คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับคุณลักษณะแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นใน Office 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 830168 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้ประกอบด้วยคำตอบกับคำถามที่พบบ่อยมากขึ้นเกี่ยวกับแหล่งติดตั้งท้องถิ่นบางคุณลักษณะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Q1: ที่จุดสิ้นสุดของการตั้งค่า Microsoft Office 2003 คุณเห็นการลบแฟ้มการติดตั้งกล่องกาเครื่องหมายบนหน้าการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้ คุณสามารถดูข้อความแจ้งว่า ขอแนะนำว่า คุณเก็บแฟ้มการติดตั้งเมื่อต้องการวิธีใช้ของการบำรุงรักษาของ Office และการปรับปรุง เหตุใดคุณต้องการทำตามคำแนะนำนี้ และการเก็บรักษาแฟ้มการติดตั้ง

A1::ลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งภายในเครื่องคือ คุณลักษณะใหม่ในการตั้งค่า Office 2003 แซมดิสก์(เมกะถึง 290 ไบต์ (MB) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft Office ที่คุณติดตั้ง) ในขณะที่คุณลักษณะนี้ใช้เนื้อที่เพิ่มเติมในท้องถิ่นของคุณ โดยการออกจากแฟ้มบนฮาร์ดดิสก์ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องใส่ซีดีรอม Office ในภายหลังถ้าคุณต้องเพิ่มการประกอบสำนักงาน การดำเนินการซ่อมแซมการติดตั้ง Office หรือติดตั้งการปรับปรุง Office เพื่อติดตั้งของคุณจาก Microsoft Office Online (http://office.microsoft.com) ถ้าคุณคลิกเพื่อเลือกนั้นลบแฟ้มการติดตั้งกล่องกาเครื่องหมาย คุณอาจจำเป็นต้องใส่ซีดีรอม Office ของคุณเช่นเดียวกับที่คุณใช้กับ Microsoft Office รุ่นก่อนหน้านี้

Q2: ไรถ้าคุณอยู่ต่ำบนพื้นที่ว่างดิสก์ และคุณพยายามใช้คุณลักษณะแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นหรือไม่ คุณจะเรียกใช้เกินจำนวนเนื้อที่บนฮาร์ดดิสก์ของคุณ และมีการย้ายแฟ้ม หรือการเอาโปรแกรมออกหรือไม่

A2::ลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นได้ตรรกะในตัวตรวจสอบพื้นที่ดิสก์เหลือน้อย เมื่อไม่มีดิสก์ไดรฟ์ของคุณมีกิกะมากกว่า 1.5 ไบต์ (GB) ของเนื้อที่ว่างบนดิสก์ คุณลักษณะแหล่งการติดตั้งภายในถูกปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ

อย่างน้อยหนึ่งดิสก์ไดรฟ์ของคุณ มีพื้นที่ว่างมากกว่า 1.5 GB มีใช้ไดรฟ์ดิสก์ มีพื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งานมากที่สุดสำหรับคุณลักษณะแหล่งการติดตั้งท้องถิ่น อย่างน้อยหนึ่งดิสก์ไดรฟ์ของคุณมีพื้นที่ว่างมากกว่า 1.5 GB และ เมื่อไดรฟ์ที่มีเนื้อที่ว่างมากกว่า 1.5 GB อย่างใดอย่างหนึ่งที่ใช้ระบบแฟ้ม NTFS ไดรฟ์ NTFS มากที่สุดบนคอมพิวเตอร์ของคุณถูกใช้สำหรับคุณลักษณะแหล่งการติดตั้งท้องถิ่น ถึงแม้ว่าคุณไม่ได้ไดรฟ์บนคอมพิวเตอร์ของคุณมากที่สุด

เมื่อมีใช้ลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งท้องถิ่น คัดลอกแฟ้มที่คัดลอกลงดิสก์ของคุณไปยังโฟลเดอร์ที่ซ่อนใหม่ที่รากของไดรฟ์ และโฟลเดอร์ที่มีชื่อ \MSOCACHE เฉพาะภายในไดรฟ์ที่ไม่ใช่แบบถอดได้มีสิทธิโฮสต์ไฟล์คัดลอก โดยลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งท้องถิ่น

