ปัญหาเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต 100 ที่คงที่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 835574
บทความที่กำหนดไม่อยู่ด้านล่างนี้มีบทความที่สร้างขึ้น และ/หรือผลิต โดยอนาคตถูก จำกัดการเผยแพร่ Microsoft ไม่รับผิดชอบเนื้อหา ความถูกต้อง หรือ opinions ที่แสดงในบทความเหล่านี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
win98logo
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด
อย่าเพิ่ง curse พีซีของคุณ– ค้นหาวิธีแก้ไขที่ frustrating ปัญหาออนไลน์ และรูปออกจากสิ่งที่กำลังตำแหน่งไม่ถูกต้องและ whose ข้อบกพร่องที่อยู่

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
fixes1

ปัญหาของพีซีเสมอ frustrating และเป็น worse แม้เมื่อพวกเขาจะเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต เมื่อจะไม่สามารถโหลดเว็บไซต์ มีฮาร์ดดิสก์ที่ต้องทราบว่า เป็นไซต์เองที่ข้อบกพร่อง หรือไม่ว่าจะมีปัญหากับ ISP ของคุณ โมเด็มของคุณ บางซอฟต์แวร์ใหม่ หรือเพียงที่สุทธิไม่ว่าง

ถ้าคุณไม่พบเว็บเพจ เราจะแสดงวิธีการบอกว่า เป็นเบราว์เซอร์ของคุณ การตั้งค่าของคุณ หรือเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ที่ข้อบกพร่อง ปัญหาบางอย่างที่คุณไม่สามารถทำมากเกี่ยวกับ– เช่นความล้มเหลว telecom หรือเพจต่าง ๆ ที่ขาดหายไปบนเว็บไซต์ เราจะช่วยให้คุณ spot แตกต่างกัน

จะไม่สามารถรับออนไลน์อยู่ปัญหาหนึ่งที่ blamed บนระบบของคุณหรือ ISP ของคุณ เราจะนำคุณผ่านทางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตรวจสอบก่อนที่คุณโทรศัพท์สำหรับความช่วยเหลือ และเมื่อใดก็ ตามที่คุณดูฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค พวกเขาจะบอกคุณสามารถลองใช้การสำรองข้อมูลของคุณ: ดังนั้นให้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำสำเนาของแฟ้มที่สำคัญและการตั้งค่าของคุณเดี๋ยวนี้ ในขณะที่ยังคงกำลังทำงาน พวกเขาสามารถมา handy

ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์
ถ้าโมเด็มของคุณไม่สามารถตรวจพบเสียงสัญญาณการเรียกเลขหมาย ตรวจสอบว่า ต่อสายเคเบิลเข้ากับซ็อกเก็ต โทรศัพท์อยู่ของ hook นี้ และไม่มีโปรแกรมอื่นกำลังทำการเรียก ถ้าคุณกำลังใช้บริการเรียก Minder ของ BT จะใช้สัญญาณโทรศัพท์ที่แตกต่างกันเพื่อที่บอกคุณเกี่ยวกับข้อความใหม่ คุณจะต้องยกเลิกเลือกข้อความทั้งหมดก่อนที่คุณเริ่มต้น

ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์
ถ้าคุณรับข้อผิดพลาดนี้มัก ลองย้ายเครื่องหมายจุลภาคสองหน้าของหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้โมเด็มของคุณรออีกเล็กน้อยสำหรับเสียงสัญญาณการเรียกเลขหมาย

กำลังรอเรียก
โทรที่กำลังรอการบริการยังสามารถสร้างปัญหา – พวกเขาส่งเสียงบี๊บสายของคุณเพื่อบอกมีอยู่อื่นเรียก ซึ่งสามารถ knock คุณออฟไลน์ ถามผู้ให้บริการโทรศัพท์สำหรับรหัสการปิดเครื่อง และเพิ่มคุณสมบัติ dialling ของคุณ

ไม่สามารถ Initialise หมายพอร์ต
โปรแกรมอื่นกำลังใช้โมเด็มของคุณ อาจคุณกำลังเรียกใช้โทรสารซอฟต์แวร์หรือคุณออนไลน์ ด้วย ISP อื่นแล้ว

เก้า หรือไม่
ถ้าคุณใช้แล็ปท็อปเพื่อเข้าสู่ระบบจากภายในบ้านและทำงาน คลิกปุ่มคุณสมบัติการเรียกเลขหมายที่อยู่บนกล่องโต้ตอบการเชื่อมต่อเพื่อสร้างตำแหน่งที่ตั้งแยกต่างหากที่สอง เพิ่ม 9 พิเศษ whichever ต้องใช้สายภายนอก

ตรวจสอบการ garden
ไม่มี seriously อาจเสียง crazy แต่สาขาของแผนภูมิลากทางสายโทรศัพท์และ ivy pulling ปิดผนังอาจรบกวนการเชื่อมต่อของคุณ ทำการขจัดบาง

หยุดการ Outlook dialling
Outlook รุ่นบางเรียกเลขหมายถึงการรับรูปสำหรับ HTML จดหมาย ไม่ต้องคลิกยกเลิก: ปิดแผงการแสดงตัวอย่างในมุมมอง เค้าโครง จาก นั้นยกเลิกเลือกบานหน้าต่างแสดงตัวอย่างที่แสดง

