เรียกการตัดสินค้าจากคลังเกมส์แบบมัลติใน Halo: ป้องกัน Evolved

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 829469 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงปัญหาเกมส์แบบมัลติ และ แก้ไขปัญหาใน Halo: Combat Evolved

ข้อมูลเพิ่มเติม

การตั้งค่าพอร์ตและเครือข่าย

โดยค่าเริ่มต้น Halo ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตผ่านต่อไปนี้ พอร์ต:
 • 80 (ส่งควบคุม Protocol (TCP)) – การอัพเดตอัตโนมัติ ค้นหา และดาวน์โหลดการปรับปรุงผ่านทางพอร์ตนี้
 • 2302 (ผู้ใช้เดตาแกรมโพรโทคอล (UDP)) - เกมโฮสต์ฟังบน พอร์ตนี้
 • 2303 (UDP) - เกมของไคลเอนต์ที่เชื่อมต่อกับโฮสต์ผ่านทางนี้ พอร์ต
คุณสามารถตั้งค่าการโฮสต์และไคลเอนต์พอร์ตถ้าคุณจำเป็นต้องกำหนดด้วยตนเอง Halo การทำงานบนเครือข่ายของคุณ ถ้ามีการกำหนดค่าเครือข่ายของคุณในลักษณะที่ ช่วงพอร์ตเริ่มต้นไม่ทำงาน คุณต้องตั้งค่าพอร์ตที่เป็นค่าที่คุณ ทราบว่าจะทำงาน เมื่อต้องการกำหนดเองพอร์ตโฮสต์และไคลเอ็นต์สำหรับเครือข่ายของคุณ ขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่ม Halo
 2. คลิก ส่วนกำหนดค่า.
 3. เลือกโพรไฟล์ที่คุณต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าเครือข่าย สำหรับการใช้งาน
 4. คลิก ตกลง.
 5. คลิก การตั้งค่าแล้ว คลิกการตั้งค่าเครือข่าย.
 6. คลิก พอร์ตของโฮสต์ หรือคลิก ไคลเอ็นต์ พอร์ตและจากนั้น ให้พิมพ์หมายเลขที่ถูกต้องตามความเหมาะสม
 7. คลิก ตกลง.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูบทความที่สองที่เชื่อมโยงในการ ส่วน "อ้างอิง" ในบทความนี้

คุณสามารถเล่น Halo เกม จากด้านหลังเราเตอร์และการแปลที่อยู่เครือข่าย (NAT) อุปกรณ์ส่วนใหญ่ ถ้าคุณ มีปัญหาในการเชื่อมต่อจากด้านหลังเราเตอร์ ตรวจสอบเราเตอร์ของคุณ เอกสารเพื่อให้แน่ใจว่า พอร์ตที่โฮสต์และไคลเอนต์จะไม่ถูกบล็อกสำหรับ พีซีของคุณ

โปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์

แต่ละครั้งที่คุณเข้าร่วม หรือสร้างอินเทอร์เน็ตเกมส์ Halo ตรวจสอบอินเทอร์เน็ตสำหรับการปรับปรุงล่าสุดโดยอัตโนมัติหรือไม่ นอกจากนี้คุณอาจทำการ การปรับปรุงเครื่องมือ Haloupdate.exe จากรากของโฟลเดอร์แบบสแตนด์อโลนที่ Halo ถูกติดตั้งไว้ Halo ตรวจหาโปรแกรมปรับปรุง โดยใช้โพรโทคอลการถ่ายโอน Hypertext (HTTP)

ถ้าคุณทราบว่า ได้มีการปรับปรุงเกม แต่เกมไม่ ตรวจหาการปรับปรุง การตรวจสอบการตั้งค่าพร็อกซีของ Internet Explorer ของคุณเพื่อให้แน่ใจ ว่า คุณสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/games/halo/downloads.aspx
Halo ใช้การตั้งค่าพร็อกซีเป็น Microsoft Internet Explorer เมื่อตรวจสอบหาการปรับปรุง

เมื่อต้องการตรวจสอบการตั้งค่าพร็อกซีเหล่านี้ ขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่มโปรแกรม Internet Explorer
 2. ในการ เครื่องมือ เมนู คลิก อินเทอร์เน็ต ตัวเลือก.
 3. คลิก การเชื่อมต่อ แท็บ
  • ถ้าคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตด้วยตนเอง คลิกสองครั้ง การเชื่อมต่อที่เหมาะสมในรายการด้านบน
  • ถ้าคุณเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายท้องถิ่น (LAN), คลิก การตั้งค่า LAN.
 4. ในกล่องข้อความของพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตั้งค่า ตั้งค่าอย่างถูกต้องสำหรับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ที่คุณ หรือผู้ดูแลเครือข่ายของคุณ มีตั้งค่า
 5. ถ้าคุณกำลังเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และสามารถเข้าถึง http://www.microsoft.com การตั้งค่าพร็อกซีของคุณถูกตั้งค่าอย่างถูกต้อง
ถ้าไม่มีการปรับปรุง Halo อยู่ ดาวน์โหลด และติดตั้งการ ปรับปรุงถ้าคุณต้องการเริ่มต้น หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมีเกมส์แบบมัลติเกม ถ้ามีอยู่ ปัญหาเกี่ยวกับการอัพเดตอัตโนมัติ เพื่อขอรับการปรับปรุงแวะไปเว็บของ Microsoft ต่อไปนี้ ไซต์:
http://www.microsoft.com/games/halo/downloads.aspx
หมายเหตุ คุณต้องล็อกในฐานะผู้ดูแลระบบของคอมพิวเตอร์ เสร็จเรียบร้อยแล้วติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงใด ๆ สำหรับ Halo

