วิธีการตั้งค่าไดเรกทอรีที่เสมือนการเริ่มต้นที่จำเป็นเพื่อ ให้ Outlook Web Access, Exchange ActiveSync, Outlook Mobile Access บริการใน Exchange Server 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 883380 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการสร้างไดเรกเกี่ยวข้องกับ Microsoft Exchange Server ทอรีเสมือนใน Internet Information Services (IIS) ใหม่ Microsoft Exchange Server 2003 สนับสนุน Microsoft Office Outlook Web Access, Exchange ActiveSync และ Outlook Mobile Access บริการเหล่านี้จะเปิดการใช้งานผ่านทางไดเรกทอรีเสมือนหกที่สร้างขึ้น โดยค่าเริ่มต้นใน IIS เมื่อคุณติดตั้ง Exchange Server 2003 หากไดเรกทอรีเสมือนที่เสียหาย หรือล้มเหลวของการบริการที่เกี่ยวข้องใดอย่างหนึ่ง คุณอาจต้องการเอาไดเรกทอรีเสมือนเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม เหล่านี้ไดเรกทอรีเสมือนจะไม่ต้องสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

ในสถานการณ์นี้ คุณต้องใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้เพื่อลบ และสร้างไดเรกทอรีเสมือนใน IIS ใหม่:
  • วิธีที่ 1: ใช้ Metabase Explorer จากเครื่องมือ IIS 6.0 ทรัพยากร Kit
  • วิธีที่ 2: ใช้ Adsutil.vbs
  • วิธีที่ 3: แก้ไขไฟล์ Metabase.xml

คำแนะนำ

ในบางครั้งคุณต้องสร้างขึ้นใหม่ในไดเรกทอรีเสมือนของ IIS เมื่อคุณมีปัญหากับ Outlook Web Access หรือบริการอื่น ๆ เคลื่อนไหวบนคอมพิวเตอร์ Exchange Server 2003 ของคุณ โดยค่าเริ่มต้น Exchange Server 2003 สร้างไดเรกทอรีเสมือน IIS ดังต่อไปนี้: exadmin ใน อัตราแลกเปลี่ยน ExchWeb, Microsoft ActiveSync เซิร์ฟเวอร์ OMA และสาธารณะ

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณลบไดเรกทอรีที่เสมือนการ IIS ที่ใช้ โดย Outlook Web Access และบริการอื่น ๆ เคลื่อนไหว ไดเรกทอรีเสมือนจะไม่ใหม่สร้างเมื่อคุณเริ่มต้นบริการ Attendant ระบบ Exchange ขึ้นโดยอัตโนมัติ บทความนี้อธิบายวิธีการสามวิธีที่คุณสามารถใช้ การลบ และ การสร้างไดเรกทอรีเสมือนที่ใช้ โดย Outlook Web Access อีกครั้ง

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2683283
หมายเหตุ ในเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange 2000 หลังจากที่คุณลบไดเรกทอรีเสมือนสำหรับ Outlook Web Access ไดเรกทอรีเสมือนใหม่สร้างเมื่อคุณเริ่มต้นบริการ Attendant ระบบแลกเปลี่ยน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไดเรกทอรีเสมือนสำหรับ Outlook Web Access ใน Exchange Server 2003 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
821898 ไดเรกทอรี Internet Information Services (IIS) เสมือนที่ใช้ โดย Outlook Web Access ใน Exchange Server 2003

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้อง การลบ และ การสร้างไดเรกทอรีเสมือนใหม่สำหรับ Outlook Web Access ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้

วิธีที่ 1: ใช้ Metabase Explorer จากเครื่องมือ IIS 6.0 ทรัพยากร Kit

การใช้ Metabase Explorer จากเครื่องมือ IIS 6.0 ทรัพยากร Kit ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

วิธีที่ 2: ใช้ Adsutil.vbs

เมื่อต้องการใช้ Adsutil.vbs ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

วิธีที่ 3: แก้ไขไฟล์ Metabase.xml

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องเปลี่ยนแฟ้ม Metabase.xml แฟ้ม Metabase.xml เปลี่ยนแปลงทำให้ไดเรกตอเกี่ยวข้องกับ Exchange Server เสมือนรีจะถูกสร้างขึ้นใหม่เมื่อมีเริ่มบริการ Microsoft Attendant ระบบของ Exchange ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
Windows Mobile Forum
เยี่ยมชมของเรา ฟอรั่ม Windows Phone สำหรับความคิดและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 883380 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 4 กันยายน 2556 - Revision: 6.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
  • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
  • Microsoft ActiveSync 4.5
  • Windows Mobile 6.5 Standard
Keywords: 
kbhowto kbmt KB883380 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:883380

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com