โปรแกรมที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในลักษณะการทำงานหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 886264
หมายเหตุ
บทความนี้สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ขั้นสูง ถ้าคุณไม่พึงพอใจกับการแก้ไขปัญหาขั้นสูง คุณอาจต้องขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่น หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุน สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้ประกอบด้วยรายการของโปรแกรมที่อาจ พบการเปลี่ยนแปลงในลักษณะการทำงานเมื่อเรียกใช้โปรแกรมในการ Windows XP Service Pack 2 (SP2) -ใช้คอมพิวเตอร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
884130โปรแกรมต่าง ๆ ที่ทราบว่ามีฟังก์ชันการทำงานลงเมื่อเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Service Pack 2

เนื้อหาของบทความ

โปรแกรมที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงใน Internet Explorer

การเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานต่อไปนี้ใน Microsoft Internet Explorer อาจมีผลต่อลักษณะการทำงานของโปรแกรม:
  • ตัวบล็อกป็อปอัพ
  • แถบข้อมูล
  • คำเตือนการรักษาความปลอดภัยดาวน์โหลดแฟ้ม
  • ความปลอดภัยของโซนเครื่องจักรเฉพาะที่

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการโปรแกรมที่อาจเป็น เปลี่ยนแปลงของลักษณะการทำงานเมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่ายตัดสินค้าจากคลังโซลูชัน
ธุรกิจ Winstone 2004สื่อ Ziff Davis Inc.ถ้าคุณได้คลิก ใช่ เมื่อต้องดาวน์โหลดใช้งานอยู่ เนื้อหา แอคทีฟคอนหมดเวลา คลิก ใช่เพื่อดาวน์โหลดแอคทีฟคอน และซอฟต์แวร์เบนซ์มาร์คจะยังคงมีอยู่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
883255วิธีการกำหนดค่าการดาวน์โหลดอัตโนมัติของ Internet Explorer แสดงพร้อมท์บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Service Pack 2
CheckSoft โฮ & ธุรกิจ2004Avanquest สหรัฐอเมริกา สิทธิการใช้งาน เมื่อคุณใช้วิธีใช้ คุณได้รับการ "cannot find .htm file" ข้อผิดพลาดหน้าวิธีใช้ และจะไม่แสดงอย่างถูกต้องไว้เมื่อต้องดูวิธีใช้ ข้อมูล ให้คลิกแถบข้อมูลใน Internet Explorer และอนุญาตให้เฉพาะที่ เนื้อหา
เซิร์ฟเวอร์การจัดการเนื้อหา 20012001Microsoft Corp.มีข้อผิดพลาด "การเข้าถึงถูกปฏิเสธ" อาจเกิดขึ้นเมื่อโปรแกรมใช้สคริปต์ เมื่อต้องเปิด Internet Explorerปิดการใช้งานในหน้าต่างแบบผุดขึ้นของ Internet Explorer ตัวบล็อกป็อปอัพ
ของ Dave Deskbar ค้นหาอย่างรวดเร็ว3.16Dave Bau แถบข้อมูล Internet Explorer บล็อกแฟ้มแถบเครื่องมือของบุคคลสามนี้ การแสดงผลจากสำหรับข้อมูลสนับสนุน แวะไป Dave Bau ต่อไปนี้ เว็บไซต์: http://www.dqsd.net/
ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลฟิก Kerio4เทคโนโลยีฟิก Kerio Inc.เมื่อคุณใช้ฟิก Kerio 4 ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคล คุณได้รับซ้ำ ๆ คำเตือนของ Internet Explorer บนทุก ๆ หน้าของเว็บการปรับปรุงความปลอดภัยเมื่อต้องการ Windows XP SP2 ทำให้คุณสมบัติ pop-up blocker ของโปรแกรมนี้จากการทำงาน ได้อย่างถูกต้อง
Max Payne 2: การลดลงของ Max Payne1RockStar เกม Inc.เมื่อคุณเปิดแฟ้ม Readme, Internet Explorer แถบข้อมูลป้องกันไม่ให้แอคทีฟคอนจากการโหลดคลิกในแบบ แถบข้อมูลแล้วคลิก และ ใช่ ในคำเตือนการรักษาความปลอดภัย เนื้อหาจะแสดงได้อย่างถูกต้อง ปัญหานี้ไม่มีผลกับเกมทั่วไป เล่นในลักษณะใด
ชุดความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตของ McAfee 20046McAfee Inc.ปรากฏวินโดว์ว่างเปล่าเมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บดาวน์โหลดของ McAfee .เปิดหน้าต่าง Internet Explorer เป็นครั้งแรก และเข้า เยี่ยมชม McAfee ดาวน์โหลดเว็บไซต์
Medieval: War รวม1ของ Activision Inc.หน้าวิธีใช้การเปิดใช้งานจำเป็นต้องใช้ที่คุณยอมรับข้อมูล แถบคำเตือนทุกครั้งที่คุณเห็นนั้นด้วย Windows XP SP2 คุณต้อง แถบคำเตือนไปยังเนื้อหาที่ใช้งานอยู่ภายในเครื่องเป็นเว็บเพจดูข้อมูลการยอมรับ ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ
Office Excel 20032003Microsoft Corp.เมื่อคุณใช้พาธ UNC เพื่อเปิด PivotChart ซึ่งมีการเผยแพร่เป็น เว็บเพจ หน้าจะแสดงผลไม่ถูกต้องเมื่อต้องแก้ไขนี้ ออก เพิ่มไซต์ไปที่ไซต์ของคุณที่เชื่อถือ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม ต่อไปนี้เว็บไซต์ของ Microsoft: http://www.microsoft.com/windows/ie/ie6/using/howto/security/settings.mspx
Office InfoPath 2003 2003Microsoft Corp.คุณไม่สามารถเปิดแฟ้ม InfoPath XML ในอินเทอร์เน็ต Explorerคลิกสองครั้งแฟ้มเพื่อเปิดแฟ้มนั้น
Office PowerPoint 20032003Microsoft Corp.เมื่อคุณเปิดเวอร์ชันเว็บของงานนำเสนอในแบบเต็มหน้าจอ โหมด และคุณไม่ยอมรับข้อมูลที่แถบคำเตือนการรักษาความปลอดภัย ไม่ง่าย ตัวเลือกอื่นเพื่อปิดหน้าจอว่างเปล่าทั้งหมดกด ALT + F4 เพื่อปิดการ หน้า จอ หรือกด CTRL + ALT + DEL และจากนั้น ใช้ตัวจัดการงานเพื่อปิดการ งานนำเสนอของ PowerPoint
Office PowerPoint 20032003Microsoft Corp.เมื่อ PowerPoint พยายามติดตั้ง Windows Rights Management ไคลเอ็นต์ หน้าต่าง Internet Explorer ว่างเปล่าปรากฏไม่มีอยู่ในขณะนี้ มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
Visio Viewer 20032003Microsoft Corp.เมื่อคุณพยายามใช้เว็บเพจเพื่อดูงานเขียน คุณ ได้รับข้อความก่อนที่คุณสามารถดูเนื้อหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
843017คำอธิบายของแถบข้อมูล Internet Explorer ใน Windows XP Service Pack 2
Office Visio 20032003Microsoft Corp.เมื่อคุณเปิดเวอร์ชันเว็บของ Visio วาดในแบบเต็มหน้าจอ โหมด และคุณไม่ยอมรับข้อมูลที่แถบคำเตือนการรักษาความปลอดภัย คุณ ได้รับข้อความก่อนที่คุณสามารถดูเนื้อหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
843017คำอธิบายของแถบข้อมูล Internet Explorer ใน Windows XP Service Pack 2
PowerPoint 20022002 SP2Microsoft Corp.เมื่อคุณพยายามที่ใช้แสดงตัวอย่างเว็บเพจเพื่อดูงานนำเสนอ คุณ ได้รับข้อความที่แตกต่างกันสี่ก่อนที่คุณสามารถดู เนื้อหาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
843017คำอธิบายของแถบข้อมูล Internet Explorer ใน Windows XP Service Pack 2
StarCraft1.05Blizzard ความบันเทิงช่วยให้เว็บเพจที่แสดงโค้ด HTML แทนที่จะมีเว็บที่แท้จริง หน้าการดำเนินงานปกติของโปรแกรมได้รับผลกระทบจากปัญหานี้
TurboCAD Professional 9IMSI Inc.เมื่อมีเลือกบทช่วยสอน ข้อมูลการตั้งค่า Internet Explorer แถบการแจ้งเตือนป้องกันข้อความที่แสดงได้อย่างถูกต้องสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
843017คำอธิบายของแถบข้อมูล Internet Explorer ใน Windows XP Service Pack 2
2004 ชุดการทำงาน2004Microsoft Corp.บางหน้าแสดงแถบข้อมูล Internet Explorer และ จำเป็นต้องใช้ที่คุณจะยอมรับข้อมูลที่มีแถบการแจ้งเตือนรายละเอียด แถบไม่ฟังก์ชันในโปรแกรมลักษณะพิเศษอื่นใดไม่
Yahoo! Messenger6.0.0.167Yahoo Inc.Yahoo Messenger Launchcast ถูกบล็อค โดย Internet Explorer ตัวบล็อกการผุดขึ้นเพิ่มไซต์ต่อไปนี้เมื่อต้องการ ได้รับอนุญาต ไซต์ รายการ:http://music.yahoo.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
843016วิธีการกำหนดค่าตัวบล็อกการผุดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP Service Pack 2

โปรแกรมที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงในเซอร์วิส Apps Help

คอมโปเนนท์เซอร์วิส Apps Help ข้อมูลวิธีใช้ให้คุณ เมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรม มีปัญหาเกี่ยวกับความเข้ากันได้ที่รู้จัก เมื่อโปรแกรม รัน กล่องโต้ตอบจะแสดงคำอธิบายโดยย่อของปัญหา คุณสามารถ เข้า เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตโปรแกรม สำหรับการปรับปรุง หรือข้อมูล เกี่ยวกับการแก้ปัญหา

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการโปรแกรมที่อาจ สร้างข้อความ Apps Help เมื่อคุณรันโปรแกรมใน Windows XP เป็น คอมพิวเตอร์ที่ใช้ SP2
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่ายตัดสินค้าจากคลังโซลูชัน
มือของผู้ชายไม่ทำงาน1Atari, Inc.ที่ โปรแกรมไม่เริ่มทำงานข้อความ Apps Help กำหนดให้กับการปรับปรุงคุณ ที่ Atari เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.atari.com
มัลติมีเดีย der Brockhaus 20042004Bibliographisches Institut & F.A. Brockhaus AGโปรแกรมไม่เริ่มทำงานข้อความ Apps Help กำหนดให้คุณ เมื่อต้องการ Brockhaus เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.brockhaus.de/
Moto Racer ที่ 33Atari, Inc. เมื่อคุณ ติดตั้ง หรือเริ่มต้นเกมนี้ Microsoft สร้างการ Apps Help ข้อความข้อความ Apps Help กำหนดให้ไปยังเว็บต่อไปนี้ของ Atari คุณ ไซต์: http://www.atari.com
เวอร์ชั่น Ultra ของ Nero 66ซอฟต์แวร์ล่วงหน้า Inc.Microsoft ได้บล็อกโปรแกรมนี้จากการติดตั้ง หรือ รีสตาร์ทข้อความ Apps Help กำหนดให้ Nero คุณทำการปรับปรุงเว็บไซต์: http://www.nero.com/eng/index.html
Nero ROM การเขียน5.5.6ซอฟต์แวร์ล่วงหน้า Inc.Microsoft ได้บล็อกโปรแกรมนี้จากการติดตั้ง หรือ รีสตาร์ทข้อความ Apps Help กำหนดให้ Nero คุณทำการปรับปรุงเว็บไซต์: http://www.nero.com/eng/index.html
WISO Sparbuch2004บริการข้อมูล buhl GmbHเมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของโปรแกรมนี้ ข้อความแจ้งว่า การ โปรแกรมจะไม่เข้ากันได้กับ Windows XP รุ่นนี้มี Apps Help ข้อความแสดงข้อกำหนดให้คุณไป Buhl เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://web.buhl.de/Buhl_Homepage.BuhlData

