ข้อความข้อผิดพลาด "โปรแกรมควบคุมเครื่องจักรเสมือนเครือข่ายบริการล้มเหลวในการติดตั้ง" เมื่อคุณพยายามติดตั้ง 2004 พีซีแบบเสมือน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 835352 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามติดตั้ง Microsoft เสมือนพีซี 2004 คุณพบอาการต่อไปนี้ทั้งหมด:
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  โปรแกรมควบคุมเครื่องจักรเสมือนเครือข่ายบริการล้มเหลวในการติดตั้ง หลังจากการติดตั้งโปรดรีเครื่องของคุณ และเรียกใช้ INSTALL.BAT ที่อยู่ภายใต้ "ยูทิลิตี้" ไดเรกทอรีของไดเรกทอรีการติดตั้ง Microsoft พีซีแบบเสมือน เฉพาะสามารถโหลดโปรแกรมควบคุมเครื่องจักรเสมือนเครือข่ายบริการจะถ้า ethernet หรืออะแดปเตอร์เครือข่ายไร้สายมีอยู่ในคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่จริง
 • หากคุณเรียกใช้แฟ้มชุด Install.bat การติดตั้งโปรแกรมควบคุมเครื่องจักรเสมือนเครือข่ายบริการ การติดตั้งปรากฏเป็นผลสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ความสามารถของเครือข่ายภายนอกไม่ทำใน 2004 พีซีแบบเคลื่อนที่เสมือน นอกจากนี้ คอมพิวเตอร์โฮสต์อาจจะเสียการเชื่อมต่อเครือข่าย
 • ถ้าคุณเปิดในการเชื่อมต่อเครือข่ายคลิกขวาที่การเชื่อมต่อเครือข่ายของคอมพิวเตอร์โฮสต์ กล่องโต้ตอบ และจากนั้น คลิกคุณสมบัติกระบวนการบริการเครือข่ายของเครื่องจักรเสมือนมีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย
 • ถ้าคุณเริ่มต้นตัวจัดการอุปกรณ์ คลิกแสดงอุปกรณ์ที่ซ่อนไว้ในการมุมมองเมนู ขยายแล้วอะแดปเตอร์เครือข่ายคุณสังเกตว่าโปรแกรมควบคุมบริการเครือข่ายของเครื่องจักรเสมือนไม่ปรากฏอยู่ถัดจากการ์ดเชื่อมต่ออีเทอร์เน็ตของคุณ

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นถ้าบัญชีผู้ใช้ที่คุณใช้การติดตั้ง 2004 พีซีแบบเคลื่อนที่เสมือนเป็นสมาชิกของกลุ่มรักษาความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติการกำหนดค่าเครือข่าย

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เอาบัญชีผู้ใช้ออกจากกลุ่มรักษาความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติการกำหนดค่าเครือข่าย และ 2004 เสมือนของพีซีแบบเคลื่อนที่ติดตั้งใหม่แล้ว เมื่อต้องการเอาผู้ใช้ออกจากกลุ่มรักษาความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติการกำหนดค่าเครือข่าย ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. เข้าสู่ระบบในฐานะ Administrator
 2. คลิกเริ่มการทำงานคลิกขวาMy Computerแล้ว คลิกจัดการ.
 3. ภายใต้เครื่องมือระบบขยายผู้ใช้และกลุ่มภายในแล้ว คลิกกลุ่ม.
 4. ในบานหน้าต่างด้านขวา คลิกสองครั้งผู้ปฏิบัติการกำหนดค่าเครือข่าย.
 5. ในการสมาชิกรายการ คลิกบัญชีผู้ใช้ที่คุณต้องการเอาออก คลิกเอาออกแล้ว คลิกตกลง.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 835352 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Virtual PC 2004
Keywords: 
kbprb kbmt KB835352 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:835352

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com