หยุด Outlook dialling (2)
คุณยังสามารถเลือกแฟ้ม ทำงานแบบออฟไลน์หยุด Outlook dialling ขึ้น อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถบอก Outlook คุณใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายท้องถิ่น (LAN) แทน การเรียกเลขหมายแบบ- ค่าการเชื่อมต่อ – คุณจะต้องเรียกเลขหมายอัพ และออกจากระบบด้วยมือน่าได้

knocked แบบออฟไลน์
ถ้าคุณทำให้สูญเสียการเชื่อมต่อของคุณเมื่อต้องการสุทธิ ใช้สตริงที่ initialisation โมเด็มเพื่อช่วยให้โมเด็มของคุณยังคงเชื่อมต่ออยู่ แม้ว่าจะได้หมดสัญญาณสั้น ๆ คลิกที่เริ่มต้น การตั้งค่า, 'แผงควบคุม' โมเด็ม คลิกบนโมเด็มของคุณเพื่อเน้นดังกล่าว และเลือกคุณสมบัติ แท็บการเชื่อมต่อ ขั้นสูงในขณะนี้ พิมพ์ s10 = 250 ลงในการตั้งค่าพิเศษ กล่องและปัญหาของคุณจะสามารถแก้ไข

เสมอ knocked แบบออฟไลน์
หากคุณได้มีการเชื่อมต่อที่ดีมากเสมอ แต่คุณทันทีพบว่า คุณกำลังรับ knocked ออฟไลน์ล็อต อาจมีปัญหาเกี่ยวกับเสียงรบกวนบนสายโทรศัพท์ ดันเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณเป็นของซ็อกเก็ตอย่างแน่นหนา และขอให้บริษัทโทรศัพท์เพื่อรันการทดสอบของบรรทัด

การออฟไลน์ที่หนึ่งครั้ง
ถ้าคุณทำให้สูญเสียการเชื่อมต่อทันทีหลังจากที่คุณเรียกอัพเกือบ ตรวจสอบระยะโมเด็มกำลังรอเสียงสัญญาณสื่อนำสัญญาณแบบ (นี้ถูกควบคุม โดยการตั้งค่าในการลงทะเบียน S7) ในการเชื่อมต่อแบบ โต้ตอบตั้งค่าสำหรับการยกเลิกการเรียกถ้า ไม่เชื่อมต่อภายในอย่างน้อย 60 วินาที

ถอดสายโทรศัพท์นี้
ถ้าโทรศัพท์ของคุณมีหน่วยความจำเป็น มันค่าอัพผ่านสายโทรศัพท์ ซึ่งสามารถสร้างการหมุนบนบรรทัดที่มีรบกวนสัญญาณ ถ้าคุณกำลังถูกตัดอย่างสม่ำเสมอ ลองถอดโทรศัพท์อื่น ๆ

ความเร็วอย่างรวดเร็ว
ถ้าคุณเห็นแสดงความเร็วเช่น 115,200 แต่ไม่ดูเว็บเพจที่โหลดใด ๆ ได้เร็วขึ้น โมเด็มของคุณจะบอกคุณความเร็วคือการสนทนากับพอร์ตของพอร์ตอนุกรม เร็วการใช้งานมีการสนทนาเพื่อสุทธิไม่

ไม่มีการเชื่อมต่อ
ถ้าคุณเห็นข้อความที่เหมือนกับ ‘ มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะกำลังสร้างการเชื่อมต่อเครือข่ายการเรียกผ่านสายโทรศัพท์ ’ เมื่อคุณคลิกส่ง/รับ การทำให้แน่ใจว่าโปรแกรมถูก dialling ขึ้นโดยอัตโนมัติ เลือกเครื่องมือ บัญชีผู้ใช้ และการเปลี่ยนแปลงการเชื่อมต่อที่แท็บการตั้งค่าสำหรับอีเมล์ของคุณเพื่อเชื่อมต่อโดยใช้โทรศัพท์ของฉัน

ตรวจสอบโมเด็ม
ถ้าที่ไม่ช่วย เปิดแผงควบคุมของโมเด็มและการเลือกโมเด็มบนแท็บ'การวินิจฉัย'คลิกเพิ่มเติมข้อมูลของคุณและ Windows จะทดสอบโมเด็มที่คุณ ถ้าคุณกำลังทำงาน คุณจำเป็นต้องตรวจสอบการตั้งค่าอื่น ๆ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
fixes2

เรียกดู

การเชื่อมต่อหมดเวลา
essentially ซึ่งหมายความ ว่า เป็นเว็บเพจ ‘ ติดในการรับส่งข้อมูล ’ บนพีซีของคุณ – วิธี ISP ของคุณมีการเชื่อมต่อช้าให้ส่วนที่เหลือของอินเทอร์เน็ต หรือไม่มีการรับส่งข้อมูลบนเครือข่ายระหว่างเว็บเซิร์ฟเวอร์และ ISP ของคุณมากขึ้น ถ้าคุณเก็บการลองข้อความที่เข้าสู่ระบบครั้ง quieter ของวัน และคำถาม ISP ของคุณ

การได้ช้าหรือไม่
ถ้าคุณต้องการทราบว่าการเชื่อมต่อของคุณคือวิธีที่รวดเร็ว ลอง www.testmyspeed.com วิธีที่คุณทราบถ้ามีการเชื่อมต่อของคุณจะรวดเร็วว่า ตามที่มันควรจะ

ความเร็วในการทำงานช้า: 28.8
ถ้าคุณมีโมเด็ม 56 กิโล และจะไม่ไปเร็วกว่า 28.8 Kb/s ขอให้ซัพพลายเออร์โทรศัพท์ของคุณถ้า ไม่มี ‘ concentrator ’ บนบรรทัดของคุณ โปรแกรมเบ็ดเตล็ดเหล่านี้ร่วมกันหนึ่งบรรทัดโทรศัพท์ระหว่าง houses หรือ flats การจำกัดการเชื่อมต่อเครือ 28.8K ที่ meagre หลาย