โปรแกรมที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงใน Windows Firewall

สำหรับโปรแกรมไคลเอ็นต์ หรือเซิร์ฟเวอร์ที่สื่อสารผ่าน อินเทอร์เน็ตหรือ บนเครือ ข่าย คุณสมบัติ Windows Firewall ใน Windows XP SP2 อาจจะกำลังบล็อกการเชื่อมต่อที่ไม่พึงประสงค์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ (ไฟร์วอลล์ Windows ถูก เคย เรียกกันว่าไฟร์วอลล์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต)

ตัวอย่างของ โปรแกรมไคลเอ็นต์ หรือเซิร์ฟเวอร์ที่คุณอาจพบปัญหานี้รวมถึง ต่อไปนี้:
  • เกมส์แบบมัลติเพลย์เยอร์ที่ใช้ผ่านการ อินเทอร์เน็ต
  • โปรแกรมข้อความโต้ตอบแบบทันทีที่ใช้ผ่านการ อินเทอร์เน็ต
  • Windows XP SP2 โปรแกรมไคลเอนต์ที่ได้รับข้อมูลจาก เซิร์ฟเวอร์
  • โปรแกรมเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ XP SP2 ที่มีการตอบสนองไปยังไคลเอ็นต์ของ Windows การร้องขอ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมที่อาจหยุดทำงานเนื่องจาก ลักษณะการทำงานของ Windows Firewall และวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ปัญหา คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
875357 การแก้ไขปัญหาการตั้งค่า Windows Firewall ใน Windows XP Service Pack 2
ตารางต่อไปนี้แสดงรายการโปรแกรมที่อาจหยุด การทำงานบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 เนื่องจากไฟร์วอลล์ Windows
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่ายตัดสินค้าจากคลังโซลูชัน
Aelita ERDisk สำหรับไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ 6.76.7.128.0ซอฟต์แวร์ Inc. ของคำตอบโปรแกรมไม่สามารถ ติดต่อคอมพิวเตอร์ระยะไกลคลิก แฟ้มและเครื่องพิมพ์ ใช้ร่วมกัน ในการไฟร์วอลล์ Windows แล้วคลิก อนุญาตให้แฟ้ม และ เครื่องพิมพ์ร่วมกัน. การกระทำนี้เปิดพอร์ต UDP 137 และ 138 และ TCP พอร์ต 139 และ 445 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ติดตั้ง SP2 2000 ศูนย์ของแอพลิเคชัน2000 ติดตั้ง SP2Microsoft Corp.สแนปอินศูนย์แอพลิเคชันไม่มีแสดง ตรวจสอบความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ถูกต้องเพิ่ม TCP port445 ลงใน Windows รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ติดตั้ง SP2 2000 ศูนย์ของแอพลิเคชัน2000 ติดตั้ง SP2Microsoft Corp.สแนปอินศูนย์แอพลิเคชันไม่ทำงาน ดำเนินการตรวจสอบความสมบูรณ์ของระบบตรวจสอบเพิ่มพอร์ต TCP 445 เมื่อต้องการ รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
AutoCAD 20042004Autodesk, Inc.คุณ ไม่สามารถใช้ FTP viewer (เปิดแฟ้มกล่องโต้ตอบ) ค้นหาโครงการนี้ โฮสต์ระยะไกลของ FTP มีการเปิดใช้ Windows Firewallเพิ่ม FTP Server หรือ TCP พอร์ต 21 ลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ตัววิเคราะห์การรักษาความปลอดภัยของบรรทัดหลัก1.2Microsoft Corp.ไม่ มีการป้องกัน Windows Firewall ถูกเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ระยะไกล สแกน คลิก แฟ้มและเครื่องพิมพ์ร่วมกัน ใน Windows ไฟร์วอลล์ คลิก อนุญาตให้ใช้แฟ้มและเครื่องพิมพ์ร่วมกัน. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
bv-Admin การเคลื่อน 4.1 BindView Corp.โปรแกรมไม่เชื่อมต่อกับรีโมทคอมพิวเตอร์เมื่อ Windows เปิดใช้งานไฟร์วอลล์คลิก แฟ้มและเครื่องพิมพ์ร่วมกัน ใน ไฟร์วอลล์ Windows คลิก อนุญาตให้ใช้แฟ้มและเครื่องพิมพ์ร่วมกัน. นี้ การดำเนินการเปิดพอร์ต UDP 137 และ 138 และ TCP พอร์ต 139 และ 445 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ColdFusion MX สำหรับ J2EE 6.1Macromedia Inc.โปรแกรมไม่อนุญาตการเข้าถึงระยะไกลเป็นเว็บเซิร์ฟเวอร์เมื่อ ไฟร์วอลล์ Windows จะเปิดใช้งานบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ผู้ดูแล ด้วยตนเองต้องเพิ่มพอร์ตหลักลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
XP FTP 5.0 cute5.0 XPยังเท็กซัส GlobalSCAPE LPคุณไม่สามารถใช้ FTP ในการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 ด้วย เปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windows เพิ่ม TCP พอร์ต 21 หรือ FTP เซิร์ฟเวอร์ Windows รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ตัวจัดการข้อมูลของ EMC3.1EMC Corp.ระยะไกล การที่ไคลเอ็นต์ของโปรแกรมจัดการข้อมูลของ EMC ไปไคลเอนต์ที่ใช้ Windows XP SP2 ติดตั้ง ล้มเหลวเมื่อมีการเปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsเพิ่มพอร์ต TCP 3895 เมื่อต้องการ รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
End2End 4.1 4.1NetIQ Corp.Windows ไฟร์วอลล์ช่วยป้องกันไม่ให้เซิร์ฟเวอร์เรียกใช้ Clientautorun.exe โปรแกรมเพิ่มพอร์ต TCP 10115 และ 10116 กับไฟร์วอลล์ Windows รายการข้อยกเว้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
eTrust โปรแกรมป้องกันไวรัส7สมาคมคอมพิวเตอร์ นานาชาติ Inc.ติดตั้งแบบรีโมททดสอบล็อกออนเข้าสู่ Windows XP SP2 ล้มเหลวพร้อมกับการเปิดใช้ Windows Firewallเพิ่มแฟ้มและเครื่องพิมพ์ร่วมกัน พอร์ตและพอร์ต ICMP echo การร้องขอลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
eTrust โปรแกรมป้องกันไวรัส6.0.100สมาคมคอมพิวเตอร์ นานาชาติ Inc.ติดตั้งแบบระยะไกลกับ Windows XP SP2 โดยใช้ ไคลเอ็นต์ล้มเหลวเพิ่มแฟ้มและเครื่องพิมพ์ร่วมกันพอร์ต ICMP echo พอร์ตร้องขอ และพอร์ต TCP 42510 ลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
eTrust InnoculateIT 7.0สมาคมคอมพิวเตอร์ นานาชาติ Inc.การติดตั้งโปรแกรมนี้ล้มเหลวในการ ไคลเอนต์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2ดูเอกสารประกอบของ InnoculateIT เมื่อต้องการกำหนดว่าต้องเปิดพอร์ตใดบนไคลเอนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
เกิน7 และ 8Ltd. hummingbirdFTP สำหรับ Windows Explorer จะไม่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลด้วย เปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsเพิ่ม FTP server หรือ TCP พอร์ต 21 Windows รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
พิเศษ กลุ่มสำหรับ TCP/IP6.6Attachmate Corp.พิเศษ กลุ่มสำหรับ TCP/IP 6.6 ไม่สามารถสร้างเซสชัน Telnet ไป โฮสต์ระยะไกลกับไฟร์วอลล์ Windows ที่เปิดใช้งานเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ Telnet หรือ TCP พอร์ต 23 ลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
พิเศษ เว็บไซต์องค์กร 20002000Attachmate Corp.พิเศษ เว็บไซต์องค์กร 2000 ไม่สามารถสร้างเซสชัน Telnet ไปยังรีโมท host ที่ มีการเปิดใช้ Windows Firewallบนคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่อยู่ รัน Windows XP SP2 เพิ่ม TCP พอร์ต 23 ให้กับรายการยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows หรือ เพิ่ม Telnet Server ลงในรายการของบริการเครือข่ายที่ได้รับอนุญาต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
พิเศษ ไคลเอ็นต์ส่วนบุคคล6.5Attachmate Corp.พิเศษ ไคลเอ็นต์ 6.5 และ 6.7 ส่วนบุคคลไม่สามารถสร้าง Telnet เซสชันการโฮสต์ระยะไกลที่มีการเปิดใช้ Windows Firewall บนรีโมทคอนโทรล คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 เพิ่ม TCP พอร์ต 23 ให้ไฟร์วอลล์ Windows ข้อยกเว้นรายการ หรือเพิ่ม Telnet Server ลงในรายการของบริการเครือข่ายที่ได้รับอนุญาต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
รุ่นขององค์กรของ ghost 7.57.5Symantec Corp.Ghost Server องค์กร Edition 7.5 ไม่ดันลงไคลเอนต์ที่เป็นโกสต์ มีการเปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsด้วยตนเองให้เปิดพอร์ตต่าง ๆ ต่อไปนี้ในการ ไฟร์วอลล์ Windows: 139 เซสชัน NetBIOS TCP, SMB TCP 445 ผ่าน TCP, 137 บริการ บริการชื่อ NetBIOS UDP และการบริการเดตาแกรมของ netbios [UDP 138 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
รูปภาพของ Harvard 3 สำหรับ Windows3Serif Inc.คุณไม่สามารถเข้าร่วมการประชุมเพิ่มแฟ้ม และพิมพ์ร่วมกัน ในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
HostExplorer 8.0 8.0Hummingbird Ltdโปรแกรม Explorer 8 โฮสต์ไม่ telnet ไม่ได้กับ Windows XP SP2 โดยใช้ ไคลเอ็นต์ที่ มีการเปิดใช้ Windows Firewallเพิ่ม TCP พอร์ต 23 และ 21 เมื่อต้องการ รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
โปรแกรม ICQ Pro3916 และ Lite 1300โปรแกรม ICQ Inc.ถ้าคุณเอา เดท Windows XP SP2 โปรแกรม ICQ จะไม่สามารถ เมื่อต้องการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหลังจากที่ Windows XP SP2 จะถูกลบออก เปิดใช้งานไฟร์วอลล์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณต้องดูเอกสารของ ICQ เพื่อ การค้นหาพอร์ตที่ถูกต้องเมื่อต้องเปิด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
KEA 3405.1Attachmate Corp.KEA 340 v5.1 ไม่สามารถสร้างเซสชัน Telnet ไปยังโฮสต์ระยะไกลกับไฟร์วอลล์ Windows เปิดใช้งานบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 ด้วยตนเองเปิดพอร์ต TCP 23 หรือเพิ่ม Telnet Server ลงในรายการของเครือข่ายที่ได้รับอนุญาต บริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
NetShield ของ McAfee4.5McAfee Inc.NetShield เซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถเชื่อมต่อไคลเอนต์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2ดูเอกสารประกอบของ NetShield สำหรับไฟร์วอลล์ Windows การตั้งค่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
PATROL สำหรับ Windows 2000 Server 3.4.0.11 BMC ซอฟต์แวร์ Inc.หน้าต่างการไฟร์วอลล์ช่วยป้องกันไม่ให้การเชื่อมต่อระหว่างเซิร์ฟเวอร์ และไคลเอนต์เพิ่มพอร์ต TCP 3181, 10128 และ 25 และ UDP พอร์ต 3181 10128 และ 25 ลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
pcAnywhere 11Corp. ของ Symantecที่ โปรแกรมติดตั้งบริการที่ถูกบล็อคจากการฟังบนพอร์ตเมื่อ ไฟร์วอลล์ Windows จะเปิดใช้งาน ไม่มีข้อความแจ้งว่า บริการ ถูกบล็อคเมื่อคุณเริ่มโปรแกรม ข้อความ Apps Help พร้อมท์ให้ใส่ การบริการที่จะเพิ่มลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows เมื่อต้องแก้ไข ปัญหา คุณยังสามารถเพิ่ม TCP พอร์ต 5631 ลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ภาพสะท้อน9, 9.03, 10, 11 และ 12WRQ Inc.การที่ไคลเอ็นต์ FTP ไม่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลกับ Windows ไฟร์วอลล์ที่เปิดใช้งานดูบันทึกย่อ WRQ ทางเทคนิคดังต่อไปนี้: http://support.wrq.com/techdocs/1784.html
ภาพสะท้อน X10, 11 และ 12WRQ Inc.ไม่สามารถสร้างการรอบเวลาคำ X-หน้าต่างไปยังคอมพิวเตอร์ระยะไกล มีการเปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsดูบันทึกย่อ WRQ ทางเทคนิคดังต่อไปนี้: http://support.wrq.com/techdocs/1784.html
ระบบการร้องขอการดำเนินการ remedyซอฟต์แวร์ BMC Inc.โปรแกรมประยุกต์บริการที่ถูกบล็อค และต้องถูกเพิ่มด้วยตนเอง รายการข้อยกเว้นไฟร์วอลล์ Windows เมื่อ Windows Firewall คือ เปิดใช้งานสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ไคลเอ็นต์ของ retrospect5การพัฒนา Dantz Corp.โปรแกรมไม่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลเมื่อ Windows เปิดใช้งานไฟร์วอลล์เปิดพอร์ต 497 ทั้ง UDP และ TCP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
SmarTerm Office10 และ 11Esker S.A.SmarTerm Office 10 และ 11 ไม่สามารถสร้างเซสชัน Telnet ไปยัง โฮสต์ระยะไกลกับไฟร์วอลล์ Windows ที่เปิดใช้งานบนคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่ กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2, TCP เปิดด้วยตนเองพอร์ต 23 หรือจัดเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ Telnet ในรายการของบริการเครือข่ายที่ได้รับอนุญาต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
SmarTerm Office10 และ 11Esker S.A.เครื่องมือ FTP ไม่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลกับ Windows ไฟร์วอลล์ที่เปิดใช้งานบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 ด้วยตนเองเปิด TCP พอร์ต 23 หรือเพิ่ม Telnet Server ลงในรายการที่อนุญาต บริการเครือข่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
เซิร์ฟเวอร์ SNA 4.04.0 SP4Microsoft Corp.คุณไม่สามารถเห็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 กับ Windows ไฟร์วอลล์ที่เปิดใช้งาน โดยค่าเริ่มต้นเพิ่มแฟ้ม และพิมพ์ร่วมกันได้กับ Windows รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
SQL Server Microsoft Corp.Windows การยกเว้นพอร์ตไฟร์วอลล์ที่จำเป็นสำหรับการดีบักแบบรีโมทได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
SQL Server 2000 2000 Pack A และ 2000 SP3Microsoft Corp.คุณไม่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Windows XP คอมพิวเตอร์ที่ใช้ SP2 กับไฟร์วอลล์ Windows บนโดย Startสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Symantec ขององค์กร Edition9Corp. ของ Symantecโปรแกรมไม่สามารถปรับปรุง ไวรัสกับไฟร์วอลล์ Windows บน โดยค่าเริ่มต้นเพิ่ม Defwatch.exe ปฏิบัติการในรายการยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
Systems Management Server2003 RC2Microsoft Corp.เครื่องมือระยะไกลไม่สามารถควบคุมการไคลเอ็นต์ที่ใช้ Windows XP SP2 ด้วย เปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsเพิ่ม TCP พอร์ต 2701 หรือโปรแกรม Wuser32.exe ในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดาวน์โหลด ไวท์เปเปอร์ต่อไปนี้: http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=4454e0e1-61fa-447a-bdcd-499f73a637d1&DisplayLang=en
Systems Management Server 2.02.0 SP5Microsoft Corp.เมื่อคุณเข้าถึงไซต์ฐานข้อมูล คุณ ได้รับข้อความต่อไปนี้: "ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในระหว่างการดำเนินการสุดท้ายของคุณ ผู้ติดต่อกับผู้ให้บริการ SMS ที่ขาดหายไป ฟื้นฟูโหนฐานข้อมูลไซต์ หรือ เริ่ม UI ใหม่ สำหรับข้อมูลการดีบัก กดปุ่มรายละเอียดเพิ่มเติม" เพิ่มไฟล์ Unsecapp.exe และพอร์ต 135 กับไฟร์วอลล์ Windows รายการข้อยกเว้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดาวน์โหลดไวท์เปเปอร์ต่อไปนี้: http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=4454e0e1-61fa-447a-bdcd-499f73a637d1&DisplayLang=en
Systems Management Server 20032003Microsoft Corp.เซิร์ฟเวอร์ที่ SMS ไม่เห็นไคลเอ็นต์ที่ใช้ Windows XP SP2 ด้วยการ เปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsคุณต้องเปิดใช้งานแฟ้มและเครื่องพิมพ์ร่วมกัน พอร์ต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ViaVoice10.0 13IBM Corp.มากกว่า ไฟร์วอลล์ Windows หนึ่งในกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้นระหว่างการติดตั้งนี้ โปรแกรมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ViewNow1 และ 1.05NetManage Inc.คุณไม่สามารถสร้างเซสชัน Telnet ไปยังโฮสต์ระยะไกลด้วย เปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 ด้วยตนเองเปิด TCP พอร์ต 23 หรือเพิ่ม Telnet Server ลงในรายการ บริการเครือข่ายได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ViewNow1 และ 1.05NetManage Inc.คุณไม่สามารถสร้างเซสชัน X-Windows ด้วยไฟร์วอลล์ Windows เปิดใช้งานเปิดพอร์ต UDP 177 และพอร์ต TCP 6000 ด้วยตนเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ViewNow1 และ 1.05NetManage Inc.เครื่องมือ FTP ไม่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลกับ Windows ไฟร์วอลล์ที่เปิดใช้งานบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 ด้วยตนเองเปิด TCP พอร์ต 21 หรือเพิ่ม Telnet Server ลงในรายการที่อนุญาต บริการเครือข่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
Visual InterDev 6.06Microsoft Corp.6.0 Interdev แสดงผลจะไม่สร้างโครงการเว็บบนแบบรีโมท เซิร์ฟเวอร์ที่ มี Windows XP SP2 และเปิดใช้ Windows Firewall เปิดด้วยตนเอง พอร์ต TCP 80 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
Visual Studio .NET (2003), Edition นักพัฒนาเว็บไซต์องค์กร 2003Microsoft Corp.การยกเว้นพอร์ตไฟร์วอลล์ Windows เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดีบัก DCOM ระยะไกลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
Visual Studio 6.06Microsoft Corp.ดีบักแบบรีโมทไม่ทำงาน ด้วยการเปิดใช้ Windows Firewall คอมพิวเตอร์ท้องถิ่น หรือระยะไกลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
Visual Studio 6.06Microsoft Corp.ดีบักแบบรีโมทไม่ทำงาน ด้วยการเปิดใช้ Windows Firewall ในท้องถิ่นหรือคอมพิวเตอร์ระยะไกลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ผู้จัดการระดับเสียง3.1ซอฟต์แวร์ของ VERITAS Corp.คุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 ได้หากการ ไฟร์วอลล์ Windows จะเปิดใช้งาน โดยค่าเริ่มต้นเพิ่มพอร์ต TCP 2148 และ โปรแกรม files\Veritas\Veritas C:\Program Bus\Bin\Vxsvc.exe วัตถุที่ต้องการ รายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
Xoreax IncrediBuildซอฟต์แวร์ Xoreax Ltdเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่สามารถสื่อสารกับผู้ทำหน้าที่ คอมพิวเตอร์เปิด TCP พอร์ต 31104 ในเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง นี่คือการตั้งค่าเริ่มต้นพอร์ตซึ่งจำเป็นสำหรับโปรแกรมนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2

