การปรับปรุงที่สำคัญสำหรับ Windows XP Media Center Edition ตัวรับสัญญาณอินฟราเรด

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 832418 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณใช้รีโมทคอนโทรลของ Media Center คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft XP Media Center Edition 2004 อาจหยุดการตอบสนอง (แฮง)

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากตัวรับสัญญาณอินฟราเรด Media Center ไม่สามารถสื่อสารได้อย่างถูกต้องกับรีโมทคอนโทรล ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากตัวรับสัญญาณอินฟราเรดเฟิร์มแวร์จะล้าสมัย และต้องปรับปรุงเฟิร์มแวร์รุ่นล่าสุด

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงเฟิร์มแวร์ตัวรับสัญญาณอินฟราเรด คุณสามารถดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงโดยตรงจากต่อไปนี้ Windows Update เว็บไซต์ของ Microsoft:
http://windowsupdate.microsoft.com
การปรับปรุงโปรแกรมควบคุมเฟิร์มแวร์ประกอบด้วยการตั้งค่าการเฟิร์มแวร์รุ่นล่าสุดสำหรับฮาร์ดแวร์ของคุณตัวรับสัญญาณอินฟราเรด การปรับปรุงยังประกอบด้วยการทำงานที่จำเป็นต้องใช้ของ Windows XP Media Center Edition รุ่นล่าสุด การปรับปรุงสนับสนุนตัวรับสัญญาณอินฟราเรดผ่าน Microsoft Windows XP Media Center Edition 2004 ทุกรุ่น หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุง คุณอาจต้องรีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้กับ" ของบทความนี้

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับ Media Center

เนื่องจาก Microsoft Windows XP Media Center Edition มีมาพร้อมกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์หรือระบบของคุณ ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและการขอความช่วยเหลือสำหรับซอฟต์แวร์นี้ ผู้ผลิตของคุณอาจกำหนดการติดตั้งเองด้วยคอมโพเนนต์พิเศษ เช่น โปรแกรมควบคุมอุปกรณ์เฉพาะและการตั้งค่าเพิ่มเติม เพื่อปรับปรุงการทำงานของฮาร์ดแวร์ของผู้ผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคเกี่ยวกับ Windows XP Media Center Edition โปรดติดต่อผู้ผลิตของคุณโดยตรง เพราะผู้ผลิตของคุณคือผู้ที่มีความสามารถในการให้การสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้บนฮาร์ดแวร์

คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Windows XP Media Center Edition ได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://www.microsoft.com/windowsxp/mediacenter/
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 832418 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 Update Rollup 2
  • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2004
Keywords: 
atdownload kbqfe kbfix kbbug kbmt KB832418 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:832418

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com