ความเร็วในการทำงานช้า: 44,000
ถ้าคุณมีโมเด็ม 56 กิโล ความเร็ว 44,000 หรือ 48, 000b/s ไม่ดูดีมากนั่นทั้งหมด แต่ก็เป็นความเร็วทั่วไปสำหรับเป็น ‘ 56 กิโล ’ โมเด็ม ระบบโทรศัพท์ไม่สามารถส่งข้อมูลที่เร็วกว่า 49 มากจริง ๆ 000b/s ได้

ความเร็วในการทำงานช้า: กำลังอัปโหลด
ถ้าการส่งแฟ้ม โดยอีเมลหรือ FTP ดูเหมือนช้ากว่าที่ดาวน์โหลด ที่อยู่เนื่องจากมีอยู่ คุณได้เชื่อมต่อแบบ 33.6 K สำหรับ uploads เท่านั้น

ความเร็วในการทำงานช้า: IS ISP ที่ THE ทีหรือไม่
ถ้าคุณคิดว่า อาจเป็น ISP ของคุณคุณ slowing ลง ถามเพื่อนเพื่อลองบัญชีของตนเองในระบบของคุณ ซึ่งจะแสดงว่า มีคุ้มค่าการเปลี่ยนแปลงผู้ให้บริการ

404 ไม่พบ
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไซต์ คุณอาจได้รับ saying ข้อผิดพลาดในเบราว์เซอร์ ‘ หน้า 404 ไม่พบ ’ หรือข้อความ friendlier จากไซต์เองได้ มีทั้งความหมายว่า URL คุณได้พิมพ์ไม่เชื่อมโยงไปยังหน้า ตรวจสอบสิ่งพิมพ์ของคุณ และลอง.htm แทนการ.html ถ้าคุณตามการเชื่อมโยงมี ย้อนกลับ และดูว่า คุณสามารถค้นหาวิธีอื่นใน ถ้ามีการเชื่อมโยงทั้งหมดช่วยให้คุณ ‘ ไม่พบ ’ มีข้อผิดพลาดบนเว็บไซต์ และคุณอาจต้องการ email เกี่ยวกับดังกล่าว ถ้าคุณตามการเชื่อมโยงจากไซต์อื่น ลองลบชื่อหน้าจาก URL เพื่อดูว่าคุณสามารถค้นหาวิธีการใน

DNS ไม่มี
เซิร์ฟเวอร์ชื่อโดเมนคือ คอมพิวเตอร์ที่เปลี่ยนชื่อของเว็บไซต์ลงในหมายเลขที่อยู่ IP ที่ใช้ โดยอินเทอร์เน็ต ถ้าคุณเห็นข้อความพูดว่า ไม่มีรายการ DNS สำหรับเพจที่คุณกำลังพยายามโหลด มันอาจหมายถึง ที่เซิร์ฟเวอร์ไม่ได้ทำงานอย่างถูกต้อง – เว็บ หรือเพิ่งว่า เว็บเซิร์ฟเวอร์หรือ DNS ไม่ว่าง คุณยังสามารถหมาย ว่า คุณจะสูญเสียการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ ให้ตรวจสอบดังนั้น ถ้าคุณกำลังยังคงออนไลน์ และคลิก'ฟื้นฟู

/403 unauthorised 401 ที่ forbidden
ข้อผิดพลาดนี้หมายความว่า คุณกำลังพยายามเรียกไปยังเว็บไซต์ที่มีรหัสผ่านที่ได้รับการป้องกัน – หรือเว็บเซิร์ฟเวอร์การบล็อคผู้ใช้โดเมนของคุณ บางไซต์ institutional อนุญาตให้ผู้ใช้ที่เป็นทางการเข้าถึงเฉพาะ หรืออาจเป็นไซต์ที่บอกรับเป็นสมาชิกเท่านั้น

แฟ้มไม่มีข้อมูลที่ประกอบด้วย
หากคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้ คุณอาจจะพยายามดูเว็บเพจนั้นในเวลาเดียวกัน ตามลของเว็บมาสเตอร์ของเพจที่ไม่ว่างกำลังอัปโหลดรุ่นที่ใหม่ ทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องทำคือรอสักครู่ แล้วลองอีกครั้ง ถ้าคุณยังคงไม่ทำงาน หมายอาจความ ไม่มีปัญหาบนเว็บไซต์เซิร์ฟเวอร์ refuses เชื่อมต่อเครือข่ายของคุณ
ถ้าหน้าที่คุณต้องจะได้รับความนิยมมาก ของเซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถ cope กับคนอื่นทั้งหมดที่พยายามเข้าถึงได้ในเวลาเดียวกัน บางเซิร์ฟเวอร์มีการจำกัดจำนวนที่ใช้ในการร้องขอที่พวกเขาสามารถจัดการในเวลาเดียวกัน ถ้าคุณคลิกการฟื้นฟูไม่นำหน้าอัพ รอสักครู่ แล้วลองอีกครั้ง

เมื่อไม่ได้ว่างหรือไม่
เวลาดีที่สุดในการท่องเว็บได้ในเช้า เนื่องจากผู้ใช้อเมริกาจะยังคงอยู่ใน bed ถ้าคุณกำลังพยายามเข้าถึงไซต์ที่ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกา ลองไม่ให้เยี่ยมชมระหว่าง 6-9 pm สหรัฐอเมริกาเวลา (ซึ่งเป็นห้าเพื่อแปดชั่วโมงหลังเวลาสหราชอาณาจักร ดังนั้นคุณควรแน่ใจได้ใน bed ทุกกรณี ตรวจสอบ www.timeanddate.com/worldclock/

ทันสมัยอยู่เสมอ
อีกวิธีหนึ่งที่ใช้รับการปรับปรุงสำหรับ IE และซอฟต์แวร์อื่น ๆ อินเทอร์เน็ตที่มีการ เรียกใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์เช่น BigFix (www.bigfix.com) ซึ่งจะเตือนคุณเกี่ยวกับปัญหาความปลอดภัย และบอกให้คุณเมื่อมีการใช้ซอฟต์แวร์ของคุณรุ่นที่ใหม่กว่า