Q3: ไรถ้าคุณติดตั้งผลิตภัณฑ์ Office 2003 หลายหรือไม่ เป็นไปได้สิ้นสุดขึ้นกับโฟลเดอร์ \MSOCACHE บนดิสก์ไดรฟ์หรือพาร์ติชันของไดรฟ์มากกว่าหนึ่งหรือไม่

A3::ในขณะที่แต่ละผลิตภัณฑ์ Office ที่ติดตั้งในภายหลังจะทำการตรวจสอบเดียวกันสำหรับเนื้อที่ดิสก์ที่มีอยู่ ติดตั้ง Office 2003 จะเลือกโฟลเดอร์ \MSOCACHE ที่มีอยู่เพื่อที่เก็บแฟ้มที่จำเป็นสำหรับคุณลักษณะแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นเสมอ เมื่อติดตั้งตรวจพบว่า ไม่ มีเนื้อที่ว่างบนดิสก์มากกว่า 1.5 GB ดิสก์ไดรฟ์ คุณลักษณะแหล่งการติดตั้งเฉพาะที่จะใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์ Office 2003 ที่คุณพยายามติดตั้ง ตั้งค่าการปิดใช้งานลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งภายในเครื่องเมื่อมีไม่ดิสก์ไดรฟ์ที่มีมากกว่า 1.5 GB ของเนื้อที่ว่างบนดิสก์เพื่อช่วยป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคอมพิวเตอร์มีเนื้อที่ว่างบนดิสก์เหลือน้อย

Q4: เมื่อคุณต้องการประหยัดเนื้อที่ดิสก์ สามารถคุณลบแฟ้มที่ถูกคัดลอกลงบนฮาร์ดดิสก์ของคุณเมื่อคุณใช้ลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นหรือไม่

A4::หมายเลข เมื่อคุณใช้ลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งภายในการลบแฟ้มที่คัดลอกไปยังฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ของคุณ แล้วคุณดำเนินการชนิดของกิจกรรมการตั้งค่าใด ๆ ได้รับการพร้อมท์สำหรับซีดีรอม Office 2003 และแหล่งที่มาจำเป็นต้องใช้แฟ้มที่จะถูกคัดลอกไปยังฮาร์ดดิสก์ภายในเครื่องของคุณอีกครั้ง

วิธีการแนะนำสำหรับการเอาแหล่งการติดตั้งภายในคุณลักษณะจากฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ของคุณมีการ ใช้เครื่องมือแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นให้ลบแฟ้มจากไดรฟ์ฮาร์ดดิสก์ภายใน เครื่องมือนี้จะพร้อมใช้งานจาก Kit ทรัพยากร Office ที่อยู่ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://office.microsoft.com/en-us/ork2003/HA011402361033.aspx
ถ้าคุณใช้เครื่องมือแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นให้ลบแฟ้มที่เก็บในแคชภาย รายการรีจิสทรีที่อ้างถึงแฟ้มนั้นจะยังเอาออกดังนั้นการลบแฟ้มที่ไม่ทำให้เกิดปัญหาในอนาคต

Q5: ในอดีต คุณได้สามารถสร้างรูปภาพในการจัดการการติดตั้งบนเครือข่าย และใช้รูปแบบการใช้งาน Office เพื่อผู้ใช้บนเครือข่ายของคุณ เมื่อคุณใช้วิธีนี้สำหรับการปรับใช้ สามารถคุณใช้ลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งท้องถิ่นใน Office 2003 หรือไม่

A5::หมายเลข ลักษณะการทำงานในการแหล่งการติดตั้งเฉพาะที่ใช้แฟ้มที่มีการบีบอัดลงในแฟ้ม cabinet เมื่อคุณติดตั้ง Office โดยใช้การการตั้งค่า /aบรรทัดคำสั่ง แฟ้มถูกแยกจากแฟ้ม cabinet อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปรับใช้จากซีดีเป็นรูปที่ถูกคัดลอกไปยังเครือข่าย เครื่องมือการปรับใช้ที่มีให้ในทรัพยากร Kit การ Office 2003 มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ระดับเดียวกันของกำหนดเองเมื่อคุณปรับใช้ Office 2003 โดยใช้วิธีการนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือที่มีการปรับปรุงเหล่านี้ ให้ดูที่ Kit ทรัพยากรของ 2003 Office Microsoft เมื่อต้องการดู Kit ทรัพยากรของ 2003 Office Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://office.microsoft.com/en-us/assistance/HA011402031033.aspx

