วิธีการเลี่ยงผ่านบริการพร็อกซีของเว็บ ใน ISA Server 2004 ใน ISA Server 2006 หรือ Forefront คามจัดการ Gateway ตัวแก้ไขธุรกิจปานกลาง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 838708 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

บทความนี้อธิบายทฤษฎีทำงานของตัวกรองพร็อกซีของเว็บ และมีข้อมูลต่อไปนี้:
 • วิธีการกำหนดค่าพร็อกซีของเว็บใน Microsoft Internet Security และ Acceleration (ISA) Server 2006 ใน ISA Server 2004 หรือ Microsoft Forefront คามจัดการ Gateway ปานกลาง Business Edition โดย unbinding พร็อกซีของเว็บ แอพลิเคชันรองสำหรับเครื่องไคลเอนต์ SecureNAT และไฟร์วอลล์
 • วิธีการแก้ปัญหาเว็บรับส่งข้อมูลของพร็อกซีใน ISA Server 2004

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใน ISA Server 2004 ใน ISA Server 2006 หรือเก ตเวย์การจัดการคาม Forefront มีจัดการการร้องขอเว็บไคลเอ็นต์ โดยตัวกรองพร็อกซีของเว็บ ตัวกรองนี้ทำงานในระดับโปรแกรมประยุกต์ในนามของไคลเอนต์ residing ในเครือข่ายที่มีอยู่หลังการใช้ ISA Server เซิร์ฟเวอร์ที่ร้องขอ HTTP และการรักษาความปลอดภัย Hypertext Transfer Protocol (HTTPS) วัตถุ

มีการส่งผ่านเว็บพร็อกซีไคลเอ็นต์ร้องขอจากคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่มีระบุเป็นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ ISA Server เพื่อกรองพร็อกซีของเว็บ

โดยค่าเริ่มต้น โพรโทคอล HTTP กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับเครื่องไคลเอนต์ SecureNAT และไฟร์วอลล์ถูกผูกไว้กับตัวกรองพร็อกซีของเว็บ isa Server intercepts ร้องขอเว็บจากไคลเอ็นต์เหล่านี้ และส่งผ่านตัวกรองพร็อกซีของเว็บสำหรับการจัดการโปร่งใส ซึ่งเรียกว่าการแปลที่อยู่เครือข่ายแบบโปร่งใส (NAT)

เมื่อคุณประยุกต์ใช้ NAT มีแทนที่อยู่ IP แบบส่วนกลางที่ถูกต้องบนอินเทอร์เน็ตสำหรับอยู่ IP ภายในของคำขอของไคลเอ็นต์ที่ช่วยให้การป้องกันขั้นสูงไปยังที่อยู่ภายใน

ในบางสถานการณ์ คุณอาจต้องใช้ลักษณะการทำงาน NAT โปร่งใสไม่ เมื่อต้องการปิดการใช้งานการตั้งค่านี้สำหรับเครื่องไคลเอนต์ SecureNAT และไฟร์วอลล์ คุณสามารถแยก HTTP ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโพรโทคอลจากตัวกรองพร็อกซีของเว็บได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแยกโพรโทคอล HTTP กำหนดไว้ล่วงหน้าจากตัวกรองพร็อกซีของเว็บ ให้ดูที่วิธีใช้ออนไลน์ของผลิตภัณฑ์ เมื่อต้องการแยกโพรโทคอล HTTP กำหนดไว้ล่วงหน้าจากตัวกรองพร็อกซีการเว็บ ใน ISA Server 2006 หรือเก ตเวย์การจัดการคาม Forefront ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. เริ่มเครื่องมือการจัดการเซิร์ฟเวอร์ ISA หรือเครื่องมือการจัดการการจัดการเกตเวย์ Forefront คาม เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมทั้งหมดชี้ไปที่Microsoft ISA Serverหรือเกตเวย์การจัดการคาม Microsoft Forefrontแล้ว คลิกจัดการเซิร์ฟเวอร์ isaหรือจัดการการจัดการเกตเวย์สำคัญคาม.
 2. ขยายคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ ISA และจากนั้น คลิกนโยบายของไฟร์วอลล์.
 3. ในบานหน้าต่างด้านขวา คลิกการกล่องเครื่องมือแท็บ แล้วคลิกโพรโทคอล.
 4. ในรายชื่อของโพรโทคอล ขยายโปรโตคอลทั่วไปคลิกขวาhttpแล้ว คลิกคุณสมบัติ.
 5. ในการคุณสมบัติของ httpกล่องโต้ตอบ คลิกการพารามิเตอร์แท็บ
 6. คลิกการล้างกล่องนี้ตัวกรองพร็อกซีของเว็บกล่องกาเครื่องหมาย และจากนั้น คลิกตกลง.
 7. คลิกนำไปใช้การบันทึกการเปลี่ยนแปลงนโยบายไฟร์วอลล์ แล้ว คลิกตกลง.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาเว็บรับส่งข้อมูลของพร็อกซีใน ISA Server 2004 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=53684

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 838708 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Forefront Threat Management Gateway, Medium Business Edition
 • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2004 Standard Edition
 • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2004 Enterprise Edition
 • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2006 Enterprise Edition
 • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2006 Standard Edition
Keywords: 
kbisa2006swept kbfirewall kbhowto kbmt KB838708 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:838708

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com