การแก้ไข: คุณอาจได้รับข้อความข้อผิดพลาด “ไม่สามารถคัดลอกแอสเซมบลี ” เมื่อคุณพยายามสร้างโซลูชันที่ใช้ในการแสดงผล.NET c# ใน Visual Studio .NET 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 887818 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามสร้างวิธีแก้ไขปัญหาของ Microsoft Visual c# .NET ใน Microsoft Visual Studio .NET 2003 วิธีแก้ไขปัญหาที่สร้างการดำเนินการล้มเหลว คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้:
ไม่สามารถคัดลอกแอสเซมบลีแอสเซมบลีที่อ้างอิง> ไปยังแฟ้มโฟลเดอร์ผลลัพธ์ของโครงการปัจจุบัน> \bin\Debug\Release\แอสเซมบลีที่อ้างอิง> .dll The process cannot access the file because it is being used by another process.
หมายเหตุ:โดยทั่วไป นี้ไม่เกิดปัญหาหลังจากคุณรีสตาร์ 2003 .NET Studio แสดงผล

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากแฟ้มที่ประกอบด้วยแอสเซมบลีที่อ้างอิงถูกล็อก โดยการดำเนินการอื่น IDE หมายเลขอ้างอิงไปยังแฟ้มที่เปิดขึ้น และจากนั้น ไม่ปิดหมายเลขอ้างอิงตามที่คาดไว้ เมื่อ IDE ไม่สามารถปรับปรุงแฟ้ม คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด แฟ้มยังคงล็อคจนกว่าคุณเริ่มต้น IDE

หมายเหตุ:ตรวจสอบว่า คุณจะไม่สร้างแอสเซทั้งหมดของคุณมบลีในไดเรกทอรีผลลัพธ์เดียวกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขที่อาจทำให้เกิดขึ้นกับ DLLs เพื่อที่ถูกล็อคในระหว่างการ 2003 .NET Studio Visual สร้าง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
313512BUG: ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "ไม่ไม่สำเนาชั่วคราวไฟล์ไดเรกทอรีการแสดงผล" เมื่อคุณสร้างวิธีแก้ไขปัญหาที่ประกอบด้วยหลายโครงการ

การแก้ไข

สามารถโหลด hotfix ได้แล้วจาก Microsoft แต่มุ่งหวังให้ใช้เพื่อแก้ปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่างๆ ที่พบปัญหานี้เท่านั้น hotfix นี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้รับอย่างจากจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอ service pack รุ่นถัดไปของ Visual Studio .NET 2003 ซึ่งประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

การแก้ปัญหานี้ทันที ให้ติดต่อ Microsoft Product Support Services เพื่อรับ hotfix สำหรับรายชื่อทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของ Microsoft Product Support Services และข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษา แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:ในกรณีพิเศษ อาจมีการยกเว้นค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์หากผู้เชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุนของ Microsoft ระบุว่าการปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณได้ ค่าใช้จ่ายปกติจะใช้กับการให้การสนับสนุนสำหรับคำตอบเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดเป็นคำถามเกี่ยวกับการอัพเดทเฉพาะ

ข้อกำหนดเบื้องต้น

visual Studio .NET 2003

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนฮอตฟิกซ์อื่น ๆ

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
  Date     Time  Version    Size  File name   
  -------------------------------------------------------
  16-Oct-2004 12:26 7.10.4290.0 798,720 Cslangsvc.dll

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
843370การแก้ไข: "ไม่สามารถคัดลอกแอสเซมบลี" ข้อผิดพลาดความระหว่างกระบวนการสร้างหลังจากที่คุณใช้คำสั่งการรับล่าสุดเพื่อดึงข้อมูลการแก้ไขปัญหาแฟ้มจาก Visual SourceSafe
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 887818 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Visual C# .NET 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbtshoot kbvsnet2003sp1fix kbfix kbbug kbhotfixserver kbmt KB887818 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:887818

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com