โปรแกรมที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงในบริการการเรียกกระบวนการระยะไกล

ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญไปขั้นตอนการเรียกระยะไกล บริการ (RPC) เปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจทำให้โปรแกรมที่ทำให้การเรียกใช้แบบไม่ระบุชื่อ หยุดการทำงาน

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการโปรแกรมที่อาจหยุดทำงาน บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 ถ้าคุณมีปัญหากับโปรแกรมเหล่านี้ เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิก บริการ RPC ใน Windows XP SP2:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/6858ad63-7254-4630-a41d-67305964312c.aspx
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่ายตัดสินค้าจากคลัง
BizTalk Server 2004 (ทั้งหมด รุ่น)2004Microsoft Corp.ไม่มีโปรแกรม เริ่มทำงาน
eTrust โปรแกรมป้องกันไวรัส7สมาคมคอมพิวเตอร์ นานาชาติ Inc.ติดตั้งแบบระยะไกลจากคอมพิวเตอร์ที่กำหนดความสัมพันธ์ eTrust 7.0 ไปเป็น Windows XP SP2 ล้มเหลว
Diskeeper8ระหว่างประเทศซอฟต์แวร์ executive Inc.โปรแกรมที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถทำการติดตั้งระยะไกลไปยัง ไคลเอ็นต์เมื่อไฟร์วอลล์ Windows จะเปิดใช้งานบนไคลเอนต์
HP ScanJet 6350 และ PrecisionScan ของ HP ProHewlett-Packard Corp.คุณไม่สามารถดำเนินการระยะไกล การสแกนบนสแกนเนอร์ของ HP 6350 ที่ใช้ร่วมกัน
ตัวจัดการการดำเนินงาน2000 SP1Microsoft Corp.บริการตัวจัดการการดำเนินงาน Microsoft (MOM) ไม่สามารถส่งแบบสอบถาม ร้องขอไปยังตัวจัดการตัวแทน
ตัวจัดการการดำเนินงาน2000 SP1Microsoft Corp.บริการตัวจัดการการดำเนินงาน Microsoft (MOM) ไม่สามารถดันผิด บริษัทตัวแทนการติดตั้งจากเซิร์ฟเวอร์ถ้าไคลเอ็นต์กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 ด้วย ไฟร์วอลล์ Windows เปิดใช้งาน
TalkWorks PROSymantec Corp.TalkWorks PRO ไม่สามารถสื่อสาร ด้วยข้อความร่วมกัน โฮสต์
WinFax PRO10Corp. ของ SymantecWinFax PRO ไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 ไม่สามารถสื่อสารกับตัว WinFax PRO เซิร์ฟเวอร์

โปรแกรมที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบ Rich Text

Rich Text Format (RTF) คือ รูปแบบเอกสารข้อความ (.rtf) ที่อยู่ บางครั้งใช้แทนที่จะมีการจัดรูปแบบข้อความล้วน (.txt) หรือรูปแบบ Microsoft Word (.doc) ตัวแปลง RTF ที่ถูกติดตั้งด้วยการปิดใช้งาน Windows XP SP2 Windows XP รุ่นที่เก่ากว่า Windows XP SP2 ถ้าคุณไม่ได้ มีตัวแปลง RTF จากโปรแกรมติดตั้ง เอกสารที่ต้องใช้นี้ ตัวแปลงจะไม่สามารถเปิด

ตารางต่อไปนี้แสดงโปรแกรมที่ใช้ RTF สำหรับไฟล์ Readme และ Help และอาจไม่เปิดเมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรมบน คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2

