ปริมาณการใช้การ ISA Server RPC กรองบล็อก RPC งานหลังจากที่มีการติดตั้ง Windows Server 2003 Service Pack 1 บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ ISA Server 2004 หรือ ISA Server 2000

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 887222 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

คุณได้ติดตั้ง Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Internet Security และ Acceleration (ISA) Server 2004, Edition มาตรฐาน หรือ Microsoft Internet Security และ Acceleration (ISA) Server 2000 หลังจากที่คุณติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค กระบวนการระยะไกล ISA Server เรียกการรับส่ง (RPC) ตัวกรองบล็อก RPC ข้อมูลระหว่างเครือข่าย

หมายเหตุ
 • การรับส่งข้อมูล rpc ระหว่างเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ ทั้งหมดจะไม่ได้รับผลกระทบ
 • ไม่ได้เกิดปัญหานี้ ด้วย ISA Server 2004, Edition ไซต์องค์กร

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากตัวกรอง ISA Server RPC ไม่เข้ากันได้กับการเปลี่ยนแปลงในโพรโทคอล RPC ที่นำมาใช้ โดย Windows Server 2003 SP1

เมื่อคุณเปิดใช้งานตัวกรอง ISA Server RPC, RPC ตัวกรอง enforces ความสอดคล้องเข้มงวดของกับชุดย่อยของโพรโทคอล RPC ที่ใช้งาน โดยการสื่อสาร MAPI เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoftสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในโพรโทคอล RPC ที่นำมาใช้ โดย Windows Server 2003 SP1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
899148บางไฟร์วอลล์อาจปฏิเสธการใช้เครือข่ายที่เริ่มจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003 Service Pack 1

การแก้ไข

isa Server 2004, Edition มาตรฐาน

ข้อมูล Service Pack

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง ISA Server 2004 Service Pack 1 (SP1)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ ISA Server 2004 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
891024วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ ISA Server 2004

isa Server 2000

ข้อมูลการปรับปรุง

การปรับปรุงที่ได้รับการสนับสนุนอยู่ในขณะนี้ได้จาก Microsoft แต่มันมีวัตถุประสงค์เพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่างๆ ที่พบปัญหานี้เท่านั้น การปรับปรุงนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้รับอย่างจากจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอถัดไป Internet Security และ Acceleration Server 2000 หรือ 2004 service pack ที่ประกอบด้วยการปรับปรุงนี้

ข้อกำหนดเบื้องต้น
เมื่อต้องการติดตั้งการปรับปรุงนี้ คุณต้องมี ISA Server 2000 Service Pack 2 ติดตั้ง
ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่
คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

โปรแกรมติดตั้งการปรับปรุงจะพร้อมท์ให้คุณรีสตาร์ทเซอร์ ISA คุณต้องเริ่มต้นบริการ ISA

Microsoft แนะนำว่า คุณปลดจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้
ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมปรับปรุง
การปรับปรุงนี้ไม่ได้แทนปรับปรุงอื่น ๆ

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจการปรับปรุง RPC 2000 ISA
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต
ข้อมูลแฟ้ม
การปรับปรุงที่เป็นภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนั้น) ที่อยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
  Date     Time  Version    Size  File name
  -----------------------------------------------------
  12-Dec-2004 05:42 3.0.1200.410 61,944 Rpcfltr.dll
  

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ปิดใช้งานในการกรอง ISA Server RPC

หมายเหตุ:เมื่อคุณปิดการใช้ ISA Server RPC ตัวกรอง คุณจะปิด RPC protocol กรองการรับส่งข้อมูลที่มีการประมวลผล โดย RPC เซิร์ฟเวอร์ ISA ที่กฎการเผยแพร่

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้มีปัญหา ใน Microsoft Internet Security และ Acceleration Server 2000 และ Microsoft Internet Security และ Acceleration Server 2004, Edition มาตรฐาน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 887222 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2004 Standard Edition
 • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbisa2006swept kbqfe kbisaserv2000presp2fix kbfix kbbug kbmt KB887222 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:887222

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com