มีความปลอดภัยอยู่เสมอ
มีมักแพทช์การรักษาความปลอดภัยสำหรับ IE ตรวจสอบที่ www.microsoft.com/windows/ie/downloads/critical/ หรือเข้าถึงผ่านทาง Windows Update

แก้ไข IE
ถ้า IE เก็บ crashing และนำข้อผิดพลาดที่มีสิ่งใดที่จะดำเนินการกับเพจที่คุณเยี่ยมชม ลองใช้เครื่องมือซ่อมแซม เลือกการเริ่มต้น การตั้งค่า, 'แผงควบคุม' เพิ่มหรือเอาโปรแกรมออก Microsoft Internet Explorer 6 และเครื่อง มือ Internet การซ่อมแซม Internet Explorer

ลบรายการที่ทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติ OLD
รับกที่ล้าสมัยทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติรายการ เช่นที่อยู่อีเมเก่า โดยไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ ทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติสูญหาย คลิกสองครั้งในเขตข้อมูลที่รายการเก่าแสดงขึ้นเพื่อดูรายการของตัวเลือก เลือกหนึ่งคุณไม่จำเป็นอีก และกด Delete

ไซต์การใช้งานฉันต้องไม่
ถ้าไซต์คุณมาถึงที่ไม่มีลักษณะเหมือนกับไซต์คุณคาดว่า ตรวจสอบการสะกดของคุณ URL จะถูกต้อง ไซต์อาจมีปิดลง และบริษัทอื่นที่ใช้บนโดเมน

ฉันไม่ได้รับการออกจากไซต์
บางไซต์ pop ขึ้นเป็นจำนวนเป็นห้าหรือหน้าต่างหกเบราว์เซอร์ที่เพิ่มเติมที่ประกอบด้วยการโฆษณาหรือไซต์ที่เกี่ยวข้อง สิ่งที่ดีที่สุดโดยไม่ปิดทั้งหมด บางไซต์ให้เปิดขึ้นในหน้าต่างใหม่ทุกครั้งที่คุณปิด – หนึ่งถ้าคุณไม่สามารถเก็บค่าการกด ค้าง [Ctrl + [Alt + [Del เข้าด้วยกัน และปิดลงเบราว์เซอร์ของคุณ

ฉันไม่ได้รับการออกจากเฟรม
บางไซต์โดยตรงคุณให้ผู้อื่น วางเฟรมข้ามด้านบนของหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถค้นหาวิธีของคุณกลับมา ถ้าไม่เพียงปุ่มปิดเฟรมนั้น ให้คลิกขวาการเชื่อมโยงไปยังหน้าหลัก และเลือกเปิดในหน้าต่างใหม่ นอกจากนี้ หาก url ที่สองไม่อยู่ติดกันกว่า ลบแรกและข้อมูลใด ๆ ระหว่าง มิฉะนั้นให้คลิกขวาที่หน้า เลือกคุณสมบัติและการคัดลอก และวาง URL ของจริงลงในแถบอยู่

ฉันไม่ได้รับการออกจากเสียงโทรศัพท์ดังนั้น
เสียงเรียกเข้าครั้งเว็บเป็นคอลเลกชันที่เกี่ยวข้องไซต์ ทั้งหมด ด้วยเครื่องมือนำทางเพื่อที่นำคุณไปยังไซต์อื่น ๆ ในเสียงโทรศัพท์ดังนี้ คุณควรจะสามารถนำทางจากหนึ่งไปยังอื่นแต่ถ้า ไม่ คลิกการเชื่อมโยงสำหรับรายการไซต์ และเยี่ยมชมดังกล่าวแต่ละรายการ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
fixes3

อีเมล

ลบสิ่งที่แนบมา
คุณไม่สามารถลบสิ่งที่แนบมาซึ่งได้อย่างง่ายดายใน Outlook Express โดยไม่ต้องการลบข้อความทั้งหมด แบบส่งต่อด้วยตัวคุณเองสำเนาของข้อความ การลบสิ่งที่แนบมาก่อนที่จะส่งออก หรือทำสำเนา และเอาแฟ้มออก ทำได้ โดยการลากข้อความลงในเดสก์ท็อป บันทึกเป็นแฟ้ม.eml และลากกลับเข้าไปในกล่องขาเข้า วิธีการอย่างใดอย่างหนึ่ง ลบจดหมายที่เดิม

จดหมายที่ไม่ถูกต้อง
ถ้าคุณมีมากกว่าหนึ่งชุดของอีเมล ตัดสินใจใดที่คุณต้องการใช้เมื่อคุณคลิกอีเมลที่เชื่อมโยงบนเว็บเพจ: นั่นคือไคลเอนต์อีเมลที่เป็นค่าเริ่มต้นของคุณ ใน Internet Explorer ให้เลือกเครื่องมือ ตัว เลือกอินเทอร์เน็ต โปรแกรม และโปรแกรมที่คุณต้องการจากรายการการรับของ เมื่อคุณเปิด Outlook Express หรือ Outlook ถ้าพวกเขาไม่ไคลเอ็นต์จดหมายเริ่มต้นของคุณคุณจะเห็นกล่องโต้ตอบคำถามถ้า คุณต้องการให้มี ขีดกล่องนี้ถ้าคุณไม่ต้องการให้ Windows สามารถเก็บการตรวจสอบ