ตัวแปลงข้อความแบบ rich Text ได้เรียบร้อยแล้ว เอาออกจาก Windows XP แต่โปรแกรมประมวลผลคำส่วนใหญ่ให้ข้อมูลนี้ ฟังก์ชันการทำงาน ถ้าคุณมีปัญหากับโปรแกรมที่ระบุไว้ในแบบ ตาราง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
883090 ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณเปิดแฟ้มเอกสารใน Windows XP Service Pack 2
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่ายตัดสินค้าจากคลัง
Adventure ช้อป 1st-ลจากเกรด: StoryBook Weaver Deluxe2Riverdeep, Inc. ไม่มีเปิดแฟ้ม Readme หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
คำสั่ง และแนวการทำงานการแจ้งเตือนสีแดง 21Westwoodเปิด หรือเปิดแฟ้ม Readme ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
สารานุกรม Britannica 2003 พร้อมอิง (ส่วนหนึ่งของ WordPerfect ตระกูล Pack 5)2003Corp. ของ CorelReadme แฟ้มไม่ได้เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
FileMaker Pro ไม่จำกัด (เยอรมัน)5FileMaker Inc.แฟ้ม Readme เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
8 อิสระ (เยอรมัน)8Macromedia Inc.แฟ้ม Readme เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
ประโยชน์จากโรงเรียนสูง 2003 (ทุกรุ่น) 2003คีย์บอร์ด Inc.แฟ้ม Readme เปิด หรือเปิดด้วย อักขระแบบสับสนใน WordPad
Lion King Storybook เคลื่อนไหว1Disney แบบโต้ตอบ รวมGarbled Readme แฟ้มไม่ได้เปิด หรือเปิดด้วย อักขระใน WordPad
ScreenCam lotus (เยอรมัน)9.5IBM Corp.ScreenCam ผลิตภัณฑ์ปรับปรุงเอกสารแสดงข้อความที่ บ่งชี้ว่า คุณไม่สามารถโหลด Microsoft Word สำหรับ Windows 6.0 ที่แฟ้มใน WordPad
PageMaker7ระบบ Inc. ของ adobeที่ แฟ้ม Readme เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
PageMaker (เยอรมัน)6.5ระบบ adobe Inc.แฟ้ม Readme เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
องค์ประกอบ Photoshop2ระบบ adobe Inc.แฟ้ม Readme เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
Quicken โฮ Premier 2003 & ธุรกิจ2003อย่างไรก็ Inc.ไม่มีแฟ้ม Readme เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
Quicken 2004 (เวอร์ชันทั้งหมด) 2004อย่างไรก็ Inc."มีอะไรใหม่ใน Quicken" แฟ้มที่ไม่มีเปิด และสร้างการ การผิดพลาด "ไม่สามารถโหลด Word สำหรับ Windows 6.0"
Sam ร้ายแรง: การ Encounter ที่สอง1Croteam Ltdทำแฟ้ม Readme และ Help ไม่เปิด หรือเปิดด้วย garbled อักขระใน WordPad
ค้นหา Tonka และ Rescue1Atari Inc.แฟ้ม Readme เปิด หรือเปิด ด้วยอักขระแบบสับสนใน WordPad
ViaVoice สำหรับ Windows, Edition ส่วนบุคคล10IBM Corp.คุณไม่สามารถเปิดเอกสาร SpeakPad ใน WordPad
C ++เสมือนสำหรับ Windows, 16 บิต edition1.51Microsoft Corp.เมื่อคุณคลิก เอกสารประกอบ errata ในเมนู'เริ่ม' อักขระแบบสับสนปรากฏ

การเปลี่ยนแปลงที่มีผลต่อการเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Windows Firewall และเกมบนเครือข่าย

มากที่สุดที่เกมส์แบบมัลติเพลย์เยอร์ของเครือข่ายจะทำให้เกิดการ Windows คำเตือนการรักษาความปลอดภัยของไฟร์วอลล์ กล่องโต้ตอบเพื่อบ่งชี้ว่า เมื่อเริ่มต้นเกม หรือ เมื่อเกมหาเซิร์ฟเวอร์ที่มีเกมออนไลน์ ลักษณะของเกมเหล่านี้อาจ ทำให้เกิดการ คำเตือนการรักษาความปลอดภัยไฟร์วอลล์ Windows กล่องโต้ตอบเพื่อเปิด ด้าน หลังหน้าต่างเรียกใช้เกม หรือไม่ ให้เปิดเลยก็ สถานการณ์นี้อาจทำให้เกิด คุณคิดว่า เกมได้ไม่มีการเชื่อมต่อเครือข่าย หรืออาจทำให้เกมส์ หยุดการตอบสนอง หรือจบการทำงานโดยไม่คาดคิด

เมื่อใด ไฟร์วอลล์ Windows คำเตือนการรักษาความปลอดภัย เปิดกล่องโต้ตอบที่อยู่เบื้องหลังเกม ออกจากเกม ยอมรับ คำเตือนการรักษาความปลอดภัย และรีสตาร์ทแล้วเกม คุณจะต้องทำเช่นนี้เท่านั้น หนึ่งครั้งเป็นเกมจะถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติกับไฟร์วอลล์ Windows รายการข้อยกเว้น

ถ้าการ การรักษาความปลอดภัยไฟร์วอลล์ Windows คำเตือน ไม่มีเปิดกล่องโต้ตอบหลังจากที่คุณออกจากเกม คุณอาจมี เมื่อต้องเพิ่มเกมข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows ด้วยตนเอง รายการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้โปรแกรม โดยใช้ Windows ไฟร์วอลล์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
ตารางต่อไปนี้แสดงรายการโปรแกรมที่อาจหยุด การทำงานเนื่องจาก มีปัญหากับคำเตือนด้านความปลอดภัยของ Windows Firewall เมื่อคุณ ใช้ฟังก์ชันมัลติเพลย์เยอร์ เกมอาจไม่ตอบสนอง หรืออาจปิด โดยไม่คาดคิด

ถ้าคุณมีปัญหากับโปรแกรมเหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่ง ออกจาก โปรแกรม แล้ว เพิ่มโปรแกรมลงในรายการข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์ Windows
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่าย
อายุของการแข่ง1Microsoft Corp.
อายุของแข่ง II: อายุของ คิงMicrosoft Corp.
Aliens เปรียบเทียบกับการ Predator 21ความบันเทิงเซีย Inc.
Battlefield 1942: เวอร์ชั่น DeluxeDeluxe EditionArts, Inc. อิเล็กทรอนิกส์
เวียดนาม battlefield1Arts อิเล็กทรอนิกส์ Inc.
การเรียกของภาษี1ของ Activision, Inc.
Simulator เที่ยวบินต่อสู้ 3: Battle สำหรับ ยุโรป1Microsoft Corp.
คำสั่ง & Generals แนวการทำงานอิเล็กทรอนิกส์ Arts, Inc.
คำสั่ง & Generals ศูนย์แนวการทำงาน ชั่วโมงArts, Inc. อิเล็กทรอนิกส์
คำสั่ง & แนวการทำงาน: แจ้งเตือนสีแดง 21Arts, Inc. อิเล็กทรอนิกส์
ความขัดแย้ง: Storm ภูมิทัศน์ทะเลนำเข้าสองแบบโต้ตอบ ซอฟต์แวร์ Inc.
การบังคับใช้ของเดลต้า: Hawk ที่สีดำลงNovaLogic Inc.
ว่าคุณอยาก Siege1Microsoft Corp.
ว่าคุณอยากที่ Siege: คำอธิบายของ ArannaMicrosoft Corp.
นอกเขตโลก &1Arts อิเล็กทรอนิกส์ Inc.
ไกล Cry1ความบันเทิง Soft, Inc. ของ Ubi
นักฟุตบอล FIFA 20031Arts, Inc. อิเล็กทรอนิกส์
ตัวละครสุดท้าย XI1.14Co. Enix สี่เหลี่ยมจัตุรัส Ltd
ควบคุมดิน II: Exodus การดำเนินการ1Vivendi เกม Inc. สากล
Half-Life1เกม Vivendi สากล Inc.
Half-Life: Strike นับ1Vivendi สากล เกม Inc.
ประโยชน์จากโรงเรียนสูง 2003 (ทุกรุ่น)2003คีย์บอร์ด Inc.
Madden NFL 20031Arts, Inc. อิเล็กทรอนิกส์
ถนนที่ไม่ถูกต้องของ Outlaw เที่ยงคืน ลาก1ValuSoft, THQ, Inc. การแบ่ง
NASCAR แข่งรถ 2003 ฤดูกาล 2003เซีย ความบันเทิง Inc.
NBA Live 20041Arts, Inc. อิเล็กทรอนิกส์
จำเป็นสำหรับความเร็ว: Hot Pursuit 21อิเล็กทรอนิกส์ Arts, Inc.
กลับไปเข้าป้อม Wolfenstein1ซอฟต์แวร์ id Inc.
ว่าของ NationsMicrosoft Corp.
Scrabble สมบูรณ์3Atari, Inc.
Fortune ของ soldier II: คู่ Helix1.03ของ Activision, Inc.
StarCraft1.11ความบันเทิง blizzard
Trek ดาว: III การคำสั่ง StarFleet 1Inc. ของ Activision
Wars ดาว Galactic Battlegrounds1Lucas Arts
Wars ดาว: ม้าของเดิม สาธารณรัฐ1Lucas Arts
บรรทัดการกระทบยอดที่เป็นโกสต์ของ Tom Clancy1Storm สีแดง ความบันเทิง Inc.
2003 รวดไม่เกิด1Atari, Inc.
รวดไม่เกิด: เกมของปี1Atari Inc.
2004 รวดไม่เกิด1เกม epic Inc.

รายงานเพิ่มเติมโปรแกรมที่ทำงานแตกต่างกันกับ Windows XP SP2

สิ่งสำคัญ นี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณปรับเปลี่ยน แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows


โปรแกรมต่อไปนี้ที่ทดสอบในส่วนใหญ่ Windows XP SP2 พบที่จะมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานที่ไม่สามารถทำการ จัดประเภทสำหรับการค้นหาได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมเหล่านี้จะแสดงรายการตามลำดับตัวอักษรโดย ชื่อโปรแกรมในตารางต่อไปนี้

