ไม่สามารถดูเว็บไซต์ที่ใช้เป็นชื่อโดเมน internationalized โดยใช้ Internet Explorer

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 842848 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ใช้ชื่อโดเมน internationalized (IDN), คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

The page cannot be displayed.

มีปัญหากับเพจที่คุณกำลังพยายามเข้าถึง และไม่สามารถแสดง

Please try the following::
  • คลิกปุ่ม'ฟื้นฟู' หรือลองอีกครั้งในภายหลัง
  • เปิดการwww.widgets-inc-10.comโฮมเพ และลักษณะที่ปรากฏแล้วสำหรับการเชื่อมโยงไปยังข้อมูลที่คุณต้องการ
  • ถ้าคุณมั่นใจว่า คุณควรจะสามารถดูไดเรกทอรีหรือเพจนี้ โปรดติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ โดยใช้อีเมล์แอดเดรสหรือโทรศัพท์จำนวนอยู่ในนั้นwww.widgets-inc-10.comโฮมเพจ
11001 โฮสต์ไม่พบ
Internet Security และ Acceleration Server

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก Microsoft Internet Explorer รุ่นก่อนหน้ารุ่น 7 ไม่สนับสนุน IDNs IDNs ใช้อักขระที่ไม่ใช่ ASCII Internet Explorer 6 และรุ่นก่อนหน้าไม่สามารถแก้ไข URL ที่มีชื่อโดเมนประกอบด้วยอักขระที่ไม่ใช่ ASCII

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ปรับรุ่นเป็น Internet Explorer 7 หากคุณไม่สามารถ หรือ unwilling ปรับรุ่นเป็น Internet Explorer 7 คุณอาจติดตั้งโปรแกรมของบริษัทอื่นเพื่อสนับสนุน IDNs ตัวอย่างเช่น โปรแกรมของบริษัทอื่นต่อไปนี้สนับสนุน IDNs:สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดต่อผู้จำหน่ายโปรแกรมคอมพิวเตอร์ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/vendors

ข้อมูลเพิ่มเติม

IDN มีชื่อโดเมนที่ใช้อักขระที่ไม่ใช่ ASCII โดยใช้ IDNs ผู้ใช้และบริษัทสามารถสร้างชื่อโดเมนในภาษาดั้งเดิม การอินเทอร์เน็ต Engineering บังคับใช้งาน (IETF) ประกาศมาตรฐาน IDN ใน 2004 มีนาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IDNs แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้เพื่อดู IETF คำร้องขอสำหรับข้อคิดเห็น (RFC) 3490:
http://www.ietf.org/rfc/rfc3490.txt
การสนับสนุน idn ถูกนำมาใช้ใน Internet Explorer 7 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูบทความต่อไปนี้:

.aspx http://msdn.microsoft.com/en-us/library/bb250505 (VS.85)Microsoft จะให้ข้อมูลติดต่อของบริษัทอื่น เพื่อช่วยให้คุณสามารถขอรับการสนับสนุนทางเทคนิคได้ ข้อมูลติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อกับบริษัทอื่นๆ เหล่านี้

ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัยหรืออย่างอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 842848 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Explorer 6.0
  • Windows Internet Explorer 7 for Windows XP
  • Windows Internet Explorer 7 for Windows Server 2003
  • Windows Internet Explorer 7 in Windows Vista
  • Windows Internet Explorer 8
  • Windows Internet Explorer 9 Beta
Keywords: 
kbtshoot kberrmsg kbenv kbprb kbmt KB842848 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:842848

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com