ฟังก์ชัน CreateObject หรือฟังก์ชัน ActiveXObject อาจสร้างข้อผิดพลาดของสคริปต์ใน InfoPath

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 832512 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณอาจใช้ VBScript MicrosoftCreateObjectฟังก์ชันหรือ Microsoft JScriptActiveXObjectฟังก์ชันที่มีการสร้างอินสแตนซ์ของคอมโพเนนต์ ActiveX หากคุณได้สร้างอินสแตนซ์ของคอมโพเนนต์ ActiveX การในโมดูสคริปต์การเรียกฟังก์ชันสำหรับฟอร์ม Microsoft Office InfoPath คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง
เซิร์ฟเวอร์การดำเนินการอัตโนมัติไม่สามารถสร้างวัตถุ
คอมโพเนนต์ activex ไม่สามารถสร้างวัตถุ

สาเหตุ

แบบฟอร์ม InfoPath เรียกใช้ในบริบทของโซนความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตเสมอ โซนความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตกำหนดการกระทำที่สามารถดำเนินการสคริปต์ในแบบฟอร์มและการดำเนินการที่ไม่สามารถดำเนินการสคริปต์ในแบบฟอร์ม โดยทั่วไป ข้อผิดพลาดนี้เกิดได้เนื่องจากโซนความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตที่รันแบบฟอร์มที่ไม่อนุญาตให้คอมโพเนนต์ ActiveX จะถูกสร้างถ้าไม่มีการทำเครื่องหมายคอมโพเนนต์ ActiveXปลอดภัยสำหรับสคริปต์ที่ไม่น่าเชื่อถือหรือปลอดภัยสำหรับการเริ่มต้นที่ไม่น่าเชื่อถือ. ซึ่งหมายความ ว่า ผู้เขียนของตัวควบคุมไม่รับรองว่า คอมโพเนนต์ไม่สามารถทำความเสียหายของระบบของคุณถ้ามีการนำเสนอ มีสคริปต์ที่เป็นอันตรายหรือข้อมูลที่เป็นอันตราย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่โซนความปลอดภัยมีผลกับระดับการเข้าถึงแบบฟอร์มที่มีทรัพยากรบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คลิกInfoPath Microsoft Office 2003 หรือวิธีใช้ InfoPath Office 2007ในการวิธีใช้เมนู ชนิดเกี่ยวกับโซนความปลอดภัยในการค้นหากล่องในบานหน้าต่าง'ความช่วยเหลือ' และจากนั้น คลิกเริ่มการค้นหาเมื่อต้องการดูหัวข้อนั้น

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ในฟอร์มของคุณ InfoPath ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งในวิธีการต่อไปนี้:
 • ทำให้แบบฟอร์มเชื่อถือทั้งหมดตาม URN ฟอร์ม
 • เพิ่ม URL ของเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ฟอร์ม InfoPath ไปยังรายชื่อของไซต์ที่เชื่อถือใน Microsoft Internet Explorer
 • เซ็นชื่อแบบฟอร์ม (ที่ใช้สำหรับ InfoPath)

ทำให้แบบฟอร์มเชื่อถือทั้งหมดตาม URN ฟอร์ม

เชื่อถือทั้งหมดตาม URN ฟอร์มต้องถูกติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้สคริปต์การติดตั้งแบบกำหนดเอง หรือ โดยใช้แพคเกจการติดตั้งระบบ Microsoft ซึ่งช่วยให้คอมโพเนนต์ ActiveX ที่จะสร้างแม้ว่าไม่มีการทำเครื่องหมายคอมโพเนนต์ ActiveXปลอดภัยสำหรับสคริปต์ที่ไม่น่าเชื่อถือหรือปลอดภัยสำหรับการเริ่มต้นที่ไม่น่าเชื่อถือ.

คุณสามารถแปลงรูปแบบมาตรฐานเป็นฟอร์มที่ใช้ URN ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม การแปลงด้วยตนเองเป็น tedious และ prone ข้อผิดพลาด คุณยังสามารถแปลงรูปแบบมาตรฐานเป็นฟอร์มที่ใช้ URN ได้ โดยใช้เครื่องมือ RegForm.exe ที่เป็นเครื่องมือบรรทัดคำสั่งฟอร์มลงทะเบียนที่มาพร้อมกับชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของ InfoPath (SDK) เครื่องมือ RegForm.exe ทำให้การเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นแฟ้มข้อกำหนดของแบบฟอร์ม และแฟ้มแม่แบบของ XML เครื่องมือ Regform.exe repackages แฟ้มไปยังแฟ้ม.xsn แล้ว และจากนั้น สร้างโปรแกรมติดตั้งแบบกำหนดเองสำหรับการติดตั้งแม่แบบของฟอร์มถูกปรับเปลี่ยน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด SDK ของ 2003 InfoPath แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=351f0616-93aa-4fe8-9238-d702f1bfbab4
ตำแหน่งการติดตั้งเริ่มต้นของ SDK ของ 2003 InfoPath คือ C:\Program Files\Microsoft Office 2003 นักพัฒนา Resources\Microsoft Office InfoPath 2003 SDK\Tools