หมายเหตุสำหรับโปรแกรมที่ออก 64-บิตกับคอมพิวเตอร์ที่สนับสนุนเทคโนโลยีการดำเนินการไม่ใช่ (NX) คุณลักษณะการป้องกันการดำเนินการข้อมูลใหม่ที่มาพร้อมกับ Windows XP SP2 อาจป้องกันโปรแกรมทำงานตามปกติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้คุณลักษณะการป้องกันการดำเนินการข้อมูล คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
875351คุณได้รับข้อความแสดงข้อความข้อผิดพลาด "ป้องกันการดำเนินการข้อมูล" ใน Windows XP Service Pack 2 หรือ ใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่ายตัดสินค้าจากคลังโซลูชัน
Access 20022002Microsoft Corp.เมื่อใด คุณใช้วัตถุ Automation ตัวช่วยสร้างการโยกย้ายบนแถบเครื่องมือ ที่แตกต่างกัน เกิดข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นใน Windows XP SP1ข้อผิดพลาดมีฟังก์ชันยังไม่ ทรานซิสชั่นท์ มีการเปลี่ยนแปลงข้อความเท่านั้น
ดาวน์โหลดชุดรูปแบบของ Think ที่ใช้งานอยู่ThinkPad เวอร์ชั่นIBM Corp.ตัวบ่งชี้สถานะของเครือข่ายในการใช้งานอยู่ รูปพื้นหลังของชุดรูปแบบ ThinkPad ไม่ทำงานปัจจุบันนี้ ไม่มีวิธีแก้ปัญหา สำหรับปัญหานี้
AdShield3ระบบซอฟต์แวร์ดาวทั้งหมด สิทธิการใช้งานเว็บเพจที่ถูกบล็อกอาจยังคงแสดงถ้าเป็นข้อมูลหน้า เก็บในแคชได้ล้างแคช Internet Explorer สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
260897วิธีการลบเนื้อหาของโฟลเดอร์แฟ้มอินเทอร์เน็ตชั่วคราว
Adventure ช้อป 1st-ลจากเกรด: ถูกดัดแปลง เครื่องหมายคณิตศาสตร์2Riverdeep, Inc.เมื่อคุณพยายามเรียกใช้นั้นให้เห็น ค้นหาสาธิต คุณได้รับข้อความต่อไปนี้: "โปรแกรมนี้ต้องน้อย 3 MB ของหน่วยความจำเสมือนฟรีเพื่อเรียกใช้การสาธิตการค้นหาให้เห็นไม่ทำงาน แต่โปรแกรมหลักได้รับผลกระทบ
2003 พจนานุกรม Al-Mawrid (อาหรับ/อังกฤษ ภาษาอังกฤษ/ภาษาอาหรับ)2003Ariss Computer, Inc.โปรแกรม ไม่เริ่มทำงานสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Inc. คอมพิวเตอร์ Ariss หรือ แวะไปที่ Ariss เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.elariss.com
AOL9อเมริกา แบบออนไลน์ Inc.วิธี ใช้/เกี่ยวกับข้อมูลระบบ ฟอร์มไม่อีกต่อไป แสดงรุ่นของ Internet Explorerปัญหานี้ไม่มีผลกระทบต่อ งานปกติของโปรแกรมในลักษณะใด
AOL 9อเมริกาออนไลน์ Inc.เมื่อคุณ เรียกใช้คุณอาจยังมีหน้าต่าง Internet Explorer เปิดแม้หลังจากที่ 9 ของ AOL คุณปิดอินสแตนซ์ทั้งหมดที่สามารถมองเห็นได้ของ Internet Explorerนี้ถูกซ่อนไว้ หน้าต่างจะถูกปิดเมื่อปิดคอมพิวเตอร์ หรือสามารถถูกปิดด้วยตนเองแล้ว โดยการคลิก CTRL + ALT + DEL และ โดยใช้ตัวจัดการงานเพื่อปิดอินเทอร์เน็ตทั้งหมด Explorer กระบวนการทาง
AppManager5.01NetIQ Corp.NetIQ เซิร์ฟเวอร์ AppManager ไม่สามารถสื่อสารกับไคลเอนต์ NetIQ AppManager ที่อยู่ เรียกใช้ Windows XP SP 2ในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหานี้ ปัญหา
ARCserveIT6.61สมาคมคอมพิวเตอร์ นานาชาติ Inc.ARCserveIT 6.61 อาจไม่สำเร็จสำรองทั้งหมด แฟ้มบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
870904ARCserveIT 6.61 ไม่สำเร็จกลับขึ้นไฟล์ที่อยู่ในโฟลเดอร์ %Windir%\SoftwareDistribution ของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Service Pack 2
ARCserve7ระหว่างประเทศของสมาคมคอมพิวเตอร์ Inc. การติดตั้งระยะไกล อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ และการสื่อสารไคลเอนต์ไม่ ฟังก์ชันถ้ามีการเปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม แวะไปที่คอมพิวเตอร์ในการกำหนดความสัมพันธ์ของเว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.ca.com
Exec สำรองสำหรับ NetWare9 และ 9.1ของ VERITAS Corp. ของซอฟต์แวร์สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิก Backup Exec อ่านบทความของ VERITAS เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://seer.support.veritas.com/docs/270510.htm
Exec การสำรองข้อมูลสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของ Windows9 และ 9.1Corp. ซอฟต์แวร์ของ VERITASสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ การตั้งค่าคอนฟิก Backup Exec อ่านบทความในเว็บของ VERITAS ต่อไปนี้ ไซต์: http://seer.support.veritas.com/docs/270139.htm
Becky จดหมายทางอินเทอร์เน็ต2.09.01RimArts Inc.โปรแกรมอาจหยุดการตอบสนองเมื่อคุณพยายามที่เขียนใหม่ ข้อความปรับรุ่นเป็นรุ่นล่าสุดของ Becky จากเว็บไซต์ต่อไปนี้ RimArts เว็บไซต์: http://www.rimarts.co.jp/becky.htm
ป้องกัน BlackICE พีซี3.6ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต ระบบ Inc.โปรแกรมไม่สามารถถอนการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่มีการ CPU AMD 64 คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้: "ISS BlackICE อัพ - ล้มเหลวในการ รับผลิตภัณฑ์รุ่นจาก c:\windows\biversion.dlBlackice มี ประสบปัญหากับตัวประมวลผล 64 บิตที่รันในโหมด 32 บิต และ จะทำงานในโหมด 64 บิต
การสำรองข้อมูล BrightStor ARCserve9คอมพิวเตอร์ สมาคมนานาชาติ Inc.โปรแกรมไม่สามารถแบ็คอัปเป็น Windows XP คอมพิวเตอร์ที่ใช้ SP2 จากรีโมทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
873165คุณไม่สามารถใช้คอมพิวเตอร์กำหนดความสัมพันธ์ของ BrightStor ARCServe Backup 9.0 Manager เพื่อแบ็คอัปคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Service Pack 2 จากคอมพิวเตอร์ระยะไกล
การแก้ไขปัญหาทางธุรกิจ CRMMicrosoft Corp. ไม่มีทำธุรกิจโซลูชัน CRM เวอร์ชั่น 1.0 และ 1.2 ได้อย่างถูกต้อง CRM โซลูชันธุรกิจรุ่น 1.0 ไม่สนับสนุนกับ Windows XP ติดตั้ง SP2 1.2 รุ่นของ Microsoft CRM จำเป็นต้องมีการปรับปรุง Microsoft CRM เซิร์ฟเวอร์และ การ ขาย CRM ของ Microsoft สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ไคลเอนต์ Outlook หลาย การแก้ไขปัญหาด้วยตนเองจะต้องทำแก้ไขปัญหานี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก บทความเลขต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
870635การปรับปรุงพร้อมใช้งานเมื่อต้องการเปิดใช้งาน Microsoft CRM การทำงาน บน Microsoft Windows XP Service Pack 2 และ Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1
Hunter ช่วยเกมของ Cabela6ค่าของ Activision ประกาศ Inc.โปรแกรมเวอร์ชันนี้หยุดการตอบสนองหลังจาก เมื่อเริ่มต้นโปรแกรม และเมื่อการวิดีโอ indeo ปรากฏขึ้นข้างหลัง ลำดับวิดีโอเปิดกำลังทำการร้องขอตัวแปลงสัญญาณ Indeo กด และ กดแป้น ALT กดแท็บเพื่อสลับไปกับข้อความ Indeo กดแท็บ สามครั้ง และจากนั้นกด ENTER (ลำดับนี้แสดงการดำเนินการต่อ ปุ่ม) เกมเริ่มทำงานตามปกติแต่ไม่ มีการเปิดวิดีโอใดอย่างหนึ่ง ลำดับ เนื่องจากไม่มีตัวแปลงสัญญาณ Indeo ปรากฏขึ้น
Civilization III: เกมของปี Edition1.29Atari, Inc. โปรแกรมออกมานั้น เดสก์ทอปหลังจากใช้ fast user switching (FUS) เมื่อต้องสลับไปยังผู้ใช้ที่สอง เมื่อ ต้องการเรียกใช้เกม และ เพื่อกลับไปยังผู้ใช้คนแรกในปัจจุบัน มีวิธีแก้ปัญหา มีอยู่สำหรับปัญหานี้
Corel PhotoPaint ที่ 9 (เยอรมัน)9ของ Corel Corp.เมนูและไตเติลบาร์หายไปเมื่อเริ่มต้นเมื่อนั้น โปรแกรมที่เปิดอยู่ ค้นหาตำแหน่งโปรแกรม PhotoPaint บนแถบงาน การคลิกขวา PhotoPaint และคลิกซ้ายแล้วตัวเลือกเมนูที่ขยายใหญ่สุด เมนูควร ส่งคืน ออกจากโปรแกรมที่ขยายหน้าจอเต็ม และการตั้งค่านี้ควรเป็น รักษาไว้
ศูนย์แก้ไขปัญหาของคอมพิวเตอร์ Dell2.0.58คอมพิวเตอร์ Dell Inc.การเชื่อมโยงบนเว็บไซต์ศูนย์แก้ไขปัญหาของคอมพิวเตอร์ Dell ไม่ทำงาน และหน้าไม่ แสดงข้อความในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
Diva Starz1Mattel, incเสียงไม่ ระหว่างเล่นเกมค้นหาตำแหน่งของโฟลเดอร์การติดตั้งสำหรับเกม สำรองแฟ้ม Setupapi.dll และจากนั้น ให้ลบแฟ้ม Setupapi.dll เกม จะเรียกใช้งาน ด้วยเสียงในขณะนี้
DivX Player2.5.3DivXNetworks Inc.โปรแกรมเล่นไม่สามารถเล่นเสียงวิดีโอเรียงสลับ (AVI) แฟ้มติดต่อ DivX หรือใช้มัลติมีเดียการเล่นแบบ AVI แฟ้ม
Easy CD Creator5.0/5.02Roxio Inc.โปรแกรมจะไม่แสดงอยู่บนรายงานการปรับรุ่นเมื่อคุณอัพเกรด จาก Microsoft Windows NT หรือ Windows 2000ในปัจจุบัน มีวิธีแก้ปัญหา มีอยู่สำหรับปัญหานี้
ตัวเลือกของ educator เกรด 1st & อันดับสอง Exceleratorความบันเทิง Inc. ในหัวข้อซีดีโปรแกรม ไม่ไม่ทำงานอัตโนมัติใช้ My Computer หรือ Windows Explorer เพื่อเปิดแผ่นซีดี เริ่มการทำงานของโปรแกรมนั้น
Elite บังคับเวียดนาม 2: พิเศษ การกำหนด1Valusoft, THQ, Inc. การแบ่งเมื่อคุณ ออกจากเกม แถบเลื่อนไปยังตำแหน่งใหม่ และไม่สามารถย้าย ย้อนกลับเมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้คุณยังอาจมี สามารถแก้ปัญหานี้ ด้วยการคลิกขวาบนส่วนว่างของเดสก์ท็อป ทอปคลิกซ้ายบนแล้ว คุณสมบัติ. การเปลี่ยนแปลงค่าเริ่มต้น หน้าจอโปรแกรมรักษาหน้าจอ คลิก นำไปใช้แล้ว คลิก ตกลง.
Elite บังคับเวียดนาม 2: พิเศษ การกำหนด1Valusoft, THQ, Inc. การแบ่งเมื่อคุณ ออกจากเกม มีเกมส์ปัญหานี้ไม่มีผลกระทบต่อ การทำงานของโปรแกรม
สารานุกรม Encarta Deluxe 2002 (เยอรมัน)2002Microsoft Corp.คุณไม่ได้รับการ ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณเชื่อมต่อไปยังวิดีโอที่ใช้ร่วมกันบนเครือข่ายคุณไม่สามารถ เล่นวิดีโอที่แชร์จากเน็ตเวิร์กก่อน หรือ หลังการติดตั้ง Windows XP SP2 ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในฟังก์ชันการทำงานอยู่
Encarta 20042004Microsoft Corp.ใน เครื่อง Encarta พจนานุกรมมือ เมื่อคุณเลือกนั้น บันทึกไปยัง Researcher ตัวเลือก คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้: "Edict 2004 ได้ประสบปัญหา และจำเป็นต้องปิด ขออภัย ไม่ ในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
การติดตั้ง SP2 2002 Excel2002 SP2 Microsoft Corp.เมื่อคุณคลิกการเชื่อมโยง URL ใน Microsoft Office Web Components กระดาษคำนวณ คุณได้รับข้อผิดพลาดต่อไปนี้: "Microsoft Visual c ++ Runtime ไลบรารี ข้อผิดพลาดรันไทม์ โปรแกรม: Files\Internet C:\Program Explorer\iexplore.exe R6025-การเรียกฟังก์ชันเสมือนแท้"ไม่มีอยู่ในขณะนี้ มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