Q6: ในอดีต คุณปรับปรุงจุดในการจัดการการติดตั้งการปรับปรุงสำหรับผู้ดูแลเมื่อต้องการปรับใช้เซอร์วิสแพ็คและปรับปรุงอื่น ๆ ผู้ใช้ของคุณ ที่คุณสามารถใช้วิธีนี้ถ้าคุณมีการปรับใช้ Office 2003 จากรูปแบบซีดีบนเซิร์ฟเวอร์ของเครือข่ายหรือไม่

A6::หมายเลข แหล่งการติดตั้งเดิมบนเซิร์ฟเวอร์ต้องคงไว้ยังคง คุณต้องปรับใช้ service pack และโปรแกรมปรับปรุงอื่น ๆ ได้ โดยใช้รุ่นไคลเอ็นต์ของเซอร์วิสแพ็คหรือการปรับปรุงโดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์’ผู้ใช้ นี้เป็นจริงเป็นจริงประโยชน์สำหรับแบนด์วิดท์ของเครือข่ายขององค์กรของคุณได้เนื่องจากนั้นเท่านั้นจะจำเป็นต้องดันไคลเอนต์เซอร์วิสแพ็ค หรืออัพเดผ่านเครือข่าย โดยทั่วไป recache และติดตั้งใหม่ที่เกิดขึ้นโดยใช้วิธีที่เก่าจำเป็นต้องใช้แบนด์วิธเครือข่ายเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากการคัดลอกแพ็คเกจการติดตั้ง

Q7: วิธีทำคุณควบคุมตำแหน่งที่ตั้งของโฟลเดอร์ \MSOCACHE หรือไม่

A7::เมื่อต้องการระบุตำแหน่งที่ตั้งของโฟลเดอร์ \MSOCACHE ใช้localcachedriveการตั้งค่าคุณสมบัติ คุณสามารถเปิดใช้งานนั้นlocalcachedriveคุณสมบัติ จากบรรทัดคำสั่ง หรือ จากการตั้งค่าการตั้งค่าแฟ้ม (แฟ้ม Setup.ini) กระบวนการlocalcachedriveคุณสมบัติไม่ได้รับการบันทึกไว้ในแฟ้ม Setup.htm ที่อยู่บนแผ่นซีดี 2003 Microsoft Office

หมายเหตุ:คุณไม่สามารถควบคุมตำแหน่งที่ตั้งของโฟลเดอร์ \MSOCACHE อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่ติดตั้ง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้เครื่องมือแหล่งการติดตั้งเฉพาะการเปลี่ยนฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่มีการใช้แฟ้มที่เก็บไว้ชั่วคราวที่โฮสต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือแหล่งการติดตั้งท้องถิ่น แวะไปที่ Kit ทรัพยากร Office ที่อยู่ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://office.microsoft.com/en-us/ork2003/HA011402361033.aspx
Q8: ถ้าคุณลบโฟลเดอร์ \MSOCACHE และคุณต้องการย้ายกลับ วิธีทำคุณทำได้อย่างไร

A8::วิธีที่ดีที่สุดเพื่อซ่อมแซมแหล่งติดตั้งท้องถิ่นได้ ด้วยการติดตั้งแหล่งที่มาของเครื่องมือภายในเครื่องที่พร้อมใช้งานใน Kit ทรัพยากร Office ที่อยู่ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://office.microsoft.com/en-us/ork2003/HA011402361033.aspx
ใช้คุณลักษณะการเปิดใช้งานของเครื่องมือนี้เพื่อทำการซ่อมแซม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 830168 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Outlook 2003
  • Microsoft Office PowerPoint 2003
  • Microsoft Office Publisher 2003
  • Microsoft Office Small Business Edition 2003
  • Microsoft Office Basic Edition 2003
  • Microsoft Office Access 2003
  • Microsoft Office Professional Edition 2003
Keywords: 
kbpubtypekc kbwindowsinstaller kbsetup kbinfo kbmt KB830168 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:830168

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com