windows XP Media Center Edition 2005 หยุดการตอบสนองเมื่อคุณดูรายการโทรทัศน์ที่ Live หลังจากที่คุณติดตั้งตัวเล่นเข้ากันได้กับ DivX

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 887211 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

ถ้าคุณติดตั้งตัวเล่นเข้ากันได้กับ DivX ใน Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 คุณอาจไม่สามารถดูรายการโทรทัศน์ที่ Live หรือเล่นภาพยนตร์ดีวีดี ในสถานการณ์สมมตินี้ Media Center อาจหยุดตอบสนอง

สาเหตุ

เครื่องเล่นเข้ากันได้กับ DivX บางอย่างจะไม่เข้ากันได้กับ Media Center เครื่องเล่นเหล่านี้อาจทำให้ข้อขัดแย้งกับ Media Center ที่ทำให้ระบบของคุณไม่ตอบสนอง

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องคืนค่าคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังจุดคืนค่าที่อยู่ก่อนที่คุณติดตั้งผู้เล่นที่เข้ากันได้กับ DivX โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมชี้ไปที่เสริมชี้ไปที่เครื่องมือระบบแล้ว คลิกการคืนค่าระบบ.
  2. คลิกเพื่อเลือกนั้นการคืนค่าคอมพิวเตอร์ของฉันไปยังเวลาก่อนหน้ากล่องกาเครื่องหมาย และจากนั้น คลิกถัดไป.
  3. เลือกวันคืนค่าระบบที่เกิดขึ้นก่อนที่จะติดตั้งโปรแกรมเล่น DivX และจากนั้น เลือกแฟ้มการคืนค่าระบบจากรายการของจุดคืนค่า
  4. คลิกถัดไป.
หากคุณไม่ได้สร้างจุดคืนค่า คุณต้องติดตั้ง Windows XP และ Media Center บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

divx จะมีใช้ตัวแปลงสัญญาณวิดีโอที่ถูกสร้างขึ้น โดย DivX DivXNetworks, Inc. จะบีบอัดวิดีโอที่มีขนาดใหญ่เป็นขนาดเล็ก การกระชับแฟ้ม divx บางครั้ง confused ด้วย DIVX ระบบ rental ดีวีดีที่ใช้ในเวลาเดียว โดยสหรัฐอเมริกา ผู้วงจรเมือง

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับ Media Center

เนื่องจาก Microsoft Windows XP Media Center Edition มีมาพร้อมกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์หรือระบบของคุณ ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและการขอความช่วยเหลือสำหรับซอฟต์แวร์นี้ ผู้ผลิตของคุณอาจกำหนดการติดตั้งเองด้วยคอมโพเนนต์พิเศษ เช่น โปรแกรมควบคุมอุปกรณ์เฉพาะและการตั้งค่าเพิ่มเติม เพื่อปรับปรุงการทำงานของฮาร์ดแวร์ของผู้ผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคเกี่ยวกับ Windows XP Media Center Edition โปรดติดต่อผู้ผลิตของคุณโดยตรง เพราะผู้ผลิตของคุณคือผู้ที่มีความสามารถในการให้การสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้บนฮาร์ดแวร์

คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Windows XP Media Center Edition ได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://www.microsoft.com/windowsxp/mediacenter/


ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 887211 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005
Keywords: 
kbtshoot kbprb kbmt KB887211 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:887211

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com