แฟ้มและการเก็บดูแล2.1NetIQ Corp.แฟ้มและผู้ดูแลการจัดเก็บข้อมูลไม่สามารถดันตัวแทนกับ Windows XP SP2 ไคลเอ็นต์ มีการเปิดใช้ Windows Firewallไม่มีอยู่ในขณะนี้ มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
F-Secure เป็นไคลเอนต์ที่ไวรัส รักษาความปลอดภัย5.52Corp. ปลอดภัย FF-Secure 5.52 สร้างคำ ผิดพลาดรันไทม์ใน Backweb เมื่อเริ่มต้นระบบในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับ ปัญหานี้
Halo1Microsoft Corp.Nvidia การ์ดแสดงผลชุด 5900 กับรุ่นของโปรแกรมควบคุม 61.77 ทำให้เกิดความเสียหายของกราฟิกใน วิดีโอในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
Halo: Combat Evolved รุ่นทดลอง (ภาษาอาหรับ และ ภาษาฮิบรู)ทดลองMicrosoft Corp.ในรุ่นทดลองใช้ ภาษาอาระบิกและฮิบรูไม่ทำงานในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหานี้ ปัญหา
iMesh 3.13.1iMesh ltdโปรแกรมนี้ จะไม่ได้มีการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 ที่กำลังเรียกใช้ข้อ AMD64 ตัวประมวลผล ด้วยการเปิดใช้งานการป้องกัน NX (eXecute ไม่มี) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับ NX Protection และวิธีการตั้งค่าคอนฟิก แวะไปที่ต่อไปนี้ เว็บไซต์ของ Microsoft: http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb457155.aspx
InstallShield8ซอฟต์แวร์ InstallShield Corp.โปรแกรมไม่สามารถส่งออกโครงการที่มีอยู่ISV ที่แฟ้มใน Windows XP หรือ ใน Microsoft Windows Server 2003ในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
ซีดี/ดีวีดีโต้ตอบแบบทันที7ระบบ pinnacle Inc.ในเวอร์ชันก่อนหน้าของโต้ตอบแบบทันทีซีดี/ดีวีดี ข้อความ Apps Help ปรากฏขึ้น ที่ติดตั้งหรือเมื่อคุณเริ่มโปรแกรม รุ่นก่อนหน้าจะไม่ได้ เข้ากันได้กับ Windows XP SP2 แต่การปรับปรุงจะพร้อมใช้งานจาก Pinnacle ระบบเพื่อแก้ไขปัญหานี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมต่อไปนี้ Pinnacle ระบบเว็บไซต์: http://www.pinnaclesys.com
Inventor8Autodesk, Inc.ที่ Autodesk Inventor Design ช่วยหน้าต่างเปิดขึ้นในแบบแบ็คกราวน์แทน เปิดในเบื้องหน้าย่อเล็กสุด หรือปิดการ สิ่งของ ใหม่ หน้าต่าง และโปรแกรมหน้าที่ตามปกติ
JAWS 5.05ความเป็นอิสระทางวิทยาศาสตร์ Inc.คุณได้รับเป็น "JAWS สำหรับ Windows จะไม่ถูกต้องลักลอบนำ ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเกี่ยวกับวิดีโอ"ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณมี ZoomText 8.0 การติดตั้ง ทางแก้คือเมื่อ ต้องการถอนการติดตั้งแล้ว ติดตั้ง ZoomText 8.0
Journey ไป Planets (นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Merriam Webster อ้างอิง 2003 ต้องการอัปโหลด)2003K M-2 (มัลติมีเดีย 2000 Inc.)เมื่อคุณติดตั้งโปรแกรม เอกสาร Microsoft Word จะเปิด หน้าการติดตั้งปิดเอกสารเวิร์ดเพื่อดำเนินการต่อไปนี้ การติดตั้ง ปัญหานี้ส่งผลกระทบต่อการทำงานตามปกติ
JumpStart ขั้นสูง 2003 เกรดที่ 31ข้อมูลองค์ความรู้ Adventure, Inc.ข้ามการเริ่มต้นขั้นสูง Adventures เกรดที่ 3: คลับ Mystery เกมโปรแกรมเบ็ดเตล็ดสร้างข้อผิดพลาด และหยุดทำงานเมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น เปลี่ยนความละเอียดของจอแสดงผลของคุณเพื่อตั้งค่าอื่น ด้วยตนเองแล้ว เริ่มเกมส์ใหม่อีกครั้ง เปลี่ยนกลับไปเป็นการตั้งค่าจอแสดงผลเดิม แล้ว เริ่มเกม (เมื่อต้องเปลี่ยนการแสดงผล ให้คลิกขวาส่วนว่างของคุณ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และคลิกซ้ายที่แล้ว คุณสมบัติ. คลิก การตั้งค่า แท็บ และจากนั้น ทำเปลี่ยนแถบเลื่อนให้เป็นแบบเต็มหน้าจอ แก้ปัญหา ตั้งค่ามาตรฐานคือ 800 x 600 หรือ 1024 x 768)
JumpStart Preschool1.4การท่องโลกแห่งความรู้ Inc.คุณไม่เห็นโปรแกรม "ตัวอย่าง" ใดหนึ่ง โปรแกรมนี้ จำเป็นต้องมีอย่างน้อย 3 เมกะไบต์ของหน่วยความจำเสมือนฟรีเพื่อเรียกใช้ในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
LingoWare (อาหรับ)4.44LingoCom Ltdอักขระที่ไม่จำเป็นแสดงใน Movie Maker ระหว่างการเปิด การโต้ตอบข้อมูลในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
FastSite ของ lotus (นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Lotus SmartSuite Millennium รุ่น)9.5IBM Corp.เมื่อคุณพิมพ์ชื่อแฟ้มแบบยาว ลงในแฟ้มเพิ่มแบบสอบถาม ข้อผิดพลาดต่าง ๆ เกิดขึ้นใน Windows XP SP1ข้อผิดพลาดมีฟังก์ชันไม่เปลี่ยนแปลง มีการเปลี่ยนแปลงข้อความเท่านั้น
ยุโรป MapPoint2004Microsoft Corp.ข้อผิดพลาดที่คุณได้รับหลังจากที่คุณพิมพ์แฟ้มไม่ถูกต้อง มีเปลี่ยนชื่อปัญหานี้ไม่มีผลต่อโปรแกรมทั่วไป การดำเนินงาน
ชุดความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตของ McAfee 20046McAfee Inc.บนคอมพิวเตอร์ (NX) 64 บิตที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 คุณอาจ ได้รับข้อผิดพลาดในกระบวนการ Mghtml.exe และ Shdocvw.dll เมื่อคุณพยายามที่จะ ตั้งค่าคอนฟิกโปรแกรมนี้หลังจากติดตั้งในปัจจุบัน มีวิธีแก้ปัญหา มีอยู่สำหรับปัญหานี้
McAfee ที่ควบคุมโดยผู้ปกครอง1McAfee Inc.หลัง จากที่คุณปรับรุ่นเป็น Windows XP SP2 แต่ ก่อนที่คุณเริ่มการทำงานของคุณ คอมพิวเตอร์ คุณอาจได้รับข้อความจาก McAfee WinSock รองที่ บ่งชี้ว่า ในโพรโทคอล Windows ของคุณพบการเปลี่ยนแปลงหรือไม่เมื่อต้องการ แก้ไขปัญหานี้ รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ ถ้าคุณปรับรุ่นจาก Microsoft Windows 2000 ไปเป็น Windows XP คุณอาจจะต้องติดตั้งโปรแกรม
ทำให้ของ McAfee4.51McAfee Inc.หลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP SP2 คุณได้รับพร้อมท์ให้เริ่มระบบใหม่ของคุณ คอมพิวเตอร์ เมื่อเริ่มระบบใหม่นั้นแรก หน้าจอป้ายของ McAfee ปรากฏนี้ ลักษณะการทำงานที่คาด และเกิดขึ้นบนรีสตาร์ทครั้งแรกเท่านั้น
ทำให้ของ McAfee7McAfee, Inc.หลังจาก คุณปรับรุ่นเป็น Windows XP SP2 แต่ก่อนที่คุณเริ่มระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณอาจ ได้รับข้อความจากการกรองของ McAfee WinSock ที่บ่งชี้ที่ใช้ในการเปลี่ยนแปลง ตรวจพบโพรโทคอล Windows ของคุณเมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ เริ่มต้นใหม่ คอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้าคุณปรับรุ่นจาก Windows 2000 ไปเป็น Windows XP คุณอาจจะต้อง ติดตั้งโปรแกรมใหม่
MSN 7.2Microsoft Corp.คุณไม่สามารถ โปรแกรม MSN 7.2คุณได้รับข้อผิดพลาด และกระบวนการถอนการติดตั้ง ดำเนินการต่อไป อย่างไรก็ตาม MSN ไม่เอาออกเรียบร้อยแล้ว และคุณไม่สามารถเพิ่มสิ่งนี้ เวอร์ชั่น โดยใช้ เพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออก.
Jukebox musicmatch ก็สร้าง8.20.0107Musicmatch ก็สร้าง Inc.ไม่มีปิด Jukebox musicmatch ก็สร้างรุ่นนี้ ได้อย่างถูกต้องเมื่อคุณปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ คุณอาจจำเป็นต้องหยุดการ กระบวนการ Mmjb.exe เพื่อให้เสร็จสิ้นการลำดับการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์
Professional 2003 ของ Norton SystemWorks Edition2003Corp. ของ Symantecหลังจากที่คุณติดตั้งนี้ โปรแกรม หน้าจอการร้องขอการเริ่มระบบใหม่มีข้อความที่ขาดหายไปปัญหานี้ไม่ ไม่มีผลต่อการดำเนินงานปกติของโปรแกรม
NovaNet-เว็บ3.6ของ NovaStor Corp.โปรแกรมจะไม่แบ็คอัปไฟล์ที่ใช้งาน โดย Windows XP SP2ติดต่อผู้จำหน่ายโปรแกรมสำหรับรุ่นล่าสุดนี้ ผลิตภัณฑ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมของ NovaStor เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.novastor.com
Office 20032003Microsoft Corp.ข้ามโดเมนการเข้าถึงให้กับทรัพยากรล้มเหลวโดยไม่มีข้อผิดพลาด ข้อความการเปลี่ยนแปลงนี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยเมื่อคุณเข้าถึงการข้ามโดเมน ทรัพยากร
มาตรฐาน XP office2002Microsoft Corp.ถ้าคุณเปิดเอกสาร Word คลิก มุมมองคลิก แถบเครื่องมือคลิก เครื่องมือเว็บแล้ว คลิก ภาพยนตร์ ปุ่ม คุณได้รับ "ละเมิด - รหัส c0000005 "ข้อผิดพลาด, Microsoft มีอยู่ในปัจจุบันมีวิธีแก้ปัญหานี้ ปัญหา
Outlook 20002000Microsoft Corp.Outlook 2000 ไม่สามารถตรวจพบ Windows Messenger สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกต่อไปนี้ หมายเลขบทความเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
839226คุณลักษณะการค้นหาใน Outlook และการแจ้งเตือนจดหมายใหม่ไม่ทำงานหลังจากที่คุณใช้ Windows XP Service Pack 2
Outlook 20022002Microsoft Corp.Outlook ไม่สามารถตรวจพบ Windows Messenger สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกต่อไปนี้ หมายเลขบทความเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
839226คุณลักษณะการค้นหาใน Outlook และการแจ้งเตือนจดหมายใหม่ไม่ทำงานหลังจากที่คุณใช้ Windows XP Service Pack 2
Outlook Web Access 5.5 5.5 SP1Microsoft Corp.เมื่อคุณติดตั้งการติดตั้งตัวควบคุม MIME ตัวเลือกผู้ใช้ อินเทอร์เฟซสำหรับแสดงเช็คบ็อกซ์สองรายการสำหรับการเข้ารหัสข้อความขาออก และ เพื่อเพิ่มลายเซ็นดิจิทัลไปยังข้อความขาออกไม่มีอยู่ในขณะนี้ มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
PhotoClickAL MAALIMหลังจากที่คุณป้อน หมายเลขผลิตภัณฑ์ คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่สอง ก่อนที่อ่าน "อินเทอร์เน็ต ข้อผิดพลาด" และอ่านสอง" โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า ดิสก์จะถูกแทรกเข้าไปในของคุณ ซีดีรอมและว่า เป็นต้นฉบับ" ในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหานี้ ปัญหา
PhotoImpact 7 (จีนแบบดั้งเดิม)7Ulead ระบบ Inc.ปิดโปรแกรม และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้: "Iedit.exe ได้ประสบปัญหา และจำเป็นต้องปิด ขออภัย ความไม่สะดวกเมื่อผู้ใช้เปิดใช้งานฟังก์ชันการพิมพ์หลายค่าในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
