คุณได้รับข้อความแสดงข้อความเป็นคำเตือน หรือคุณไม่สามารถเริ่มใช้ Outlook บนคอมพิวเตอร์ที่มีการเรียกใช้ Small Business Server และ Exchange Server

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 828050 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของ Microsoft Office Outlook 2003 บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows Small Business Server 2003 และ Microsoft Exchange Server คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแจ้งเตือนต่อไปนี้:
Outlook.exe

ขอแนะนำให้ คุณใช้ Outlook Web Access แทนของไคลเอนต์ Outlook บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Exchange

ถ้าอย่างไรก็ ตามที่คุณเลือกที่จะติดตั้ง Outlook ขอแนะนำให้ คุณค้นหาทรัพยากรด้านเทคนิค “ ใช้คอมโพเนนต์แบบเคียงข้างกันร่วมกันในโปรแกรมประยุกต์ ” ที่ http://msdn.microsoft.com และดูคำแนะนำของการแก้ไขข้อผิดพลาด incompatibility MAPI ที่อาจเกิดขึ้น

เมื่อต้องการเรียกใช้โปรแกรม คลิกการดำเนินการต่อ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกรายละเอียด
ถ้าคุณคลิกดำเนินการต่อคุณอาจได้รับข้อความแจ้งความผิดพลาดต่อไปนี้::
ไม่สามารถเริ่ม Microsoft Outlook เปิดหน้าต่าง Outlook ไม่ได้ เกิดข้อผิดพลาดการลงทะเบียน OLE โปรแกรมไม่ติดตั้งอย่างถูกต้อง เรียกใช้การตั้งค่าสำหรับโปรแกรมนี้อีกครั้ง
หมายเหตุ:ถ้าคุณคลิกดำเนินการต่อ, outlook อาจทำงานอย่างที่คาดไว้ อย่างไรก็ตาม คำแนะนำที่กำหนด โดยข้อความเตือนยังคงใช้

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเพราะ incompatibilities ใน MAPI sub-systems ที่ติดตั้ง โดย Exchange Server และ ใน Microsoft Outlook ผลิตภัณฑ์

การหลีกเลี่ยงปัญหา

ผู้ใช้ขั้นสูงที่ต้องการแก้ไขปัญหานี้สามารถใช้การเปลี่ยนเส้นทาง DLL/COM สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง โปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms811700.aspx
.

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft แนะไม่นำให้ คุณติดตั้ง Outlook บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Small Business Server และ Exchange Server เนื่องจากมันสามารถนำไปสู่ข้อผิดพลาดและปัญหา

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 828050 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Premium Edition
  • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbprb kbmt KB828050 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:828050

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com