โฟลเดอร์ส่วนบุคคลที่เสียหายการซ่อมแซม
outlook เก็บข้อความของคุณในแฟ้ม.pst หากหนึ่งได้รับความเสียหาย และคุณสูญเสียจดหมายของคุณ รันเครื่องมือซ่อมแซมกล่องขาเข้า (เริ่ม โปรแกรม เบ็ดเตล็ด เครื่อง มือสำหรับระบบ) การทดสอบแฟ้มของคุณ ใช้การสำรองข้อมูล และพยายามแก้ไขปัญหา หาก badly เสียแฟ้มถูก เรียกใช้ ScanDisk แรก แล้วเครื่องมือการซ่อมแซม ทำให้การทำงานเหล่านั้นหลังจากที่อื่นจนกว่าหายไปของข้อผิดพลาด

โดเมน unresolvable 451
ถ้าคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้เมื่อคุณพยายามที่จะส่งจดหมาย อาจมีวางคุณในอยู่ตอบกลับ fake fool spammers และเปลี่ยนโดเมน ลองการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้แทน

2 Gb ของ Outlook
คุณไม่สามารถมีแฟ้ม.pst ขนาดใหญ่กว่า 2 Gb ที่มีขนาดใหญ่ แต่ดังนั้น เป็นส่วนใหญ่ฮาร์ดดิสก์วันเหล่านี้ เก็บการตามีขนาดแฟ้ม – หลังจากที่คุณคลิก 2 Gb คุณจะไม่สามารถใช้ Outlook ถ้าคุณได้ถึง 2 Gb ติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Microsoft สำหรับ Oversized PST และ OST ครอบตัด Tool บท (ความ Q296088 ที่ http://support.microsoft.com), ซึ่งจะเป็นการตัดแต่งแฟ้ม – แต่คุณจะสูญเสียข้อความแสดงข้อความที่ถูกลบ อีกวิธีหนึ่งคือ ลองใช้ตัวแก้ไขหกเพื่อลบอักขระที่สองหรือสามจากกลางของแฟ้มนำขนาดภายใต้ 2 Gb หลังจากที่คุณสามารถเปิด แฟ้มอีกครั้งใช้เครื่องมือ ล้างกล่องจดหมายการเก็บถาวรบางข้อความไปยังแฟ้มอื่น

ป้องกันแฟ้มขนาดใหญ่
การแก้ไขพิมพ์ลัดสำหรับ Outlook 2002 ที่หยุดแฟ้ม.pst reaching จำกัด 2 Gb ได้ เมื่อคุณกลิ้ง 1.82 Gb คุณจะไม่ได้รับจดหมายใหม่ใด ๆ คุณจะเห็นคำเตือนเกี่ยวกับขนาดแฟ้มเท่านั้น คุณจะพบได้ในการปรับปรุง 2001 ตุลาคมที่ http://office.microsoft.com

แผ่นซีดีในการอ่านการสำรองข้อมูลถ้าคุณสำรองแฟ้ม.pst ของ Outlook ไปยังซีดี คุณจำเป็นต้องคัดลอกกลับลงบนพีซีของคุณ outlook ต้องมีการเข้าถึงแบบอ่าน/เขียนเพื่อเปิดแฟ้ม.pst: หลังจากที่คุณได้คัดลอกแฟ้ม คลิกขวา และเลือกคุณสมบัติ ยกเลิกการอ่านใน-คุณลักษณะเฉพาะ และ Outlook จะอ่านแฟ้ม

outlook ปิดช้าลง
หาก Outlook มีอายุการปิดระบบที่ใช้เวลา มันอาจจะกำลังค้นหาจดหมายเพิ่มเติม เลือกกลุ่มส่ง/รับการกำหนดเครื่องมือ การตั้งค่าส่ง/รับ และยกเลิกการทำตามอัตโนมัติการส่ง/รับเมื่อจบการทำงาน

ตอบกลับจากบัญชีผู้ใช้เก่า
เมื่อคุณตอบกลับไปยังอีเมลใน Outlook โปรแกรมเสมอพยายามส่งการตอบกลับจากบัญชีผู้ใช้ที่ได้รับข้อความต้นฉบับ ฟังก์ชันนี้สามารถทำให้เกิดปัญหา – อยู่ของผู้รับในขณะนี้อาจล้าสมัย ซึ่งหมายถึง ข้อความแสดงข้อความตอบกลับที่จะไม่ไปอื่น สร้างข้อความใหม่ และคัดลอกรายละเอียดจากการตอบกลับของคุณ– Outlook จะใช้บัญชีผู้ใช้เริ่มต้น และคุณสามารถลบข้อความตอบกลับ stuck

ไม่สามารถลบจดหมาย
ถ้าคุณกำลังลบจดหมาย และเนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ที่ว่างเพิ่มเติมใด ๆ ที่มองเห็นไม่ ตรวจสอบโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบ นี่เต็ม ด้วยเป็นร้อย ๆ รายการของ emails ที่ถูกลบ คลิกขวา และเลือกที่ไม่มีข้อมูลที่ถูกลบรายการโฟลเดอร์ หรือใช้เครื่องมือ ล้างกล่องจดหมาย ว่างเปล่า และกาเครื่องหมายสำหรับข้อความในโฟลเดอร์อื่นที่มีขนาดใหญ่เกินไป

ลบจริง ๆ
ถ้าคุณค้าง [Shift] เมื่อคุณกด [ลบ], Outlook จะเสร็จสมบูรณ์ได้กที่ข้อความ bypassing โฟลเดอร์รายการที่ถูกลบ

การลบอัตโนมัติ
เลือกเครื่องมือ อ็อพชัน อื่น และขีดว่างโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบเมื่อจบการทำงานการล้างโฟลเดอร์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณปิด Outlook

