คุณไม่สามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณเข้ากับโดเมนใน Windows XP Media Center Edition 2005

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 887212 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

คุณไม่สามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณเข้ากับโดเมนใน Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005

สาเหตุ

windows XP Media Center Edition 2005 ไม่สนับสนุนสถานการณ์สมมติที่คุณเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้ากับโดเมน windows XP Media Center Edition 2005 ถูกออกแบบมาเป็นพื้นฐานสำหรับระบบความบันเทิงภายในบ้าน premier media Center ช่วยให้คุณสามารถใช้ร่วมกันเนื้อหาที่ มีตำแหน่งที่ตั้งอื่น ๆ ในบ้าน Media Center โดยใช้อุปกรณ์ Media Center Extender อุปกรณ์ media Center Extender จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกัน และการเชื่อมต่อเหล่านี้พร้อมใช้งาน โดยคอมโพเนนต์'การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว'เท่านั้น ดังนั้น ฟังก์ชันเข้าร่วมโดเมนใน Windows XP Media Center Edition 2005 ถูกปิดใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในเวอร์ชันก่อนหน้าของ Media Center สถานการณ์สมมติที่คุณเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้ากับโดเมนถูกสนับสนุน ถ้าคุณปรับรุ่นเป็น Windows XP Media Center Edition 2005 จาก Media Center ที่มีการเชื่อมต่อเข้ากับโดเมนรุ่นก่อนหน้า Windows XP Media Center Edition 2005 จะคงสถานะโดเมนและข้อมูลประจำตัว ถ้าคุณเอาคอมพิวเตอร์ออกจากโดเมนเพื่อให้สามารถใช้'การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว'เพื่อใช้กับ Media Center Extender เครื่องคอมพิวเตอร์จะไม่สามารถ rejoin โดเมน

หมายเหตุ:คุณอาจยังคงสามารถใช้ Windows XP Media Center Edition 2005 ในการเข้าถึงทรัพยากรของโดเมนที่ใช้ร่วมกันบนเครือข่าย คุณสามารถทำเช่นนี้หากทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันไม่ต้องการให้คอมพิวเตอร์ของคุณเป็นสมาชิกของโดเมน

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ media Center

เนื่องจาก Microsoft Windows XP Media Center Edition มีมาพร้อมกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์หรือระบบของคุณ ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและการขอความช่วยเหลือสำหรับซอฟต์แวร์นี้ ผู้ผลิตของคุณอาจกำหนดการติดตั้งเองด้วยคอมโพเนนต์พิเศษ เช่น โปรแกรมควบคุมอุปกรณ์เฉพาะและการตั้งค่าเพิ่มเติม เพื่อปรับปรุงการทำงานของฮาร์ดแวร์ของผู้ผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคเกี่ยวกับ Windows XP Media Center Edition โปรดติดต่อผู้ผลิตของคุณโดยตรง เพราะผู้ผลิตของคุณคือผู้ที่มีความสามารถในการให้การสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้บนฮาร์ดแวร์

คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Windows XP Media Center Edition ได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::http://www.microsoft.com/windowsxp/mediacenter/

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 887212 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005
Keywords: 
kbtshoot kbmt KB887212 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:887212

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com