เมื่อต้องการดูตัวเลือกบรรทัดคำสั่ง พิมพ์บรรทัดคำสั่งต่อไปนี้ในหน้าต่างคำสั่ง:
regform /?
สังเกตเห็นการใช้สวิตช์ /U และสวิตช์ /T ในบรรทัดคำสั่ง สวิตช์ /U ระบุ URN จะใช้สำหรับแบบฟอร์ม สวิตช์ /T ระบุว่า แบบฟอร์มทั้งหมดที่เชื่อถือ ซึ่งตั้งค่านี้requireFullTrustแอตทริบิวต์ในแฟ้มคำจำกัดความ (.xsf) แบบฟอร์มเป็น Yes

บรรทัดคำสั่งต่อไปนี้สร้างแฟ้ม.js และแฟ้ม.bak ในโฟลเดอร์เดียวกันเป็นแม่แบบที่คุณกำลังแปลง:
regform /U urn:MyForm:MyCompany /T Yes C:\MyForms\MyTrustedForm.xsn
แฟ้ม.bak มีสำเนาของแฟ้มแม่แบบฟอร์มที่เดิมก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงตาม URN แฟ้ม.js คือ แฟ้มสคริปต์ที่คุณสามารถใช้เพื่อติดตั้งฟอร์มตาม URN

To run the .js script, type the following code at the command line, and then press ENTER:
Cscript <full path of your .js file>
For additional information about a URN-based form or about the RegForm.exe tool, see the "Using the Form Registration Tool" topic in the InfoPath 2003 SDK Help documentation.

For more information about InfoPath 2007 and the InfoPath 2007 SDK, visit the following Microsoft Web site:
http://office.microsoft.com/en-us/infopath/FX100647031033.aspx?CTT=96&Origin=CL100607051033

Add the URL of the server that hosts the InfoPath form to the list of trusted sites in Microsoft Internet Explorer

When you add the URL of the server that hosts the InfoPath form as a trusted site, you receive the following message when you run the code:
An ActiveX control on this page might be unsafe to interact with other parts of this page. Do you want to allow this interaction?
ถ้าคุณคลิกใช่, the code runs. ถ้าคุณคลิกไม่มี, you may receive the error messages that are mentioned in the "Symptoms" section, and the code will not run.

To add a site as a trusted site, follow these steps:
 1. Start Internet Explorer.
 2. ในการเครื่องมือเมนู คลิกตัวเลือกอินเทอร์เน็ต.
 3. ในการตัวเลือกอินเทอร์เน็ตdialog box, click theการรักษาความปลอดภัยแท็บ
 4. ในการการรักษาความปลอดภัยแท็บ คลิกTrusted Sites.
 5. คลิกไซต์.
 6. Add the URL of the server that hosts the InfoPath form to theเพิ่มเว็บไซต์นี้ลงในโซนกล่องข้อความ

  For example, if the name of the server that hosts the InfoPath form isMyServer, the URL that you must add to the text box is http://MyServer.
 7. คลิกadd.

  This adds the newly-entered site to theเว็บไซต์กล่องรายการ
 8. คลิกตกลงสองครั้ง

  This commits the change and then closes the dialog box.

Digitally sign a form template

This applies to InfoPath 2003 Service Pack 1. If you digitally sign a form template with a trusted certificate, you can set the security level for the form template to Full Trust. Full Trust means that the form can access files and settings on the user's computer or on a different domain. Additionally, you can deploy and update that form template by sending the form template and updated versions of the form template to others by using an e-mail program.

To digitally sign a form with a trusted certificate, follow these steps:
 1. In Design mode, clickForm Optionsในการเครื่องมือเมนู
 2. ในการForm Optionsกล่องโต้ตอบ คลิกการการรักษาความปลอดภัยtab in InfoPath 2003 or click to select theSecurity and Trustcheck box in InfoPath 2007.
 3. ภายใต้Form Signingin InfoPath 2003, click to select theSign this formกล่องกาเครื่องหมาย

  ภายใต้Form Template Signaturein InfoPath 2007, click to select theSign this form templateกล่องกาเครื่องหมาย
 4. คลิกSelect Certificate.
 5. ในการSelect Certificatedialog box, click the certificate that you want to digitally sign the form with.
หมายเหตุ:If a certificate is not trusted on a user's computer, Microsoft Office InfoPath 2003 displays a security message and requires the user to enable trust for the certificate issuer before the user can open the form.

ข้อมูลอ้างอิง

For additional information about how to obtain the latest service pack for Microsoft Office, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
870924วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 832512 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office InfoPath 2007
 • Microsoft Office InfoPath 2003
Keywords: 
kbdownload kbprb kbautomation kbnofix kbmt KB832512 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:832512

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com