แฟ้มสำรองข้อมูลอัพ.PST
ไม่ว่าคุณจะได้รับใกล้ 2 Gb ของอีเมล หรือไม่ ให้ปกติ ups การด้านหลังของแฟ้ม Outlook ของคุณ เลือกแฟ้ม นำเข้า และส่งออกเพื่อเริ่มการทำงานของตัวช่วยนำเข้าและส่งออกสร้าง เลือกการส่งออกไปยังแฟ้ม Next แฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล ถัดไป ส่งออกแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคลในขณะนี้ ที่ให้คุณแฟ้มที่ มีข้อมูลทั้งหมด

การสำรองค่าโฟลเดอร์ Outlook
การสำรองข้อมูลแต่ละโฟลเดอร์ปฏิทินหรืองาน การเรียกใช้ตัวช่วยนำเข้าและส่งออกสร้าง แต่เมื่อถึงเลือก โฟลเดอร์ที่จะส่งออกจากเลือกเพียงหนึ่งโฟลเดอร์ของ Outlook

สำรองที่ Outlook Express
ไม่ต้องใช้แฟ้มเห็นได้ชัดเจน คำสั่งการส่งออก เลือกเครื่องมือ อ็อพชัน การบำรุงรักษา โฟลเดอร์จัดเก็บเพื่อตรวจสอบที่เก็บแฟ้มที่คุณต้องแทน และคัดลอกไปยังโฟลเดอร์สำรอง คุณต้องการให้แฟ้ม.DBX เช่น INBOX.DBX และส่ง ITEMS.DBX

สำรองข้อมูลใน Outlook Express สมุดรายชื่อ
คลิกที่แฟ้ม ส่งออก สมุดรายชื่อ และบันทึกสำเนาของสมุดรายชื่อเป็นแฟ้มข้อความ (ใช้จุลภาคคั่นระหว่างค่า)

สำรองข้อมูลบัญชีที่ Outlook Express
ทำสำเนาของรายละเอียดสำหรับบัญชีผู้ใช้อีเมลของคุณ: เลือกเครื่องมือ บัญชี จดหมาย และรายละเอียดในการส่งออก ไปด้านหลังของคุณ- อัพโฟลเดอร์ – ใช้เครื่องมือ บัญชี ข่าวสำหรับการสำรองข้อมูลรายละเอียดกลุ่มข่าวสาร

ติดในเอ้าท์บ็อกซ์
หลังจากที่คุณส่งข้อความ Outlook เลื่อนออกจากกล่องขาออกไปยังโฟลเดอร์รายการที่ถูกส่ง ถ้าคุณเปิด และปิดข้อความในขณะนั้นจะยังคงอยู่ในกล่องขาออกของคุณ คุณเปลี่ยนสถานะของข้อความ และจะไม่ได้ ส่ง – คุณสามารถบอกได้เนื่องจากชื่อเรื่องหมด italics นั้น re-open ข้อความและการคลิกปุ่มส่ง และควรไปครั้งถัดไปที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์

ยังคง Stuck ในเอ้าท์บ็อกซ์
ติดในกล่องขาออก และส่งอีกอีก emails บาง นี้สามารถหมายความว่า คุณกำลังทำงานออกจากพื้นที่ว่างดิสก์ ดังนั้นอีเมล์ของคุณไม่สามารถย้ายไปยังโฟลเดอร์ Sent คุณสามารถลองย้าย หรือลบ แต่การตรวจสอบว่าคุณกำลังต่ำบนพื้นที่ว่าง และลบเก่าบาง emails อีกวิธีหนึ่งคือ ใช้เริ่มต้น เบ็ดเตล็ด เครื่อง มือสำหรับระบบ การล้างข้อมูล บนดิสก์เพื่อรับเนื้อที่ว่างเพิ่มเติม

กฎสำหรับข้อความที่ไม่ถูกต้อง
หาก Outlook แฮงค์ complaining ที่ ‘ MSIMN สาเหตุเพจฟอลต์ไม่ถูกต้อง ’, ตรวจสอบกฎข้อความของคุณ: คุณอาจมีกฎการ illogical ได้ ตัวอย่างเช่น คุณไม่สามารถให้ Outlook ไม่ให้ดาวน์โหลดข้อความที่ประกอบด้วยคำที่แน่นอน นี่คือ เพราะ Outlook ต้องดาวน์โหลดเนื้อหาของข้อความก่อนที่คุณยังสามารถทำการตรวจสอบ ถ้าคุณเลือกที่จะตรวจสอบข้อความที่มีความปลอดภัย ไม่ได้เลือกข้อความที่ มีสิ่งที่แนบหรือคำที่ระบุในเนื้อหาของข้อความ ‘ ไม่ดาวน์โหลดไม่ ’ หรือ ‘ ลบจากเซิร์ฟเวอร์ ’ ในกฎการเดียวกัน

ข้อความที่สอง
ถ้าบางส่วนของข้อความของคุณจะมีการซ้ำ ตรวจสอบว่า คุณกำลังใช้กฎที่สองจะดำเนินการดังกล่าว: Outlook และ Outlook Express จะแจ้งสำเนาพิเศษถ้ากฎที่สองที่ตรงกับข้อความเดียวกัน

ข้อความหลาย
ถ้าคุณเก็บการรับข้อความอีเมเดียวกันอีกอีก ตรวจสอบว่า คุณได้ตั้งค่าซอฟต์แวร์จดหมายของคุณจะลบจดหมายที่ดึงข้อมูล ถ้าที่ไม่ช่วยให้ คุณอาจมีข้อความเสียหาย: ถาม ISP ของคุณเพื่อให้คุณลบแฟ้มได้