PlayZone Preschool & Kindergarten1.0.2ท่องโลกแห่งความรู้ Inc.ที่ โปรแกรมจะไม่แสดงบนหน้าจอได้อย่างถูกต้องไว้ไม่มีอยู่ในขณะนี้ มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
ปุ่มเปิดใช้งานด่วนที่ 4.20 EHewlett-Packard Corp.ถ้าคุณเอาปุ่มเปิดใช้ด่วนของ HP คุณอาจได้รับการ รายงานข้อผิดพลาดปิดการรายงานข้อผิดพลาด และช่วยให้กระบวนการถอนการติดตั้ง ดำเนินการต่อไป การดำเนินงานปกติของโปรแกรมได้รับผลกระทบ
Quicken 2001 Deluxe 2001อย่างไรก็ Inc.เมื่อคุณพยายามที่จะดูคำชี้แจงนี้หลังจากที่คุณใช้นั้น การปรับปรุง r3deluxe โปรแกรมออกจาก มีข้อผิดพลาดรันไทม์ ปัญหานี้ มีผลต่อการทำงานตามปกติ
บันทึกตอนนี้ DX3.01วิธีแก้ปัญหา sonic Inc.เมื่อคุณพยายามรันโปรแกรม Record Now DX โปรแกรมเริ่ม โปรแกรมติดตั้ง และถามให้คุณระบุตำแหน่งสำหรับติดตั้งเวอร์ชัน 3.01 โปรแกรมนี้ไม่อยู่ในขณะนี้ได้กับ Windows XP SP2 แต่รุ่นที่ใหม่กว่า ทำงานได้ตามปกติ
จากโรงงาน Coaster โร 33Valusoft คำ ส่วนของ THQ, Inc.เมื่อคุณปิดโปรแกรมนี้ "Access การละเมิด - รหัส c0000005 "ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นปัญหานี้ไม่มีผลกระทบต่อ การทำงานของโปรแกรม
SimCity 41Arts อิเล็กทรอนิกส์ Inc.ฟังก์ชัน ALT + TAB ไม่สามารถใช้งานนี้ เกมในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
SonicWALL แอนตี้ไวรัสที่สมบูรณ์SonicWALL Inc.โปรแกรมล้มเหลวในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหานี้ ปัญหา
SQL Server 7.07Microsoft Corp.คุณ ไม่สามารถเรียกใช้ธุรกรรมการแจกจ่าย Microsoft บริการไฟร์วอลล์ Windows ปิดใช้งานให้แน่ใจว่า มีบริการ Internet Connection Sharing (ICS) Start และการตั้งค่าเป็นอัตโนมัติเมื่อ Windows XP เริ่มทำงาน (บริการนี้อยู่ภายใต้ ไฟร์วอลล์ Windows)
Trek ดาว: เกิดของสหพันธรัฐที่1Atari Inc.เมื่อเริ่มต้นเกมนี้ วิดีโอฉากเปิดไม่ได้ แสดงขึ้นการตัดสินค้าจากคลังมีผลกระทบต่อการใช้โดยรวมของเกม
Trek ดาว: คำสั่ง Starfleet III1ของ Activision, Inc.แพทช์ DirectX 9 สำหรับการ เกม ดาวน์โหลดนี้ช่วยให้ Starfleet III การคำสั่งเพื่อตรวจสอบในภายหลังได้อย่างถูกต้อง รุ่นของ DirectX และเปิดใช้งานเกมเพื่อเล่นบนระบบที่มี DirectX 9 การติดตั้ง เมื่อคุณเริ่มบางส่วนของเกมส์ที่ต้อง combat เกม ล้มเหลวสำหรับบางระบบ คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยดาวน์โหลดแพทช์ DirectX 9 สำหรับเกมส์ ดาวน์โหลดนี้ช่วยให้ Starfleet III การคำสั่งได้อย่างถูกต้องให้ตรวจหา DirectX รุ่นที่ใหม่กว่า และเกมเพื่อเล่นบนระบบกับ DirectX 9 ที่ติดตั้งช่วยให้
Wars ดาว: ม้าของเดิม สาธารณรัฐ1Lucas Artsเมื่อคุณใช้คุณลักษณะการปรับปรุง สำหรับโปรแกรมนี้ กล่องโต้ตอบความปลอดภัยไฟร์วอลล์ Windows ปรากฏ หลังจากที่คุณ ยอมรับคำเตือน การปรับปรุงที่ดำเนินการต่อไปไม่ยกเลิก หรือเริ่มการทำงาน ปรับปรุงลักษณะการทำงาน
เครื่องทอนลักษณะNEC Corp.คุณไม่สามารถ เปลี่ยนธีมในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
ซุปเปอร์ยุบ II (สาธิตเท่านั้น)2GameHouse Inc.เกมส์ตัวอย่างไม่ทำงานมีวิธีการแก้ปัญหาไม่มีอยู่ในขณะนี้ สำหรับปัญหานี้
โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Symantec ขององค์กร Edition8Corp. ของ Symantecไม่เซิร์ฟเวอร์โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Symantec ไม่ได้ติดตั้งไคลเอ็นต์เมื่อเปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Windowsดูของ Symantec บริการ Pack FAQ 2 บน Symantec เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.symantec.com/techsupp/enterprise/sp2/faq.html
Systems Management Server 2.0 SP52.0 SP5Microsoft Corp.SMS 2.0 ไม่สามารถจัดการ SMS ไซต์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู FAQ บนเว็บ Microsoft ต่อไปนี้ ไซต์: http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=4454e0e1-61fa-447a-bdcd-499f73a637d1&DisplayLang=en
TaxSaver 19991999Microsoft Corp.จะไม่มีเล่นวิดีโอของโปรแกรมปัญหานี้ไม่มีผลกระทบต่อ การทำงานของโปรแกรม
สายรุ้งของ Tom Clancy 3 หก: Raven โล่1ความบันเทิง Storm, Inc. ของสีแดงคุณได้รับการ ต่อไปนี้ข้อความ: "คุณต้องติดตั้งการปรับปรุง DirectX รุ่นปัจจุบันของคุณ เวอร์ชัน 9.0 หรือไม่" (DirectX 8.1b หรือรุ่นที่ใหม่กว่าจึงจำเป็นต้องเล่น Raven โล่)คลิก NO ที่ข้อความนี้ Windows XP SP2 ที่มาพร้อมกับ DirectX 9.0 c
Tribes 21เกมสากล Inc. ของ Vivendi เมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของเกม มี "ข้อยกเว้นเกิด c0000005" ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นเมื่อต้องการขอรับไดรเวอร์รุ่นล่าสุดของ Nvidia เยี่ยมชมต่อไปนี้ เว็บไซต์ของ Microsoft: http://update.microsoft.com/
เกม Uno (บุคคลเปรียบเทียบกับคอมพิวเตอร์)1Aris Buenaventuraเมื่อคุณเอาเกม คุณได้รับต่อไปนี้ ข้อผิดพลาดของแอพลิเคชัน Ikernal.exe: "คำสั่งที่ 0x02241d76 อ้างถึงหน่วยความจำ ใน 0x7c0da840 หน่วยความจำไม่สามารถอ่าน กระบวนการถอนการติดตั้ง สิ้นสุดลงโดยไม่คำนึงถึงข้อผิดพลาด
II ไม่เกิด: การ Awakening1Atari Inc.ถ้าคุณลบ Windows XP SP2 และถอนการติดตั้งเกมนี้ เกมถอนการติดตั้งไม่ได้ปัญหานี้มีผลกระทบต่อการเล่นเกม แต่ ในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหา
รวดไม่เกิด: เกมของปี1Atari Inc.ถ้าคุณลบ Windows XP SP2 และถอนการติดตั้งเกมนี้ เกมถอนการติดตั้งไม่ได้ปัญหานี้มีผลกระทบต่อการเล่นเกม แต่ ในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหา
UXTheme Multi-Patcher1.5.1Windows Xคุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงลักษณะในปัจจุบัน มีไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับ ปัญหานี้
Visual Studio .NET.NETMicrosoft Corp.การดีบัก DCOM ระยะไกลไม่ทำงานกับ Windows Firewall เปิดใช้งาน บนคอมพิวเตอร์ระยะไกลเปิดตัวแก้ไขวัตถุนโยบายกลุ่ม ในด้านซ้าย คอลัมน์ ค้นหาทรีไฟร์วอลล์ Windows (คลิก ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ policy\Computer Configuration\Admin Templates\Internet การเชื่อมต่อ ไฟร์วอลล์จากนั้น เลือกส่วนกำหนดค่าโดเมน) ในคอลัมน์ด้านขวา คลิกเพื่อเปิดใช้งานพอร์ตที่กำหนดแบบไดนามิกสำหรับ RPC และ DCOM คลิกเพื่อเปิดใช้งาน เปิดพอร์ต. คลิก แสดง ปุ่ม และจากนั้น คลิก เพิ่ม. ชนิด 135:TCP: * ในข้อความ กล่อง
97 Studio แสดงผล97Microsoft Corp.Visual Studio Analyzer ไม่ทำงานกับไฟร์วอลล์ของหน้าต่าง เปิดใช้งานสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ COM และไฟร์วอลล์ Windows ดาวน์โหลด กระดาษขาว "โดยใช้การแจกจ่าย COM กับวอลล์" จากเว็บไซต์ต่อไปนี้ เว็บไซต์ของ Microsoft: http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms809327.aspx
Warcraft III: คุณของผู้เก็บยุ่งเหยิง Edition1ความบันเทิง blizzardคุณไม่ได้รับ ข้อมูลสนับสนุนทางเทคนิคจากหน้าจอตัวเลือกปัญหานี้ไม่ ไม่มีผลต่อการดำเนินงานปกติของโปรแกรม
Windows Media Playerเวอร์ชันทั้งหมดMicrosoft Corp.บางครั้ง เมื่อคุณเล่นคลิป Windows Media Player โปรแกรมเล่น จะทำงานไม่ต่อจาก MSN หน้าต่าง MSNปิดการใช้งาน Media Player และ ควรเชื่อมต่อ
Windows SharePoint Servicesทั้งหมด เวอร์ชั่นMicrosoft Corp.ไซต์ SharePoint ที่ มีการเชื่อมโยงหลายมิติเมื่อต้องการ ยังไฟล์ InfoPath บนเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ทำงาน คุณต้องเปลี่ยนเป็น รีจิสทรีในการตั้งค่าเมื่อ ต้องการแสดงกล่องโต้ตอบ หรือ การอนุญาตให้เปิดใช้งานการยกระดับสิทธิ์ของโซนไปยังโลคัล แฟ้ม ป้อนพาธเฉพาะที่ต้องการลงในแถบที่อยู่ แล้ว เปิดตัว รีจิสทรี และการค้นหาคีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้: HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\microsoft\windows\currentversion\internet settings\lockdown_zones\0 เปลี่ยน DWORD เป็นเมื่อต้องการ 1 สำหรับให้ถาม 0 สำหรับการอนุญาตให้ใช้
Windows SharePoint Services 2.02Microsoft Corp.เมื่อคุณใช้ตัวแสดงเพจ web part ในโหมด Folder การทดสอบ เชื่อมโยง และเนื้อหาของโฟลเดอร์จะไม่ แสดงขึ้นในปัจจุบัน ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้
Windows SharePoint Services 2.02Microsoft Corp.Windows SharePoint Services ไม่สามารถยกเลิกการรับรองความถูกต้อง ดูการโต้ตอบของโฟลเดอร์เอกสารที่ใช้ร่วมกันใน Windows Explorer เมื่อ SharePoint ไซต์มีการใช้งาน โดยใช้โหมดการสร้างบัญชีผู้ใช้ Active Directoryเมื่อต้องการ บังคับให้ใช้การพิสูจน์ตัวจริงพื้นฐานผ่านตัวเปลี่ยนเส้นทาง WebDAV คุณจำเป็นต้องสร้างตัว คีย์รีจิสทรี ด้วย DWORD UseBasicAuth ภายใต้HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\WebClient\Parameters ตั้งค่าเป็น 1.
WinGate5.2.3จัดการ Qbik IP จำกัดเมื่อคุณติดตั้งโปรแกรม Wingate พร้อมท์ให้ปิดการใช้งาน Windows Firewall แม้ว่าจะถูกปิดใช้เรียบร้อยแล้ว คุณได้รับการ ต่อไปนี้ข้อความ: "Internet connection sharing หรืออินเทอร์เน็ตส่วนบุคคล มีการติดตั้งไฟร์วอลล์ (ใน Windows XP) Wingate จะไม่ทำงานอย่างถูกต้องถ้า กำลังรันอยู่บนคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ คุณต้องปิดใช้งาน internet Connection Sharing และไฟร์ วอลล์ส่วนบุคคลที่ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อที่จะติดตั้ง WinGate" ปิดใช้งานไฟร์วอลล์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ร่วมกันให้บริการและการเริ่มระบบใหม่ก่อนที่คุณพยายามติดตั้ง WinGate การกระทำนี้ เอาการป้องกัน Windows Firewall
Word 20022002Microsoft Corp.เมื่อใด คุณใช้ Word เพื่อเปิดเอกสารที่เก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows SharePoint โดยใช้คุณลักษณะการมุมมองเค้าโครงเว็บคุณลักษณะนี้ไม่อยู่ในขณะนี้ไม่ได้ ทำงานกับ Windows XP SP2
Briefcase yahooInc. yahooเมื่อใด คุณอัปโหลดชื่อไฟล์ที่ไม่ถูกต้องไปยังโปรแกรม จะไม่ สำเร็จ แต่หน้าความคืบหน้า ยังคงทำงานเรียกดูแฟ้มเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการใส่แฟ้มที่ไม่ถูกต้อง ชื่อ

