ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "เข้าสู่ระบบผู้ใช้อินเทอร์เฟซ DLL Msgina.dll ล้มเหลวในการโหลด" หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 836683 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงความปลอดภัย MS04-003 ที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 832483 คุณอาจไม่สามารถเริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ แทน คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถโหลด Msgina.dll DLL ของอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้เข้าสู่ระบบ ติดต่อผู้ดูแลระบบของคุณเพื่อแทน DLL หรือคืนค่า DLL เดิม

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเมื่อมีการเข้ารหัสโฟลเดอร์ TEMP ตามที่ระบุไว้โดยตัวแปรสภาพแวดล้อม TEMP

โปรแกรมติดตั้งที่ใช้ในการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 แยกเนื้อหาไปยังโฟลเดอร์ย่อยของโฟลเดอร์ TEMP คัดลอกถ้ามีการเข้ารหัสโฟลเดอร์ TEMP แฟ้มการปรับปรุงจะไม่สำเร็จมาไปยังโฟลเดอร์ Windows\System32 เมื่อคุณรีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณ แฟ้มที่ติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 อย่างใดอย่างหนึ่งจึงจำเป็น โดยการระบุแบบกราฟิกของ Microsoft และ DLL การพิสูจน์ตัวจริงของแฟ้ม (Msgina.dll) แฟ้ม Msgina.dll ในกลับ ต้องมีบริการ Winlogon

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ก่อนคืนคอมพิวเตอร์ของคุณไปเป็นสถานะการทำงาน หลังจากที่คุณเสร็จเรียบร้อยแล้วรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ ติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 โดยระบุในโฟลเดอร์ชั่วคราว nonencrypted ด้วยตนเอง

หมายเหตุ:เมื่อคุณเสร็จเรียบร้อยแล้วรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณพบปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ" การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 จะไม่ได้ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ส่วนที่ 1: การคืนค่าคอมพิวเตอร์ของคุณให้เป็นสถานะการทำงาน

การคืนค่าคอมพิวเตอร์ของคุณไปเป็นสถานะการทำงาน ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. เมื่อคุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่กล่าวถึงในส่วน "อาการ" คลิกเริ่มต้นใหม่.
 2. กดแป้น F8 ซ้ำ ๆ ขณะที่คอมพิวเตอร์ของคุณเริ่มต้นการเริ่มระบบใหม่ ซึ่งทริกเกอร์ตัวเลือกการขั้นสูงของ windowsเมนู
 3. ใช้ลูกศรบนแป้นพิมพ์เพื่อเลือกLast Known Good Configuration (ค่าคอนฟิกปกติล่าสุดที่รู้จัก)แล้ว กด ENTER

ส่วนที่ 2: การติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 ด้วยตนเอง

เมื่อต้องการดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ดาวน์โหลดการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 และบันทึกไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดการปรับปรุงนี้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  832483ms04-003: บัฟเฟอร์ overrun ในฟังก์ชัน MDAC อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 2. การติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 โดยแพ็คเกจการติดตั้งด้วยการทำงานนี้/ t:สวิตช์บรรทัดคำสั่ง สวิตช์นี้ช่วยให้คุณสามารถระบุตำแหน่งที่ตั้งสำหรับโปรแกรมติดตั้งเมื่อต้องการแยกเนื้อหาของแพคเกจเพื่อการ unencrypted ตัวอย่างเช่น ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-003 สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ x86 Intel x รุ่นภาษาอังกฤษ และ เพื่อแยกแฟ้มไปยังโฟลเดอร์ C:\alternate_temp ชนิดต่อไปนี้ที่พร้อมท์รับคำสั่ง:
  file_path\ENU_Q832483_MDAC_x86.EXE /T:C:\alternate_temp

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 836683 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
 • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
 • Microsoft Windows 2000 Server
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
 • Microsoft Windows XP Home Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kberrmsg kbprb kbmt KB836683 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:836683

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com