การแก้ไข: คุณไม่สามารถเล่นเนื้อหาที่ถูกเข้ารหัส MPEG4 ใน Windows Media Player หรืออุปกรณ์อื่น ๆ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 835861 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณเข้ารหัสเนื้อหา MPEG4 บนตัวประมวลผลสองคอมพิวเตอร์ หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่สนับสนุน hyper เธรด เพิ่มค่าสถานะที่ไม่ถูกต้องอาจถูกตั้งค่าในส่วนหัวของเนื้อหาแฟ้ม เนื่องจากการตั้งค่าสถานะนี้ไม่ถูกต้อง Windows Media Player และอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่สามารถเล่นเนื้อหาแฟ้ม

การแก้ไข

<a0>$$$$</a0>Microsoft::

ภาษาอังกฤษ


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ WindowsMedia KB835861 ENU.exe

ภาษาญี่ปุ่น


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ WindowsMedia KB835861 JPN.exe
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
  Date     Time  Version      Size  File name
  --------------------------------------------------------------
  09-Oct-2002 17:21 8.20.0.5059    566,272 Wmvdmoe.dll  

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ในขณะนี้ แพคเกจมีอยู่ในภาษาที่ระบุไว้ก่อนหน้าในบทความนี้ ถ้าคุณต้องการแพคเกจสำหรับภาษาเพิ่มเติม โปรดติดต่อบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ สำหรับรายชื่อทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการด้านการสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษา แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=fh;[LN];CNTACTMS
หมายเหตุ:ในกรณีพิเศษ อาจมีการยกเว้นค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์หากผู้เชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุนของ Microsoft ระบุว่าการปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณได้ ค่าใช้จ่ายปกติจะใช้กับการให้การสนับสนุนสำหรับคำตอบเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดเป็นคำถามเกี่ยวกับการอัพเดทเฉพาะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การแก้ไขจะมีการติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows XP ที่มีการเข้ารหัส MPEG4 ที่ติดตั้งรุ่นก่อนหน้า เท่านั้น ถ้าไม่มีการติดตั้งรุ่นก่อนหน้าของตัวเข้ารหัส MPEG4 หรือ ถ้าตัวเข้ารหัส MPEG4 การปรับปรุงถูกติดตั้ง โดยโปรแกรมประยุกต์ของบริษัทอื่นเป็น คุณอาจได้รับข้อความที่ให้ข้อมูลกับผลระหว่างการติดตั้ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ MPEG4 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
819758windows Media เครื่องมือ 4.1 ไม่พร้อมใช้งานใน Windows 2000 service pack

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 835861 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Media Encoder 9 Series
Keywords: 
kbhotfixserver kbqfe kbdownload kbmt KB835861 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:835861

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com