โปรแกรมต่าง ๆ ที่ทราบว่าทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานกับ Windows XP SP2

หมายเหตุ สำหรับโปรแกรมที่ออก 64-บิตกับคอมพิวเตอร์ที่สนับสนุนเทคโนโลยีการดำเนินการไม่ใช่ (NX) คุณลักษณะการป้องกันการดำเนินการข้อมูลใหม่ที่มาพร้อมกับ Windows XP SP2 อาจป้องกันโปรแกรมทำงานตามปกติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้คุณลักษณะการป้องกันการดำเนินการข้อมูล คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
875351คุณได้รับข้อความแสดงข้อความข้อผิดพลาด "ป้องกันการดำเนินการข้อมูล" ใน Windows XP Service Pack 2 หรือ ใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรมเวอร์ชั่นผู้จัดจำหน่ายชนิดของตัวประมวลผลเว็บไซต์ปัญหาหรืออาการ
แถบเครื่องมือของ AOL1.13.2AOLเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.aol.comแถบข้อมูลบล็อคการเข้าถึงกล่องแก้ไขของเครื่องมือ
PhotoShop ตำแหน่ง CS8Adobe64-บิต)http://www.adobe.com/products/photoshop/main.htmlโปรแกรมติดตั้ง แต่จะไม่เริ่มทำงาน
BlackICE3.6 crjระบบการรักษาความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต64-บิต)http://www.iss.netเมื่อคุณใช้โปรแกรมนี้ คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด Stop ซึ่งทำให้โปรแกรมจบการทำงาน
BootSkinทั้งหมดStardockเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.stardock.comเมื่อคุณรีสตาร์ทเครื่องระหว่างโปรแกรมติดตั้ง Windows XP SP2 ข้อผิดพลาด Stop เกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่บทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้: http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=kb[ln]; 873159
โปรแกรมป้องกันไวรัสของคำสั่งที่ 4.9Authentiumเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.authentium.comโปรแกรมนี้ไม่ได้เริ่มทำงาน
สารานุกรม Britannica 2000 Deluxe1สารานุกรม Britannicaเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.britannica.comจาวาเรนเดอร์ไม่ทำงานหลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมนี้
eTrust EZ Armor1สมาคมคอมพิวเตอร์64-บิต)http://www.ca.comส่วน EZ Firewall ของโปรแกรมนี้สร้างข้อผิดพลาด Stop ระหว่างการติดตั้ง
การบังคับให้เป็นอิสระ1Arts อิเล็กทรอนิกส์เวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.ea.comเมื่อคุณเริ่มโปรแกรม มีข้อความปรากฏคุณไปของ EA ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้: http://techsupport.ea.com ครั้ง
แอนตี้ไวรัส Kaspersky (เยอรมัน)4.5 และ 5.0Kaspersky Labs64-บิต)http://www.kaspersky.comการสแกนแบบเรียลไทม์ได้ในรุ่น 4.5 หรือ 5.0 เว็บไซต์ของผู้ขายมีการปรับปรุงพร้อมใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้
การเคลื่อนไหวที่ถ่ายทอดสด1Adobeเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.adobe.comโปรแกรมนี้แสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ที่ทำให้การทำงานตามปกติ
MapSend DirectRoute1Magellanเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.magellangps.comเมื่อคุณเริ่มโปรแกรม มีข้อความปรากฏที่คุณไปเว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.magellangps.com/en/support ครั้ง
MPEGcraft ดีวีดีทั้งหมดCanopusเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)0เมื่อคุณพยายามบันทึกไฟล์ mpeg พบ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Failed to Edit" และไม่สามารถบันทึกแฟ้มนี้
NBA LIVE 20001Arts อิเล็กทรอนิกส์เวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.ea.comโปรแกรมนี้ไม่เริ่มทำงานในบางระบบ
NOD32 สำหรับ Microsoft Windows2.000.11Eset64-บิต)http://www.eset.comเมื่อเริ่มต้นโปรแกรมนี้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ AMD64 การเชื่อมต่อเครือข่ายทั้งหมดจะหายไป เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ อัพเกรดเป็น NOD32 เวอร์ชั่น 2.12.2 หรือสูงกว่า
ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Norman1.4Normanเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.norman.comNorman ส่วนบุคคลไฟร์วอลล์ช่วยจะไม่เริ่มทำงาน
ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Norman1.4Norman64-บิต)0หลังจากการติดตั้งโปรแกรมนี้และรีสตาร์ทเครื่อง เดสก์ท็อปไม่โหลดอย่างถูกต้อง
โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Norton2003Symantecเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.symantec.comเมื่อเริ่มต้นระบบ การจัดกำหนดการงานใน 2003 โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Norton ไม่สแกนโดยอัตโนมัติ
Norton SystemWorks 2003 - Edition ส่วนบุคคล GoBack2003Symantec64-บิต)http://www.symantec.comหากคุณติดตั้งโปรแกรมนี้ คุณได้รับข้อผิดพลาด "DRIVER_OR_IRQ_NOT_EQUAL" ทุกครั้งที่เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณ
Norton SystemWorks 2004 - GoBack322004Symantec64-บิต)http://www.symantec.comหากคุณติดตั้งโปรแกรมนี้ คุณได้รับข้อผิดพลาด "DRIVER_OR_IRQ_NOT_EQUAL" ทุกครั้งที่เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณ
OmniPage Pro11ScanSoftเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.nuance.comเมื่อคุณลบโปรแกรม โปรแกรมถอนการติดตั้งไม่เสร็จสมบูรณ์
ไฟร์วอลล์ outpost2.1Agnitumเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.agnitum.comเมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรมนี้ คุณอาจได้รับข้อความแจ้งความผิดพลาด และจำเป็นต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์
PaperPort Deluxe8ScanSoftเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.nuance.comการติดตั้ง หรือถอนการติดตั้งโปรแกรมไม่เสร็จสมบูรณ์
Pinnacle Studio9ระบบ pinnacle64-บิต)http://www.pinnaclesys.comหากคุณติดตั้งโปรแกรมนี้ คุณได้รับข้อผิดพลาด "ป้องกันการดำเนินการข้อมูล" ทุกครั้งที่มีการเข้าถึงไฟล์ mpeg พบ
Rational ClearCase2003IBMเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.ibm.comเมื่อคุณรีสตาร์ทเครื่องระหว่างโปรแกรมติดตั้ง Windows XP SP2 ข้อผิดพลาด Stop เกิดขึ้น
Pro Roboword (ญี่ปุ่น)6TechnoCraftเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.technocraft.co.jp/english/pagehelp.htmlเมื่อคุณใช้เครื่องมือค้นหาสถานี โปรแกรมนี้ปิดก่อนกำหนด
Semagic1.3.9.6สมุดรายวันที่ถ่ายทอดสดเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.livejournal.comโปรแกรมนี้หยุดทำงานหลังจากที่คุณป้อนข้อมูลเข้าสู่ระบบ
ลักษณะ XP2ของ TGTSoftเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.tgtsoft.comรุ่นปรับปรุงของโปรแกรมนี้สามารถพบได้บนไซต์ของ TGTSoft เว็บ
พีซีเสมือน2004Microsoftเวอร์ชั่น 32 บิตhttp://www.microsoft.comเมื่อคุณเรียกใช้เครื่องเสมือนที่ใช้ Windows XP SP2 นั้นจะทำงานได้ช้าลงโดยการเปรียบเทียบกับเครื่องเสมือนที่ใช้ Windows XP SP1
2004 VirusSecurity (ญี่ปุ่น)2004Sourcenextเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.sourcenext.comตรวจสอบเวลาจริงไม่เริ่มทำงาน
หน้าต่างตา Professional4.2GW Microเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.gwmicro.comหลายข้อความข้อผิดพลาดเกิดขึ้นระหว่างการติดตั้งโปรแกรม เยี่ยมชมเว็บไซต์ GW Micro สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นอัปเกรดของโปรแกรมหรือไม่
WinRoute Pro4.25ฟิก Kerioเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.kerio.comเมื่อคุณเริ่มโปรแกรมนี้ มีข้อความปรากฏที่คุณไปเว็บไซต์ต่อไปนี้: http://www.kerio.com
WordPerfect Office11ของ Corelเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.corel.comปรับปรุงของ WordPerfect Office ไม่สามารถปรับปรุงโปรแกรม ผู้ใช้อาจดาวน์โหลด WordPerfect Office 11 Service Pack 2 เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม แวะไปที่ไซต์ของ Corel เว็บต่อไปนี้: http://www.corel.com/support ครั้ง
ZoneAlarm3.7Zone Labs64-บิต)http://www.zonelabs.comหากคุณติดตั้งโปรแกรมนี้ คุณได้รับข้อผิดพลาด "PAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREA" ทุกครั้งที่เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณ
ZoneAlarm4Zone Labs64-บิต)http://www.zonelabs.comหากคุณติดตั้งโปรแกรมนี้ คุณได้รับข้อผิดพลาด Stop ทุกครั้งที่เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณ
ZoneAlarm4.5 xZone Labs64-บิต)http://www.zonelabs.comโปรแกรมนี้ไม่มีการติดตั้ง ถ้าคุณพยายามติดตั้ง คุณได้รับข้อผิดพลาดการหยุด "8e" ทุกครั้งที่เริ่มการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณ
ZoneAlarm5.0.590Zone Labsเวอร์ชั่น 32 บิตและ 64 บิต (NX)http://www.zonelabs.comเมื่อคุณพยายามเอา ZoneAlarm คุณได้รับข้อความข้อผิดพลาด Stop หรือคอมพิวเตอร์ของคุณเริ่มระบบใหม่ก่อนโปรแกรมถอนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/gp/vendors/en-us
Microsoft ให้ข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณ ค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของผู้ติดต่อของบริษัทอื่นนี้ ข้อมูลหรือไม่

มีผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิต โดยบริษัทอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ทำให้ไม่มี การรับประกัน โดยนัย หรืออย่างอื่น ใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้อง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
842242 Windows Firewall อาจบล็อกโปรแกรมบางโปรแกรมจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 2
889743 Windows XP Service Pack 2 (ตอนที่ 9): Service Pack 2 ถอนการติดตั้ง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 886264 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 ตุลาคม 2555 - Revision: 3.0
Keywords: 
kbresolve kbinfo kbmt KB886264 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:886264

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com