ไม่มีผู้ส่งที่ที่ระบุไว้
ถ้าคุณไม่ได้กำหนด Outlook รายชื่อและอีเมล มันจะไม่ส่งการลที่ของคุณ ถ้าคุณมี พวกเขาสามารถยังคงได้รับเสีย เลือกเครื่องมือ บัญชี เน้นบัญชีที่ใช้งานอยู่ และเลือกคุณสมบัติ นั้น re-type รายละเอียดของคุณ ถึงแม้ว่าจะมีลักษณะขวา

ไม่มีเอกสารแนบ
หาก Outlook Express insists คุณเขียนข้อความมีสิ่งที่แนบ ถึงแม้ว่าคุณไม่ได้เพิ่มหนึ่ง ตรวจสอบว่า ข้อความของคุณเริ่มต้น ด้วยคำ ‘ เริ่ม ’ ตาม ด้วยสองช่องว่างเปล่า – นั่นคือวิธี OE embeds สิ่งที่แนบมา outlook Express พยายามเปิดอักขระเหล่านี้เป็นสิ่งที่แนบ – อ่านดังกล่าวได้ โดยการกด [Ctrl + [F3] เพื่อดูแหล่งที่มา

การรันไคลเอนต์อีเมล 2
เมื่อคุณติดตั้ง Outlook 2000 มันติดตั้ง MAPI32.DLL รุ่นของตัวเอง Eudora Pro จำเป็นต้องมีรุ่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นให้เรียกใช้อรรถประโยชน์ FIXMAPI.EXE ในโฟลเดอร์ \WINDOWS\SYSTEM เพื่อให้มั่นใจได้แต่ละรุ่นอยู่ในโฟลเดอร์ที่ถูกต้อง

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
fixes4

isp

ข้อผิดพลาดการหมดเวลา
ถ้า คุณเห็นนี้เมื่อคุณกำลังดาวน์โหลดอีเมล เซิร์ฟเวอร์จดหมายที่ไม่ตอบสนอง เพิ่มการหมดเวลาสำหรับบัญชีผู้ใช้อีเมลถึงหนึ่งนาที ถ้าที่ล้มเหลว ถาม ISP ของคุณสาเหตุดังกล่าวไม่ว่างอื่น ๆ

ลบผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเก่า
ถ้าคุณเปลี่ยนตัวให้บริการ เปิดเพิ่ม/เอาโปรแกรมจะลบซอฟต์แวร์พิเศษที่ติดตั้งกับ ISP ที่เก่าออก จากนั้น จาก'แผงควบคุม' คลิกเครือข่ายการเรียกผ่านสายโทรศัพท์ และลบไอคอนของ ISP เก่า ตรวจสอบในเบราว์เซอร์อีเมล์ของคุณเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีเลือก ISP ใหม่เป็นการเชื่อมต่อเริ่มต้นของคุณ

550 relaying ไม่ได้รับอนุญาต
ข้อผิดพลาด 550 หมายความว่า เซิร์ฟเวอร์จดหมายขาออกไม่ recognise คุณเป็นผู้ใช้ isp ส่วนใหญ่จะเท่านั้นให้คุณสามารถส่งจดหมายในขณะที่คุณเข้าสู่กับ การหยุดการเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกใช้ โดย spammers เปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ SMTP ตรงกับ ISP คุณเชื่อมต่อด้วย

ISP proxies และ VPN
isp บางรายใช้พร็อกซีโปร่งใสเซิร์ฟเวอร์ให้เร็วที่เรียกดูเว็บของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการเชื่อมต่อเครือข่ายการทำงานของคุณผ่านทางเครือข่ายส่วนตัวเสมือนอย่างปลอดภัย ซึ่งสามารถรบกวนซอฟต์แวร์ VPN บริษัทของคุณที่ขอให้ผู้ดูแลระบบหากคุณสามารถเชื่อมต่อพอร์ต IP ที่แตกต่างกัน

ISP เขียนทับการตั้งค่าคอนฟิกของฉัน
isp บางรายให้ซอฟต์แวร์ที่สามารถตั้งค่าของเว็บและอีเมล ใหม่แทนที่ข้อกำหนดของคุณเอง ทำการบันทึกย่อของการตั้งค่าของคุณก่อนที่คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ของ ISP แล้วตั้งค่าใหม่ทุกอย่างหลังการติดตั้ง

ข่าว overnight แบบออนไลน์
ถ้าคุณกำลังพยายามดาวน์โหลดแฟ้มขนาดใหญ่จริง และคุณกำลังชำระเงินค่าธรรมเนียมอัตราแฟล็ตรายเดือน คือ tempting ปล่อยให้การดาวน์โหลดที่รัน overnight แต่อาจไม่ทำให้การทำงานแม้อรรถประโยชน์การเชื่อมต่อสำหรับเวลาที่นาน แทน ค้นหา FTP ไซต์ (เป็นการโอนย้ายที่เร็วขึ้น และบางเซิร์ฟเวอร์ FTP ช่วยให้คุณดำเนินต่อดาวน์โหลด interrupted), หรือลองใช้ตัวจัดการการดาวน์โหลดเช่น Downloader ดาว

เซิร์ฟเวอร์ข่าวสาร
ถ้ากลุ่มข่าวสารคุณต้องไม่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ NNTP ของ ISP ของคุณ คุณสามารถร้องขอเพื่อเพิ่มลงในรายการ หรือลองเซิร์ฟเวอร์ข่าวสารที่ว่างที่ระบุไว้ใน www.newzbot.com หรือ www.newsservers.net อย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าเซิร์ฟเวอร์ที่คุณพยายามที่จะลง หรือคุณไม่มีบัญชีที่ถูกต้องตามกฎหมาย คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด NNTP

