คำอธิบายของฟังก์ชันจำนวนครั้งที่ Outlook ยังไม่ได้อ่านจดหมาย ใน Outlook 2007 และ Outlook 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 831403 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

Microsoft Office Outlook 2007 และ Microsoft Office Outlook 2003 จะรวมเข้ากับคุณลักษณะ'การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว'ใน Windows XP ให้ฟังก์ชันการทำงานของจำนวนจดหมายที่ยังไม่ได้อ่าน ฟังก์ชันนี้ใหม่ ใน Outlook 2007 และ Outlook 2003 ช่วยให้คุณสามารถดูจำนวนของข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่านที่ผู้ใช้ได้ โดยการคลิกที่การเชื่อมโยงหลายมิติที่อยู่ภายใต้ชื่อผู้ใช้ เมื่อคุณคลิกการเชื่อมโยง หรือย้ายตัวชี้เมาส์เหนือการเชื่อมโยง Windows XP แสดงบัญชีที่มีข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่านที่เก่าอย่างน้อยกว่าสามวันและจำนวนรวมของข้อความอีเมลที่อยู่ในแต่ละบัญชี

ข้อมูลเพิ่มเติม

รายการต่อไปนี้ประกอบด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟังก์ชันจำนวนจดหมายที่ยังไม่ได้อ่าน ใน Outlook 2007 และ Outlook 2003:
 • outlook 2007 และ Outlook 2003 ต้องใช้งานสำหรับยังไม่ได้อ่านจดหมายจำนวนหน้าที่การใช้งานการพร้อมใช้งาน outlook 2007 และ Outlook 2003 ไม่ให้ข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่านนับเป็น Windows XP เมื่อ Outlook ไม่ทำงาน
 • ถ้ามีหลายโปรไฟล์ ใน Outlook 2007 และ Outlook 2003, Outlook 2007 และการปรับปรุงเฉพาะของ Outlook 2003 กล่องขาเข้าไม่ได้อ่านอีเมลข้อความการตรวจนับสำหรับโพรไฟล์ที่กำลังใช้งานอยู่ และเลือก ส่วนกำหนดค่า Microsoft Outlook ที่จะไม่ใช้งานอยู่ หรือที่ไม่ถูกเลือกไว้ไม่ให้กล่องขาเข้าไม่ได้อ่านอีเมลนับข้อความใน Microsoft Windows
 • ถ้าคุณมีหลายเครื่องไคลเอนต์อีเมลที่เข้ากันได้ทำงาน Windows XP aggregates ผลลัพธ์จากไคลเอนต์แต่ละ ถ้าไคลเอนต์ที่สองเข้าถึงบัญชีอีเมเดียวกัน (นั่นคือทั้ง Microsoft Outlook และ MSN Explorer จะถูกใช้ในการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้ MSN Hotmail ?), จำนวนของข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่านจะไม่ถูกนับสองครั้งสำหรับบัญชีผู้ใช้อีเมลนั้น อย่างไรก็ตาม ไคลเอนต์ที่สองจะเป็นครั้งคราวแทนกันของอีเมลที่ยังไม่ได้อ่านข้อความจำนวนในรีจิสทรีสำหรับบัญชีผู้ใช้อีเมลเฉพาะนั้น
 • ถ้าผู้ใช้ที่อยู่ในสถานะออฟไลน์ หน้าจอการเข้าสู่ระบบ Windows XP สะท้อนถึงการรู้จักรายการสุดท้ายถ้ารายการ เก่าอย่างน้อยกว่า 3 วัน นี้ครั้งสุดท้าย ที่รู้จักรายการยังไม่มีผลหาก Outlook ไม่ทำงาน (ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเริ่ม Windows XP)
 • เมื่อมีการตั้งค่าจำนวนของข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่าน วันที่ที่ได้รับข้อความอีเมลที่ถูกประทับเช่นกัน ถ้าประทับวันของข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่าน จำนวนมากกว่าสามวันเก่า หน้าจอการเข้าสู่ระบบ Windows XP disregards รายการ คุณไม่สามารถกำหนดให้การตั้งค่านี้
 • เมื่อคุณเลื่อนตัวชี้เมาส์ไปที่เชื่อมโยงหลายมิติที่อยู่ภายใต้ชื่อผู้ใช้ สรุปของข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่านและบัญชีที่มีอยู่ปรากฏขึ้น
 • ฟังก์ชันการทำงานของจำนวนจดหมายที่ยังไม่ได้อ่านแสดงจำนวนของข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่านจากกล่องขาเข้าของแต่ละบัญชี การรวมรายการปฏิทิน งานสินค้า และรายการอื่น ๆ ที่ถูกทำเครื่องหมาย "ยังไม่ได้อ่าน จำนวนครั้งจากโฟลเดอร์อื่น ๆ เช่นโฟลเดอร์ย่อยของกล่องขาเข้า โฟลเดอร์รอง หรือ โฟลเดอร์การค้นหา ไม่ใช้สำหรับคุณลักษณะนี้
 • ถ้าคุณคัดลอกข้อความแสดงข้อความอีเมล์ที่ยังไม่ได้อ่านไปยัง หรือ จากกล่องขาเข้า กล่องขาเข้าไม่ได้อ่านอีเมลข้อความที่นับได้รับผลกระทบ
 • ถ้ากฎ Outlook 2007 หรือ Outlook 2003 จะเรียกใช้ และส่งข้อความอีเมล์ไปยังโฟลเดอร์อื่นนอกเหนือจากกล่องขาเข้า กล่องขาเข้าจะไม่ได้รับจากการตรวจนับข้อความอีเมลที่ยังไม่ได้อ่าน
 • กล่องขาเข้าที่อยู่อีเมลที่ยังไม่ได้อ่านข้อความจำนวนในรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้:
  HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\UnreadMail

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแสดงการแจ้งเตือนจดหมายฟังก์ชันการทำงานใน Windows XP คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
304148ภาพรวมของการแสดงผลการแจ้งเตือนจดหมายบนยินดีต้อนรับสู่การ XP Windows หน้าจอ
สำหรับการรายละเอียดเพิ่มเติมสนทนาของคุณลักษณะ'การสลับผู้ใช้เร็ว'ใน Windows XP แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms997634.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 831403 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2007
 • Microsoft Office Outlook 2003
Keywords: 
kbfunctions kbinfo kbmt KB831403 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:831403

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com