ่งรายการที่คุณรวมอยู่ โดยใช้แพคเกจที่สำหรับคุณลักษณะของซีดี

สำหรับตัวแสดงของ PowerPoint ได้ถูกปรับปรุง ด้วยการแสดงผล fidelity สูง การรวมการสนับสนุนของ PowerPoint กราฟิก ภาพเคลื่อนไหว และสื่อ ติดตั้งไม่ถูกต้องสำหรับตัวแสดงใหม่ โดยค่าเริ่มต้น แฟ้มงานนำเสนอของคุณที่รวมอยู่กับแพคเกจใหม่สำหรับซีดีคุณลักษณะ รวมในตัวแสดง นอกจากนี้ Viewer ที่สนับสนุนการดู และพิมพ์ ตัวแสดงปรับปรุงที่เรียกใช้ Microsoft Windows 98 Second Edition หรือในภายหลัง

สามารถเปิดงานนำเสนอที่มีการป้องกันรหัสผ่านไว้ สำหรับการเปิด หรือปรับเปลี่ยน โดย PowerPoint Viewer มีแพคเกจสำหรับซีดีคุณลักษณะ แพ็คเกจแฟ้มใด ๆ มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน หรือตั้งค่ารหัสผ่านใหม่สำหรับงานนำเสนอ packaged ทั้งหมดได้ พร้อมท์สำหรับตัวแสดงของ PowerPoint ให้คุณใส่รหัสผ่านถ้าแฟ้มถูกเปิดการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

โดยค่าเริ่มต้น PowerPoint Viewer ถูกติดตั้ง ด้วยการติดตั้ง Microsoft Office 2003 สำหรับการใช้กับแพคเกจสำหรับซีดีคุณลักษณะ แฟ้ม PowerPoint Viewer จะยังสามารถดาวน์โหลดได้จาก Microsoft Office Online เว็บไซต์

เมื่อต้องการขอรับโปรแกรมใน Microsoft Office PowerPoint 2003 ดู คลิกดาวน์โหลด:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ PowerPoint 2003 Viewer

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 827110 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 กันยายน 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office PowerPoint 2003
Keywords: 
kbsetup kbview kbinfo kbmt KB827110 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:827110

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com