ขณะนี้สูงสุดทิปสำหรับคุณเพื่อ try…

เรียก diversion
ของ BT เรียก Divert เปลี่ยนโทนสี dialling ของคุณ แต่ไม่ได้ปิดใช้งานในขณะที่คุณออนไลน์ เนื่องจากส่งการเรียกอื่น ๆ เมื่อโทรศัพท์ของ engaged ไปที่เริ่มต้น การตั้งค่า, 'แผงควบคุม' โมเด็ม เลือกโมเด็มของคุณ และเลือกคุณสมบัติ การเชื่อมต่อ ยกเลิกการรอสำหรับเสียงสัญญาณการเรียกเลขหมายก่อน dialling โมเด็มรออย่างน้อย 60 วินาที และปรับข้อผิดพลาดการเชื่อมต่อในตัวเลือกขั้นสูงสำหรับการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องการเรียก knocked แบบออฟไลน์โดยเสียงโทรศัพท์ได้

บัญชีใด
ถ้าคุณใช้ isp หลาย ๆ แต่คุณมักจะเฉพาะเรียกในหนึ่งเหล่านี้ ให้นั้นหนึ่งการเชื่อมต่อเริ่มต้นของคุณ เลือกการเริ่มต้น การตั้งค่า, 'แผงควบคุม' เครือข่ายการเรียกผ่านสายโทรศัพท์ คลิกขวาบนการเชื่อมต่อ favourite และเลือกการตั้งค่าเป็นค่าเริ่มต้น ถ้าตัวเลือกนั้นมี greyed ออก ซึ่งหมายความว่า จะมีการเชื่อมต่อเริ่มต้น คุณสามารถตั้งค่าระบุสายโทรศัพท์สำหรับอีเมลของแต่ละบัญชีในซอฟต์แวร์จดหมายของคุณ แต่เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับโปรแกรมประยุกต์ใด ๆ ของอินเทอร์เน็ตโดยไม่มีการตั้งค่าพิเศษ

ดาวน์โหลดเวลาเปลี่ยนแปลง
เมื่อคุณเริ่มการดาวน์โหลดแฟ้ม เบราว์เซอร์ของคุณประเมินจะใช้เวลานาน ขณะนี้เปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากเครือข่ายที่สามารถรับ busier ตามที่คุณดาวน์โหลด เมื่อดาวน์โหลดแฟ้มเบราว์เซอร์ของคุณได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเร็วของเซิร์ฟเวอร์และการเชื่อมต่อ และ revises เวลา โดยประเมินใหม่ มักจะน้อย กว่า optimistic แรกที่ไม่ใช่ แต่มีความถูกต้องมากขึ้น

ข้อผิดพลาดใด
ถ้าคุณกำลังใช้การที่ไคลเอ็นต์ FTP หน้าต่างที่แสดงข้อความจากเซิร์ฟเวอร์สามารถมีขนาดเล็ก ถ้าไม่มีสิ่งใดดูเหมือนจะเกิดขึ้น หรือคุณต้องการดูกลับไปที่ข้อความต้อนรับสู่สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม ให้หน้าต่างให้ใหญ่ขึ้น

ฉันจำเป็นต้องอะไร
เบราว์เซอร์ของคุณสามารถจัดการข้อความและรูป แต่อย่างอื่นต้องซอฟต์แวร์พิเศษ ปลั๊กอิน ช่วย หรือตัวควบคุม activex ช่วยให้คุณเปิดแฟ้ม.ZIPs เอกสาร ภาพยนตร์ และเสียง ถ้าคุณเห็นกล่องโต้ตอบที่ขอให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์เช่น Acrobat จะปลอดภัย perfectly ถ้าคุณไม่เคยได้ยินของโปรแกรม ไปที่เว็บไซต์ของการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสผ่านสูญหาย
เมื่อคุณเซ็ตอัพรายละเอียดสำหรับ FTP ไซต์ใน WS_FTP และบางโปรแกรม FTP อื่น คุณจำเป็นต้องทราบซอฟต์แวร์การบันทึกการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณเปลี่ยนการตั้งค่า โดย ticking บันทึกรหัสผ่าน และการกำหนด ค่าการบันทึกโดยอัตโนมัติ หรือการบันทึก บัญชี ขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ FTP ของคุณ

เพจที่เก่า
ถ้ามีวันหรือข่าวสารในเว็บไซต์ลักษณะล้าสมัย คุณอาจสามารถดูที่สำเนาจากแคชของเบราว์เซอร์ คลิก'ฟื้นฟู'การปรับปรุงดังกล่าว คุณสามารถล้างแคชของการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการหน้าที่ล่าสุดเสมอ ใน IE เลือกเครื่องมือ ตัว เลือกอินเทอร์เน็ต ทั่วไป การลบแฟ้ม ถ้าไม่ช่วย Refreshing, ISP ของคุณอาจมีหน้าแคบนพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ เก็บ [Alt และคลิก'ฟื้นฟู'เพื่อเรียกสำเนาใหม่

ไม่ต้องพิมพ์ url
ถ้าคุณไม่ต้องการชื่อเรื่องของเพ URL หรือหมายเลขหน้าในงานพิมพ์ แก้ไขส่วนหัวและท้ายกระดาษในตัวอย่างก่อนพิมพ์ของ IE6 โดยการคลิกการตั้งค่าบนแถบเครื่องมือ w คือ ชื่อเรื่องของเพ , & u คือ URL, & d คือ วัน , & p คือ เพจปัจจุบัน & P คือ หมายเลขหน้า และ & b แทรกช่องว่างเปล่า
มีวัสดุลิขสิทธิ์ของวัสดุและส่วนประกอบนี้ หรือได้รับอนุญาตให้ถูก จำกัดการประกาศอนาคต, plc เครือข่ายอนาคตกลุ่มบริษัท 2004 สหราชอาณาจักร สงวนลิขสิทธิ์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 835574 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:835574

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com