การสนับสนุนสำหรับ SQL Server บนคอมโพเนนต์ของเทคโนโลยี iSCSI

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 833770 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

Microsoft สนับสนุน Microsoft SQL Server เมื่อมีการใช้งานบนอินเทอร์เน็ตขนาดเล็ก ระบบอินเทอร์เฟซ (iSCSI) เทคโนโลยีประกอบคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการ "ที่ออกแบบมาสำหรับ Windows" Logo Program คุณสมบัติ การติดตั้ง SQL Server iSCSI ที่ใช้จะต้องมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เหล่านี้ iSCSI นอกเหนือจาก อะแดปเตอร์เครือข่ายที่จำเป็นสำหรับเครือข่ายโดยทั่วไป การสื่อสาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

iSCSI คือ โพรโทคอขนส่ง SCSI สำหรับการแมป ข้อมูลแนวบล็อกเก็บข้อมูลผ่านเครือข่าย TCP/IP เมื่อคุณปรับใช้ SQL Server ใน สภาพแวดล้อม iSCSI, Microsoft แนะนำว่า คุณควรใช้ความระมัดระวังที่เหมาะสม Involvement การของเครือข่ายอาจทำให้เกิดคอมโพเนนต์ที่ไม่ปกติ ดูเป็นเส้นทางของ I/O ความเร็วสูง

ระบบปฏิบัติการ Microsoft ที่มีอยู่ อุปกรณ์ iSCSI เป็นไดรฟ์แบบธรรมดา แก่ผู้ใช้และแอปพลิเคชัน การรวม SQL เซิร์ฟเวอร์ ปลายทางระยะไกลคือ นึ้ เมื่อต้องการขยายสูงสุด ให้ใช้ความระมัดระวังเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ SQL Server เมื่อต้องการให้มากที่สุดแคช กิจกรรม และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเวลาแฝงที่เกี่ยวข้องกับ iSCSI ปริมาณการใช้งานถูกย่อให้เล็กสุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี iSCSI และ iSCSI สนับสนุน แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/windowsserversystem/storage/technologies/iscsi/default.mspx
SQL Server จำเป็นต้องมีระบบการสนับสนุน 'รับประกันจัดส่งไปยังสื่อเสถียรภาพ' ตามคำแนะนำภายใต้โปรแกรม Microsoft SQL Server เก็บ Always-On โซลูชันตรวจทาน Foสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการอินพุต และเอาท์พุตสำหรับ SQL Server database engine คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
967576ความต้องการอินพุต/เอาท์พุตของกลไกจัดการฐานข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ Microsoft SQL

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 833770 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 6.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2000 Developer Edition
  • Microsoft SQL Server 2000 Enterprise Edition
  • Microsoft SQL Server 2000 Standard Edition
  • Microsoft SQL 2005 Server Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2005 Developer Edition
  • Microsoft SQL Server 2005 Standard Edition
  • Microsoft SQL Server 2008 Developer
  • Microsoft SQL Server 2008 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2008 Express
  • Microsoft SQL Server 2008 Standard
Keywords: 
kbinfo kbmt KB833770 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:833770

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com