การตัดสินค้าจากคลังเกมส์แบบมัลติและวิธีแก้ไขปัญหา

ตารางต่อไปนี้ประกอบด้วยการตัดสินค้าจากคลังเกมส์แบบมัลติทั่วไปมากที่สุด และการแก้ไขปัญหา:

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ปัญหาการแก้ปัญหาหรือการแก้ปัญหา
ในเกมไม่ใช่ทีม (เช่น Slayer), spawning ยานพาหนะทั้งหมด ด้านหน้าฐานสีแดงคุณต้องเลือกสองของแต่ละชนิดของรถยนต์เพื่อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า รถยนต์หนึ่งนั้นถูกวางในทั้งฐานสีแดงและสีน้ำเงินฐาน

ในเกมไม่ใช่ทีม ฐานเริ่มต้นเป็นสีแดงเมื่อกำหนดให้ยานพาหนะ If มีเพียงชนิดเดียวของรถยนต์ spawned ฐานสีแดงเท่านั้นจะมีเติม มียานพาหนะ
คุณไม่สามารถรวมตัวโดยตรงอินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP) เกมส์ที่มีโฮสต์อยู่หลังตัวแปลเครือข่ายที่อยู่ (NAT) หรือ เราเตอร์ หรือ บน เซิร์ฟเวอร์อินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อร่วมกันใน Microsoft Windows 98 ที่สอง Edition, Microsoft Windows Millennium Edition (Me), หรือ Microsoft Windows 2000 คุณจำเป็นต้องเข้าร่วมเกมส์แบบมัลติเพลย์เยอร์ที่มีโฮสต์อยู่เบื้องหลัง เราเตอร์หรือ บนเซิร์ฟเวอร์ Internet Connection Sharing โดยใช้ภายนอก จแนะนำ GameSpy Arcade
คุณไม่สามารถเข้าร่วมกับอินเทอร์เน็ตเกมส์ การเชื่อมต่อไคลเอ็นต์ใน Windows 2000 หรือ Microsoft Windows XP ที่ใช้งานร่วมกัน คุณอาจมีปัญหาในการเข้าร่วมถ้าเกมเกมส์แบบมัลติ บุคคลที่กำลังใช้ Windows 2000 หรือ Windows XP Internet Connection Sharing ไคลเอ็นต์ได้เข้าร่วม และออกจากเกมนี้ก่อนที่คุณพยายามที่จะเข้าร่วมใน เกม โฮสต์มีการสร้างเกมก่อนที่คุณสามารถเข้าร่วม
คุณไม่สามารถค้นหาเกมบน LAN บนคอมพิวเตอร์ที่มีสอง อะแดปเตอร์ของเครือข่ายใน Windows XPคุณไม่สามารถเรียกดู เกมส์แบบมัลติเพลย์เยอร์บน LAN ถ้าสองเครือข่ายเชื่อมต่อไม่ถูก การกำหนดค่าอย่างถูกต้อง อินเทอร์เน็ตต้องมีการกำหนดค่าเครือข่ายแรก การเชื่อมต่อ LAN และต้องถูกกำหนดค่าบนการเชื่อมต่อเครือข่ายที่สอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าคอนฟิกการเชื่อมต่อเครือข่าย คลิก เริ่มแล้ว คลิก 'บริการช่วยเหลือและวิธีใช้.
MN500 สถานีฐานของ MicrosoftHalo ไม่มีคำแปลที่อยู่เครือข่าย (NAT) เจรจาอัตโนมัติของ อุปกรณ์ universal Plug and Play (UPnP) เช่น MN500

ถ้าคุณได้ ปัญหาหนึ่งการเชื่อมต่อกับเกม หรือจัดการโฮสต์สำหรับเซิร์ฟเวอร์หลังอุปกรณ์นี้ เป็น แนะนำให้ตั้งค่าอุปกรณ์เพื่อส่งต่อพอร์ตที่จำเป็น 2302 ด้วยตนเอง และ 2303 (UDP), ไปยังที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์เกมอยู่เบื้องหลังเราเตอร์
เมื่อคุณพยายามที่จะเชื่อมต่อกับเกม คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้: "ความสนใจ: มีข้อผิดพลาดได้เกิดขึ้นขณะพยายามติดต่อกับเซิร์ฟเวอร์หลักของ GameSpy ได้"ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงเกมล่าสุด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft: http://www.microsoft.com/games/halo/downloads.aspx ถ้าปัญหายังคงเกิดขึ้น ปิดใช้งานไฟร์วอลล์ (ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ McAfee หรือ Norton ไฟร์วอลล์) ถ้าคุณยังคงไม่สามารถเชื่อมต่อได้ ให้ทำตามขั้นตอนการแก้ไขปัญหาในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้: 819836 วิธีการแก้ไขปัญหาเกมส์แบบมัลติในเกมของ Microsoft

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาของเครือข่าย เกม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
327299ไม่สามารถใช้โปรแกรม DirectPlay บนอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 1
829473 พอร์ตเครือข่ายที่จำเป็นในเกมส์ Halo

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 829469 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 กรกฎาคม 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Halo PC 1.0
Keywords: 
kbnetwork kbinfo kbmt KB829469 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:829469

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com