วิธีการเปิดตัวเขียนแลกเปลี่ยนสำหรับบริการ Volume Shadow Copy ใน Windows Small Business Server 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 838183 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

โดยค่าเริ่มต้น โปรแกรมติดตั้งสำหรับ Microsoft Windows Small Business Server 2003 จะปิดตัวเขียน Microsoft Exchange Server 2003 สำหรับบริการ Volume Shadow Copy ตัวเขียน Exchange 2003 ที่อาจทำให้ข้อขัดแย้งกับโปรแกรมอรรถประโยชน์การสำรองข้อมูล (NTBackup.exe) อย่างไรก็ตาม คุณสามารถด้วยตนเองเปิดตัวเขียนแลกเปลี่ยนสำหรับใช้กับซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูลของบริษัทอื่น

ข้อควรระวังถ้าคุณเปิดใช้งานตัวเขียนการแลกเปลี่ยน อรรถประโยชน์การสำรองข้อมูลไม่สามารถสำรองเก็บข้อมูล Exchange และสถานะของระบบในเวลาเดียวกัน เปิดตัวเขียนของ Exchange เท่านั้น ถ้าคุณใช้การแก้ไขปัญหาการทำสำรองอื่น หรือ ถ้าคุณต้องการสำรองข้อมูลเก็บข้อมูล Exchange แยกต่างหาก

ข้อมูลเพิ่มเติม


ถ้าคุณเรียกใช้ หรือพัฒนาโปรแกรมสำรองข้อมูลของบริษัทอื่นที่ใช้บริการ Volume Shadow Copy การสำรองข้อมูล Exchange Server 2003 คุณต้องเปิดตัวเขียน Exchange ในรีจิสทรี

ข้อควรระวังถ้าคุณเปิดใช้งานตัวเขียนการแลกเปลี่ยน อรรถประโยชน์การสำรองข้อมูลไม่สามารถสำรองเก็บข้อมูล Exchange และสถานะของระบบในเวลาเดียวกัน เปิดตัวเขียนของ Exchange เท่านั้น ถ้าคุณใช้การแก้ไขปัญหาการทำสำรองอื่น หรือ ถ้าคุณต้องการสำรองข้อมูลเก็บข้อมูล Exchange แยกต่างหาก

เมื่อต้องการเปิดตัวเขียนการแลกเปลี่ยน ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
 2. ค้นหา และจากนั้น คลิกสองครั้งที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\MSExchangeIS\ParametersSystem
 3. คลิกสองครั้งปิดการใช้งานตัวเขียน Exchangeค่า
 4. ในการข้อมูลค่า:ข้อความกล่อง เปลี่ยนค่าจาก1เมื่อต้องการ0แล้ว คลิกตกลง.
 5. ออกจากโปรแกรม Registry Editor
 6. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่เครื่องมือการดูแลระบบแล้ว คลิกบริการ.
 7. หยุด และเริ่มการบริการที่เก็บข้อมูล Exchange Microsoft แล้ว
Microsoft Windows Server 2003 ใช้บริการ Volume Shadow Copy เพื่อสำรองแฟ้มที่เปิด บริการ Volume Shadow Copy ใช้คอมโพเนนต์ของตัวเขียนการสำรองข้อมูลแฟ้มและการตั้งค่าที่ระบุเฉพาะโปรแกรม เช่น Microsoft SQL Server 2000 หรือ Microsoft Exchange Server 2003 คอมโพเนนต์ของตัวเขียนบอกบริการ Volume Shadow Copy ของแฟ้มที่จะสำรองข้อมูล และหยุดชั่วแล้ว คราวบริการที่สอดคล้องกันในขณะที่กำลังดำเนินการสำรองข้อมูล

ตัวอย่างเช่น ตัวเขียนสำหรับ Exchange Server 2003 บอกบริการ Volume Shadow Copy สำรองฐานข้อมูลเก็บข้อมูล ระบบไฟล์ และแฟ้มระบบ ตัวเขียนของ Exchange ยังบอกบริการ Exchange การประวิงใด ๆ ใหม่ไหว เสร็จสิ้นการธุรกรรมปัจจุบัน และคัดลอกข้อมูลในหน่วยความจำไปยังฮาร์ดดิสก์เพื่อให้การกระบวนการสำรองข้อมูลเสร็จสมบูรณ์

ใน Windows Server 2003 โปรแกรมอรรถประโยชน์การสำรองข้อมูลเริ่มบริการ Volume Shadow Copy ในระหว่างการสำรองข้อมูลสถานะระบบ บริการ Volume Shadow Copy เริ่มต้นตัวเขียนที่ลงทะเบียนใน Windows ตัวอย่างเช่น ถ้ามีการลงทะเบียนตัวเขียนการแลกเปลี่ยน การ Volume Shadow Copy บริการเริ่มต้นตัวเขียนของ Exchange

ตัวเขียนของ Exchange อาจทำให้ข้อขัดแย้งกับคุณลักษณะสำรองจัดเก็บข้อมูลของโปรแกรมอรรถประโยชน์การสำรองข้อมูล คุณลักษณะข้อมูลสำรองของร้านใช้ส่งกระแสข้อมูลแบบออนไลน์เพื่อสำรองข้อมูลฐานข้อมูล Exchange ถ้ามีการลงทะเบียนตัวเขียนการแลกเปลี่ยน โปรแกรมอรรถประโยชน์การสำรองข้อมูลอาจบันทึกข้อผิดพลาดหากคุณพยายามสำรองสถานะระบบและข้อมูลการแลกเปลี่ยนที่เก็บในเวลาเดียวกัน (ตัวอย่างเช่น โปรแกรมอรรถประโยชน์การสำรองข้อมูลอาจล็อก Event ID 8019)

เนื่องจาก Windows Small Business Server ทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2003 และมีเซิร์ฟเวอร์ Exchange 2003, Windows Small Business Server Setup โปรแกรมจะปิดตัวเขียน Exchange เพื่อป้องกันปัญหาในขณะที่โปรแกรมอรรถประโยชน์การสำรองข้อมูลสำรองสถานะระบบและการเก็บข้อมูลของ Exchange

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
822896สำรองข้อมูล Exchange Server 2003 และบริการของ Volume Shadow Copy

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 838183 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Premium Edition
 • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbservice kbserver kbinterop kbinfo kbhowtomaster kbbackup kbhowto kbmt KB838183 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:838183

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com